Anonymous phản ứng với lời tuyên bố cấm Hồi Giáo vào Mỹ

12/12/2015 09:34 AM | Sống

Tỉ phú Trump gần đây đã kêu gọi chính phủ Mỹ cấm tất cả những người Hồi Giáo đặt chân vào nước Mỹ.

Anonymous phản ứng với lời tuyên bố cấm Hồi Giáo vào Mỹ
Giáo sư Richard Peto.

Nhóm hacker nổi tiếng trên thế giới - Anonymous - đã chính thức công bố mục tiêu tiếp theo của họ: ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump. Một tài khoản Twitter của bên Anonymous đã tuyên bố trong thứ 6 tuần này rằng nhóm đã đánh sập trang web của toà tháp Trump ở thành phố New York với lí do đây là một "tuyên bố chống lại sự phân biệt chủng tộc và sự thù hận".

Hiện trang web đã hoạt động lại bình thường, nhưng đoạn tweet từ nhóm Anonymous khẳng định rằng nó đang chạy trên máy chủ offline dự phòng. Trước đó thành viên của nhóm đã đăng một đoạn tweet vào ngày thứ 5 tuần này với nội dung anh đang cố đánh sập trang web Trump Towers.

Tỉ phú Trump gần đây đã kêu gọi chính phủ Mỹ cấm tất cả những người Hồi Giáo đặt chân vào nước Mỹ, gây ra một làn sóng phản đối phân biệt chủng tộc trên toàn thế giới. Nhóm Anonymous đã lên án hành động của ông trên video họ đăng trên Youtube, nói rằng ông nên suy nghĩ thật kĩ về lập trường này:

"Donald Trump, chúng tôi đã chú ý đến ông vì ông muốn cấm tất cả những người Hồi Giáo đặt chân vào nước Mỹ. Bộ luật này sẽ có tác động rất lớn, đó là thứ mà bọn IS đang muốn đó. Càng nhiều người hồi giáo thất vọng thì IS càng dễ tuyển họ vào. Nước Mỹ sẽ bị coi là một quốc gia chống lại Hồi Giáo, ông sẽ thấy bọn IS sẽ đăng tin đồn này trên mạng xã hội của chúng cho xem. Donald Trump à, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi ông nói bất cứ điều gì. Chúng tôi đã cảnh báo rồi đấy, ông Donald Trump."

Theo Tân Phan

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

My Storage bị Shark Bình chê 'thuê kho đắt hơn cả thuê nhà', nhưng Shark Hưng sau khi rót 4 tỷ lại tấm tắc: ‘Deal này rất hời!’

"Nếu chúng ta nghĩ rằng hàng hóa cần lưu trữ chỉ là kiểu giấy tờ, hàng giá trị thấp có thể sẽ cân nhắc. Nhưng nếu là quần áo, giày dép, máy tính, Tivi, đồ da, đồ hiệu... chúng ta lại thấy không hề đắt tí nào. Thực tế rất nhiều người có nhu cầu trong thời gian ngắn hạn, chẳng hạn các Expats về nước, hoặc gia đình sửa nhà, chuyển nhà sẽ rất cần kho lưu trữ như vậy", Shark Hưng nói lý do đầu tư 4 tỷ đồng vào My Storage của Founder người Mỹ.

Nữ CEO xinh đẹp đi gọi vốn bị nguyên team Shark "bật" tơi bời: Chắc là mình "bơi nhầm bể"!

Trước màn thuyết trình đang gây chú ý tại tập 8 của Shark Tank mùa 4, CEO Ngọc Nguyễn (Luminus) đã lần đầu lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình.

Quỹ từ thiện của bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng dừng tài trợ chương trình mổ tim và cấp cứu tại 3 bệnh viện

Nguyên nhân là do dịch bệnh Covid-19 khiến các hoạt động của Công ty Đại Nam (đơn vị sáng lập quỹ) bị ảnh hưởng, khiến lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của khu du lịch được dùng cho các chương trình thiện nguyện cũng bị ảnh hưởng.

Sự thật sau những 'bữa sáng nổi' bên hồ bơi: Trải nghiệm thật không như mơ, chỉ là chiêu trò quảng cáo của khách sạn

Những bữa sáng nổi này chỉ cho chụp ảnh, còn trải nghiệm thực sự thì có lẽ không như là mơ.

Đọc thêm