Sơn Tùng M-TP sở hữu tài sản khủng, nhưng ở nhà thuê, bỏ siêu xe bạc tỷ "nằm nhà đắp chiếu", chỉ đi xe máy 40 triệu đồng: Lối đi riêng của Chủ tịch?

16/02/2022 20:42 PM | Sống

Ở nhà thuê, đi xe giá rẻ, liệu đây có phải bí quyết để Sơn Tùng duy trì sự giàu có của mình không?

Là chủ tịch công ty M-TP Entertainment, Nguyễn Thanh Tùng cũng là ca sĩ Sơn Tùng M-TP sở hữu khối tài sản không hề nhỏ. Tuy không có sở thích sưu tập nhiều siêu xe như những đại gia khác nhưng Sơn Tùng cũng sở hữu 2 chiếc xế hộp thuộc hạng sang ở thị trường Việt Nam.

Một chiếc là SUV Mercedes-AMG G63 màu trắng lịch lãm, có giá khoảng 12 tỉ đồng. Mẫu xe này sở hữu các thông số dài x rộng x cao lần lượt là 4763 x 1855 x 1938 (mm). Xe vẫn sở hữu khoang nội thất hiện đại và rộng rãi, có bộ đèn trước hình tròn cổ điển. Khả năng tăng tốc của xe là 0 - 100 km/h trong 4,5 giây, vận tốc tối đa 220 km/h.

Sơn Tùng M-TP sở hữu tài sản khủng, nhưng ở nhà thuê, bỏ siêu xe bạc tỷ nằm nhà đắp chiếu, chỉ đi xe máy 40 triệu đồng: Lối đi riêng của Chủ tịch? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng sở hữu một chiếc Range Rover Evoque màu đỏ, có giá khoảng 3 tỉ đồng. Mục đích mua xế hộp của nam ca sĩ chỉ là để đi show cho thuận tiện hoặc dùng làm "đạo cụ" cho các dự án MV.

Chiếc xế hộp này có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong vỏn vẹn 7,6 giây trước khi đạt đến vận tốc tối đa 217 km/h.

Sơn Tùng M-TP sở hữu tài sản khủng, nhưng ở nhà thuê, bỏ siêu xe bạc tỷ nằm nhà đắp chiếu, chỉ đi xe máy 40 triệu đồng: Lối đi riêng của Chủ tịch? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, số phận của chiếc siêu xe bạc tỷ là "nằm nhà đắp chiếu". Chiếc xe sang SUV Mercedes-AMG G63 nằm trong tình trạng phủ bạt kín mít, đậu ở trước nhà. Chiếc xe mà Chủ tịch M-TP Entertainment thường xuyên sử dụng lại là chiếc Sedona màu trắng, với mục đích dùng đi lưu diễn.

Sơn Tùng M-TP sở hữu tài sản khủng, nhưng ở nhà thuê, bỏ siêu xe bạc tỷ nằm nhà đắp chiếu, chỉ đi xe máy 40 triệu đồng: Lối đi riêng của Chủ tịch? - Ảnh 3.

Trong những ngày gần đây, khi mà hình ảnh rò rỉ của Sơn Tùng đèo Hải Tú đi chợ từ căn biệt thự giá thuê tới 90 triệu/tháng xuất hiện, cộng đồng mạng cũng dồn sự chú ý tới mẫu xe mà nam ca sĩ sử dụng.

Khác với những đại gia khác thường lựa chọn ô tô để di chuyển thì cặp đôi chỉ sử dụng mẫu xe máy. Đây là dòng xe tay ga cỡ nhỏ được sản xuất dành cho thị trường Đông Nam Á của hãng Honda, với giá bán chỉ gần 40 triệu đồng.

Sơn Tùng M-TP sở hữu tài sản khủng, nhưng ở nhà thuê, bỏ siêu xe bạc tỷ nằm nhà đắp chiếu, chỉ đi xe máy 40 triệu đồng: Lối đi riêng của Chủ tịch? - Ảnh 4.

Hình ảnh được cho là Sơn Tùng và Hải Tú đang gây xôn xao mạng xã hội gần đây. Ảnh: Kenh14.vn

Mẫu xe với thiết kế dành riêng cho phái yếu, hướng tới đối tượng sinh viên, công chức, đáp ứng nhu cầu đi lại nhẹ nhàng hàng ngày. Chiếc xe mà Sơn Tùng sử dụng được nhập khẩu nguyên chiếc và được sản xuất tại Indonesia.

Mẫu xe này có hai phiên bản Stylish (Thời trang) và Sporty (Thể thao). Sơn Tùng đã lựa chọn mẫu Stylish cho mình với màu đen thời trang.

Sơn Tùng M-TP sở hữu tài sản khủng, nhưng ở nhà thuê, bỏ siêu xe bạc tỷ nằm nhà đắp chiếu, chỉ đi xe máy 40 triệu đồng: Lối đi riêng của Chủ tịch? - Ảnh 5.

Chiếc xe mà chủ tịch công ty M-TP Entertainment sử dụng chỉ có giá trên 40 triệu đồng. Ảnh: Kenh14.vn

(Tổng hợp/Ảnh: Internet, Kenh14.vn)

Theo Phương Thuý

Cùng chuyên mục
XEM