Anonymous phản ứng với lời tuyên bố cấm Hồi Giáo vào Mỹ

12/12/2015 09:34 AM | Sống

Tỉ phú Trump gần đây đã kêu gọi chính phủ Mỹ cấm tất cả những người Hồi Giáo đặt chân vào nước Mỹ.

Anonymous phản ứng với lời tuyên bố cấm Hồi Giáo vào Mỹ
Giáo sư Richard Peto.

Nhóm hacker nổi tiếng trên thế giới - Anonymous - đã chính thức công bố mục tiêu tiếp theo của họ: ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump. Một tài khoản Twitter của bên Anonymous đã tuyên bố trong thứ 6 tuần này rằng nhóm đã đánh sập trang web của toà tháp Trump ở thành phố New York với lí do đây là một "tuyên bố chống lại sự phân biệt chủng tộc và sự thù hận".

Hiện trang web đã hoạt động lại bình thường, nhưng đoạn tweet từ nhóm Anonymous khẳng định rằng nó đang chạy trên máy chủ offline dự phòng. Trước đó thành viên của nhóm đã đăng một đoạn tweet vào ngày thứ 5 tuần này với nội dung anh đang cố đánh sập trang web Trump Towers.

Tỉ phú Trump gần đây đã kêu gọi chính phủ Mỹ cấm tất cả những người Hồi Giáo đặt chân vào nước Mỹ, gây ra một làn sóng phản đối phân biệt chủng tộc trên toàn thế giới. Nhóm Anonymous đã lên án hành động của ông trên video họ đăng trên Youtube, nói rằng ông nên suy nghĩ thật kĩ về lập trường này:

"Donald Trump, chúng tôi đã chú ý đến ông vì ông muốn cấm tất cả những người Hồi Giáo đặt chân vào nước Mỹ. Bộ luật này sẽ có tác động rất lớn, đó là thứ mà bọn IS đang muốn đó. Càng nhiều người hồi giáo thất vọng thì IS càng dễ tuyển họ vào. Nước Mỹ sẽ bị coi là một quốc gia chống lại Hồi Giáo, ông sẽ thấy bọn IS sẽ đăng tin đồn này trên mạng xã hội của chúng cho xem. Donald Trump à, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi ông nói bất cứ điều gì. Chúng tôi đã cảnh báo rồi đấy, ông Donald Trump."

Theo Tân Phan

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm