Sôi động thị trường cho vay mua nhà đất cuối năm

21/11/2019 08:00 AM | Kinh doanh

"An cư" luôn là mong ước của mỗi người, đặc biệt khi nhà đất là tài sản lớn, có giá trị tích luỹ cao. Với thị trường BĐS Việt Nam, đã thành thông lệ cứ vào những tháng cuối năm, nhu cầu vay mua nhà đất, xây dựng và sửa chữa nhà cửa lại tăng mạnh.

Sôi động thị trường cho vay mua nhà đất cuối năm

Anh Mạnh (Hà Nội) cho biết: "Vợ chồng mình rất muốn mua căn hộ để ra riêng nhưng dành dụm vài năm nay vẫn chưa đủ tiền, trong khi đi vay thì lại sợ lãi suất cao nên mình cũng e ngại".

Thấu hiểu nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã tung ra chương trình "Chạm đến ước mơ" cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà đất, nhà dự án, xây sửa nhà với nhiều điều khoản hỗ trợ khách hàng.

Trước hết, LienVietPostBank đưa ra mức mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8,99%/ năm với hạn mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn, thời gian vay lên tới 20 năm. Đây là những điều kiện cho vay rất ý nghĩa, nhằm đảm bảo ai cũng có thể mua được nhà.

Sôi động thị trường cho vay mua nhà đất cuối năm - Ảnh 1.

Không chỉ là ưu đãi về lãi suất năm cố định, lãi suất còn được giảm thêm 0.5%/ năm khi khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ An Thịnh Toàn Diện hoặc giới thiệu người thân hoặc bạn bè mua sản phẩm này tại LienVietPostBank. Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt của chương trình "Chạm đến ước mơ". An thịnh Toàn diện là dòng sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới hợp tác giữa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Công ty Dai-ichi Life Việt Nam. Với chương trình này, khách hàng đến với LienVietPostBank sẽ không chỉ nhận được mức lãi suất cho vay mua nhà hấp dẫn mà còn được cân bằng được các nhu cầu về bảo vệ bản thân, người thân trước bệnh hiểm nghèo và tối ưu được việc tích lũy tài chính. Cụ thể, với An thịnh Toàn diện, khách hàng được bảo vệ toàn diện trước 88 loại bệnh hiểm nghèo với số tiền tri trả lên tới 200% số tiền bảo hiểm. Khách hàng cũng có quyền vay hay tạm ứng từ Giá trị tài khoản hợp đồng để giải quyết nhu cầu tài chính cấp thiết.

Theo đại diện LienVietPostBank, cuối năm thường là thời điểm vàng để mua nhà với mức giá vô cùng hấp dẫn, việc dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà sẽ tạo cú hích về tín dụng và giúp khách hàng sở hữu ngôi nhà của mình một cách dễ dàng hơn.

Với những chính sách cho vay ưu đãi như hiện nay của các ngân hàng, ngày càng có nhiều người dân Việt Nam mạnh dạn tiếp cận tín dụng ngân hàng. Đa số người mua nhà đều vay ngân hàng, thậm chí người có tiền vẫn vay vì có lợi hơn sơ với việc tự dùng tiền của mình để mua. Chưa tính đến việc khi đã có chỗ ở ổn định, khách hàng có thể yên tâm làm việc, đầu tư tích luỹ tài sản. Do đó, việc có thể trả nợ ngân hàng cả gốc lẫn lãi trước hạn là điều hoàn toàn có thể thực hiện với nhiều người khởi nghiệp thành công.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm