Sơn Tùng M-TP: sao nam Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á

12/11/2019 09:40 AM | Thời sự

Theo danh sách mới từ tạp chí TCCAsia, Sơn Tùng M-TP đứng ở vị trí 46 trong Top 100 Gương mặt đẹp trai nhất Châu Á, vượt qua nhiều cái tên đình đám như: G-Dragon (Big Bang), Jin (BTS), Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Kai (EXO)...

Sơn Tùng M-TP: sao nam Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á
Sơn Tùng M-TP: sao nam Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á - Ảnh 1.
Tạp chí TCCAsia mới đây đã công bố Top 100 gương mặt đẹp trai nhất Châu Á. Danh sách này có sự góp mặt của nhiều nam thần ở các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và cả Việt Nam. Sơn Tùng M-TP chính là sao nam duy nhất của Việt Nam được gọi tên trong danh sách này.
Sơn Tùng M-TP: sao nam Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á - Ảnh 2.
Theo đó, nam ca sĩ đến từ Thái Bình đứng vị trí 46, vượt qua nhiều nam thần Châu Á khác như: : G-Dragon (Big Bang) - vị trí 74, Jin (BTS) - vị trí 48, Lee Min Ho - vị trí 80, Lee Jong Suk - vị trí 83, Kai (EXO) - vị trí 57...
Sơn Tùng M-TP: sao nam Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á - Ảnh 3.
Hiện tại bảng xếp hạng này vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi giữa các cộng đồng fan. Có lẽ vì ai cũng điển trai cuốn hút nên thực sự rất khó để nói rằng ai đẹp hơn ai, chính vì vậy mọi kết quả chỉ là tương đối.
Sơn Tùng M-TP: sao nam Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á - Ảnh 4.
Cũng theo Top 100 Gương mặt đẹp trai nhất châu Á do TCCAsia công bố, nam thần đẹp trai nhất chiếm vị trí số 1 là Tiêu Chiến, người vừa gây ấn tượng trong bộ phim "Trần Tình Lệnh".

Những cái tên còn lại trong Top 5 bao gồm: Sehun (EXO); Yamashita Tomohisa; Jackson (GOT7) và Đặng Luân.

Sơn Tùng M-TP: sao nam Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á - Ảnh 5.
Sehun (EXO)
Sơn Tùng M-TP: sao nam Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á - Ảnh 6.
 Yamashita Tomohisa
Sơn Tùng M-TP: sao nam Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á - Ảnh 7.
Jackson (GOT7)
Sơn Tùng M-TP: sao nam Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á - Ảnh 8.

Đặng Luân


Theo Phương Thảo

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base.vn: Trong 3 năm đầu startup chỉ nên tập trung vào sản phẩm, không nên để ý bất kỳ thứ gì khác, và hãy tìm những quỹ đầu tư tin vào điều đó!

Startup là một cuộc đua đầy khốc liệt và rủi ro khi chỉ có khoảng 8% sống sót qua 3 năm đầu tiên. Cần một đội ngũ như thế nào để startup thành công? Liệu có cơ hội cho những startup có người sáng lập thiên hướng về công nghệ và sản phẩm?

Trở về từ Anh, nhân viên ngân hàng nói về ảo mộng của du học sinh: ‘Tôi có profile đẹp, học từ nước ngoài, tôi phải được một vị trí tốt và lương cao!’

Vũ Ngọc Dũng tốt nghiệp Đại học Exeter tại Anh Quốc cách đây vài năm. Anh chia sẻ bản thân khi về nước với profile "học ở nước ngoài", anh đã gặp "ảo mộng" mà hầu hết các du học sinh đều gặp. "Ảo mộng rằng tôi có một profile rất đẹp, hồ sơ cũng như nền học vấn rất cao từ nước ngoài về, tôi phải được một vị trí tốt và được một mức lương tốt. Tôi đã nhầm!", Dũng tâm sự.

‘Đòn tấn công’ cuối nhiệm kỳ của ông Trump khiến CEO Xiaomi mất gần 4 tỷ USD chỉ trong 1 ngày

Tài sản của Lei Jun đã "bốc hơi" khoảng 3,6 tỷ USD do cổ phiếu công ty sụt giảm tới 13%.

Đọc thêm