Sơn Tùng phản pháo tin đồn ‘làm hư giới trẻ’ trong MV Lạc Trôi

04/02/2017 09:53 PM | Sống

Sơn Tùng M-TP bị cho làm "làm hư giới trẻ" khi đi giày lên chùa trong khi quay MV Lạc Trôi.

Sơn Tùng phản pháo tin đồn ‘làm hư giới trẻ’ trong MV Lạc Trôi

Mới đây, những hình ảnh nhiều bạn trẻ đi lễ chùa đầu năm tại chùa Linh Quy Pháp Ẩn , ngôi chùa linh thiêng bậc nhất tại Lâm Đồng - địa điểm quay trong MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP được chia sẻ trên mạng xã hội.

Điều đáng nói là nhiều người gần như không hề quan tâm tới những nguyên tắc của nhà chùa và vô tư đi giày dép trên Quán chiếu đường, dẫm nát bãi sỏi để chụp ảnh, xả rác bừa bãi ... Những hành động của các bạn trẻ sau đó đã bị cộng đồng mạng lên án dữ dội.

Nhiều bạn trẻ vô tư đi giày dép lên chùa Linh Quy Pháp Ấn
Nhiều bạn trẻ vô tư đi giày dép lên chùa Linh Quy Pháp Ấn

Chưa dừng tại đó, nhiều người còn cho rằng việc chùa Linh Quy Pháp Ấn bị “tàn phá” một phần cũng vì trong MV “Lạc Trôi” Sơn Tùng cũng đi giày lên trên Quán chiếu đường. Chính từ đây, nam ca sĩ phải nhận rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì làm gương xấu, "làm hư giới trẻ".

Tuy nhiên, giải thích về "lời kết tội" của cộng đồng mạng, phía Sơn Tùng M-TP cho biết, đôi giày được anh sử dụng trong MV là hoàn toàn mới và chưa từng qua sử dụng.


Ekip thực hiện MV tuân thủ quy định không mang giày lên chùa. Việc Sơn Tùng M-TP đi ngược lại quy định là được xin phép từ trước.

Ekip thực hiện MV tuân thủ quy định không mang giày lên chùa. Việc Sơn Tùng M-TP đi ngược lại quy định là được xin phép từ trước.

Hơn nữa, trước khi ghi hình đi giày vào chùa, ê-kíp thực hiện MV cũng phải dành tới 3 - 4 ngày để xin phép chùa Linh Quy Pháp Ấn cho nam ca sĩ đi giày di chuyển vài bước đẻ quay cảnh cận. Các cảnh quay khác, Sơn Tùng đều mang tất đen và sử dụng kĩ xảo để giống như đang mang giày.

Theo Mai Anh

Báo Giao Thông

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Apple của Tim Cook' - Biến 'tác phẩm' của Steve Jobs trở thành công ty nghìn tỷ USD, kinh doanh giỏi nhất thế giới bằng một phong cách lãnh đạo khác biệt hoàn toàn

Ngày Steve Jobs mất, mọi người đã tin rằng "mọi thứ chấm hết với Apple" nhưng Tim Cook đã chứng minh sự thật không phải vậy.

Thêm 6 ca mắc mới COVID-19, trong đó 4 ca ở Đà Nẵng, Việt Nam có 847 bệnh nhân

Bản tin lúc 18h ngày 10/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đã ghi nhận 6 ca mắc mới COVID-19, trong đó 01 ca ở Quảng Nam, 04 ca ở Đà Nẵng và 01 ca nhập cảnh tại TP. Hồ Chí Minh được cách ly ngay. Đến thời điểm này, Việt Nam có 847 bệnh nhân.

Bill Gates chi 150 triệu USD để hạ giá vắc-xin COVID-19 cho các nước nghèo: Chỉ còn 3 đô một liều rẻ gấp 10 lần so với nước giàu

Hiện nay, trên thế giới cũng đang có khoảng gần 200 loại vắc-xin COVID-19 được nghiên cứu phát triển, 28 trong số đó đã tiến tới thử nghiệm lâm sàng. Ít nhất 5 vắc-xin đã đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi xin cấp phép thương mại hóa.

Có gì đằng sau những buổi livestream ngàn view, chốt đơn 'thoăn thoắt' không kịp đếm?

Người tiêu dùng ngày nay đã 'tỉnh táo' hơn trước rất nhiều, nhưng các chiêu trò livestream cũng ngày càng trở nên tinh vi hơn.

Đọc thêm