Sôi động thị trường cho vay mua nhà đất cuối năm

21/11/2019 08:00 AM | Kinh doanh

"An cư" luôn là mong ước của mỗi người, đặc biệt khi nhà đất là tài sản lớn, có giá trị tích luỹ cao. Với thị trường BĐS Việt Nam, đã thành thông lệ cứ vào những tháng cuối năm, nhu cầu vay mua nhà đất, xây dựng và sửa chữa nhà cửa lại tăng mạnh.

Sôi động thị trường cho vay mua nhà đất cuối năm

Anh Mạnh (Hà Nội) cho biết: "Vợ chồng mình rất muốn mua căn hộ để ra riêng nhưng dành dụm vài năm nay vẫn chưa đủ tiền, trong khi đi vay thì lại sợ lãi suất cao nên mình cũng e ngại".

Thấu hiểu nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã tung ra chương trình "Chạm đến ước mơ" cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà đất, nhà dự án, xây sửa nhà với nhiều điều khoản hỗ trợ khách hàng.

Trước hết, LienVietPostBank đưa ra mức mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8,99%/ năm với hạn mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn, thời gian vay lên tới 20 năm. Đây là những điều kiện cho vay rất ý nghĩa, nhằm đảm bảo ai cũng có thể mua được nhà.

Sôi động thị trường cho vay mua nhà đất cuối năm - Ảnh 1.

Không chỉ là ưu đãi về lãi suất năm cố định, lãi suất còn được giảm thêm 0.5%/ năm khi khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ An Thịnh Toàn Diện hoặc giới thiệu người thân hoặc bạn bè mua sản phẩm này tại LienVietPostBank. Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt của chương trình "Chạm đến ước mơ". An thịnh Toàn diện là dòng sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới hợp tác giữa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Công ty Dai-ichi Life Việt Nam. Với chương trình này, khách hàng đến với LienVietPostBank sẽ không chỉ nhận được mức lãi suất cho vay mua nhà hấp dẫn mà còn được cân bằng được các nhu cầu về bảo vệ bản thân, người thân trước bệnh hiểm nghèo và tối ưu được việc tích lũy tài chính. Cụ thể, với An thịnh Toàn diện, khách hàng được bảo vệ toàn diện trước 88 loại bệnh hiểm nghèo với số tiền tri trả lên tới 200% số tiền bảo hiểm. Khách hàng cũng có quyền vay hay tạm ứng từ Giá trị tài khoản hợp đồng để giải quyết nhu cầu tài chính cấp thiết.

Theo đại diện LienVietPostBank, cuối năm thường là thời điểm vàng để mua nhà với mức giá vô cùng hấp dẫn, việc dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà sẽ tạo cú hích về tín dụng và giúp khách hàng sở hữu ngôi nhà của mình một cách dễ dàng hơn.

Với những chính sách cho vay ưu đãi như hiện nay của các ngân hàng, ngày càng có nhiều người dân Việt Nam mạnh dạn tiếp cận tín dụng ngân hàng. Đa số người mua nhà đều vay ngân hàng, thậm chí người có tiền vẫn vay vì có lợi hơn sơ với việc tự dùng tiền của mình để mua. Chưa tính đến việc khi đã có chỗ ở ổn định, khách hàng có thể yên tâm làm việc, đầu tư tích luỹ tài sản. Do đó, việc có thể trả nợ ngân hàng cả gốc lẫn lãi trước hạn là điều hoàn toàn có thể thực hiện với nhiều người khởi nghiệp thành công.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Highlands Coffee đổ bộ đường phố Hà Nội: Đầu tư hẳn ô tô lưu động, giá rẻ hơn 16.000 đồng

Theo khảo sát, cà phê phin truyền thống được giảm giá 10.000 đồng/ly. Trong khi đó, trà hay phindi lại rẻ hơn từ 14.000 - 16.000 đồng so với giá gốc. Để thưởng thức một ly trà sen vàng cỡ L, nếu bình thường phải mất 55.000 đồng thì khi mua tại điểm bán này, khách hàng chỉ cần trả 39.000 đồng.

Các nhà máy nước của "shark" Liên ngập trong lỗ

Là kênh đầu tư chiến lược mà "shark" Đỗ Thị Kim Liên đã lựa chọn và dành tâm huyết nhưng các nhà máy nước mặt của Tập đoàn Aqua One đều đang ngập trong thua lỗ. Mức lỗ năm sau lại đậm hơn năm trước, lỗ vài trăm tỷ đồng mỗi năm. Dù cho đấy là nhà máy nước Sông Đuống hay Sông Hậu...

MobiFone kinh doanh thế nào trước khi xảy ra sự cố "sập mạng"?

6 tháng đầu năm 2020, MobiFone chỉ đạt doanh thu hơn 12.000 tỷ đồng và lợi nhuận 1.637 tỷ đồng, giảm hơn 35% so với cùng kỳ năm trước.

Viện trưởng VinAI Research: Việt Nam đang sánh ngang về AI với Hongkong, Phần Lan

1,5 năm trước, trước khi TS. Bùi Hải Hưng rời bỏ Google DeepMind về Việt Nam theo lời mời của ông Phạm Nhật Vượng để lập ra VinAI Research, Việt Nam vẫn là số 0 trên bản đồ AI thế giới...

Đọc thêm