Soi con giáp ra ngay chồng mình là loại nào: Chung thủy, phụ tình hay giỏi chuyện gối chăn

15/06/2019 07:08 PM | Sống

Theo quan điểm của người Á Đông, mỗi người sinh ra đều ứng với 1 trong số 12 con giáp và cùng với ngày sinh, giờ sinh, số phận và tương lai của mỗi người sẽ được quyết định.

Biết được lá số tử vi của mỗi người đàn ông có thể giúp vợ hoặc người yêu biết được tính cách của người bạn đời của mình.

 Soi con giáp ra ngay chồng mình là loại nào: Chung thủy, phụ tình hay giỏi chuyện gối chăn - Ảnh 1.

Con giáp nam tính

Tuổi Tý 

Những người đàn ông tuổi Tý thường rất thích mạo hiểm vì thế tính cách của họ rất mạnh mẽ. Họ thích việc trải nghiệm và đặt mình vào những tình huống khó khăn.

Nhờ tính cách mạnh mẽ, đàn ông tuổi Tý rất hấp dẫn phụ nữ. Nếu là chồng, đàn ông tuổi Tý sẽ trở thành 1 người chồng đủ khả năng che chở cho cả gia đình, là trụ cột của cả nhà.

Còn nếu là người yêu, những chàng trai này sẽ mang đến những món quà rất bất ngờ và là người luôn biết cách lắng nghe.

Tuy nhiên, đôi khi vì tính cách quá mạnh mẽ, đàn ông tuổi Tý rất khó chế ngự cảm xúc, và điều này có thể khiến nhiều bà vợ hơi phiền lòng.

Trong công việc, chàng trai tuổi Tý rất quyết đoán, có tố chất trở thành lãnh đạo và biết cách chiều lòng mọi người. Thông thường, đàn ông tuổi Tý sẽ không bao giờ so đo hay chấp nhặt trong công việc.

Tuổi Thân

Đàn ông tuổi Thân rất biết lấy lòng phụ nữ. Họ được xem là những người đàn ông đặc biệt. Chính sự khác lạ này lại là thỏi nam châm thu hút đối phương.

Những chàng tuổi Thân hơi phá cách, họ có thể làm nhiều người cảm thấy kỳ lạ nhưng nếu hiểu được rõ thì bạn đời mới thấy chồng tuổi Thân luôn có suy nghĩ tích cực.

Họ nhìn sự vật, sự việc theo một cách riêng và thích sự phóng khoảng, tự do. Nhờ sự mạnh mẽ trong nội tâm, họ không muốn bất cứ ai kiểm soát mình và luôn muốn vợ mình tôn trọng khoảng trời riêng của họ.

Con giáp chung tình

 Soi con giáp ra ngay chồng mình là loại nào: Chung thủy, phụ tình hay giỏi chuyện gối chăn - Ảnh 2.

Tuổi Dần

Đàn ông tuổi Dần rất chung tình. Họ thường yêu từ cái nhìn đầu tiên và chung thủy với một mối tình. Nếu đã có tình ý với một người phụ nữ nào đó, những chàng tuổi Dần sẽ theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc và có thể tìm mọi cách để đoạt được mục tiêu. Thậm chí, nếu chẳng may người bạn đời của chàng trai tuổi Dần rời bỏ họ, họ cũng khó lòng có một mối tình mới bởi sự vương vấn và lưu luyến.

Đàn ông tuổi Dần có tố chất trở thành lãnh đạo và kiểm soát tất cả mọi việc. Vì thế, trong các cuộc hôn nhân, người chồng tuổi Dần mong muốn vợ hoặc con cái mình nghe theo ý của mình.

Do tính cách rất chung thủy, nên những người đàn ông tuổi Dần không bao giờ chấp nhận mình bị phản bội hoặc cắm sừng.

Tuổi Thìn

Đàn ông tuổi Thìn đi đến đâu đều khiến mọi người phải ngước nhìn. Họ luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Vì thế, họ rất thu hút phụ nữ.

Dù rất nhiều người thầm thương trộm nhớ chàng trai tuổi Thìn, thế nhưng đây lại là người đàn ông nghiêm túc.

Họ cũng sẽ chọn những cô gái nghiêm túc và hiền lành để yêu và làm bạn đời.

Sự chung tình của họ khiến bất cứ ai làm vợ và người tình đều nói rằng "Chẳng có lý gì họ phải lo lắng hay mảy may suy nghĩ rằng chàng trai tuổi Thìn sẽ cắm sừng họ."

Con giáp nhút nhát

 Soi con giáp ra ngay chồng mình là loại nào: Chung thủy, phụ tình hay giỏi chuyện gối chăn - Ảnh 3.

Tuổi Sửu

Đàn ông tuổi Sửu được nhận định là hay xấu hổ và ngại ngùng. Chàng rất khó để thổ lộ tình cảm với một ai đó hoặc thậm chí không bao giờ dám rủ người yêu "vượt rào".

Đàn ông tuổi Sửu khá cứng nhác. Khi đã đề ra nguyên lý nào, họ sẽ theo đến cùng và khó có thể thay đổi được.

Do đó, nhiều người nhận định đàn ông tuổi Sửu khá bảo thủ. Tuy nhiên, một điểm bù lại, đàn ông tuổi Sửu rất chăm chỉ làm ăn.

Họ được đánh giá là những con ong cần mẫn trong công việc. Vì thế, bạn đời có thể yên tâm giao toàn bộ việc nhà hay chăm con cho những người chồng tuổi Sửu của mình.

Tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Hợi khá nhút nhát nhưng bù lại họ lại được xem là những người đáng tin cậy vì thế ai cần lời khuyên đều tìm đến họ.

Chồng tuổi Hợi rất coi trọng các mối quan hệ nghiêm túc cũng bởi vì họ không có khả năng "thả thính" nhiều cô nàng. Họ luôn xem trọng giá trị của người vợ và người yêu của mình.

Tuy nhiên, do sự nhút nhát, họ thường hay đỏ mặt hoặc ăn nói không gãy gọn khi gặp người trong mộng.

Cũng bởi đàn bà yêu bằng tai, họ muốn nghe những lời đường mật nên đôi khi quên mất rằng đàn ông tuổi Hợi dù nhút nhát vậy nhưng lại sống rất thật lòng.

Con giáp ghen tuông vô đối

 Soi con giáp ra ngay chồng mình là loại nào: Chung thủy, phụ tình hay giỏi chuyện gối chăn - Ảnh 4.

Tuổi Mão

Chàng trai tuổi Mão được nhận định là yêu đương cuồng nhiệt nhưng cũng ghen tuông vô đối. Họ luôn muốn kiểm soát phụ nữ và không muốn bất cứ ai nhòm ngó người bạn đời của mình.

Nếu vợ hoặc người yêu một lòng một dạ với đàn ông tuổi Mão, họ sẽ cho bạn thưởng thức những điều lãng mạn nhất.

Nhưng nếu làm phật ý, hoặc chỉ cần ngoại tình trong suy nghĩ, họ sẽ cho bạn thấy sự khủng khiếp của những cơn ghen tuông.

Dù rất nóng tính, nhưng nếu chỉ cần vợ nịnh nọt, hoặc chiều theo ý, người chồng tuổi Mão sẽ nghe lời tuyệt đối và răm rắp tuân lệnh. Ghen tuông, kiểm soát là vậy, nhưng chàng trai tuổi Mão lại có lúc rất yếu đuối.

Họ chỉ mong chờ những cái ôm ấm áp và sự an ủi của bạn đời. Có thể nói, chồng tuổi Mão lại rất yếu đuối trong tình yêu.

Tuổi Mùi

Nếu định qua mặt chàng trai tuổi Mùi thì các cô nàng hãy cẩn thận. Họ vô cùng ghen tuông và yêu cuồng nhiệt, say đắm. Họ sẵn sàng làm những việc để thỏa mãn cơn ghen của mình.

Thế nhưng đàn ông tuổi Mùi lại là người biết buông bỏ. Khi không thể lay chuyển được bạn đời, họ sẵn sàng buông bỏ để tìm cho mình 1 người phù hợp hơn.

Dù không phải là người nói nhiều, nhưng những lời nói của các chàng trai tuổi Mùi rất thâm thúy. Họ hay nói bóng gió về một việc nào đó vì thế có thể khiến đối phương phiền lòng.

Tuy nhiên, nếu yêu chàng trai tuổi Mùi, bạn sẽ thấy đây là 1 người đàn ông sâu sắc. Dù họ hơi thô ráp, xù xì về ngoại hình, nhưng trong đó lại là một trái tim ấm áp.

Con giáp giỏi chuyện giường chiếu

 Soi con giáp ra ngay chồng mình là loại nào: Chung thủy, phụ tình hay giỏi chuyện gối chăn - Ảnh 5.

Tuổi Tỵ

Có khả năng uyển chuyển 1 cách nhẹ nhàng của loài Rắn, đàn ông tuổi Tỵ được cho là những người rất giỏi chuyện giường chiếu.

Họ biết cách làm người bạn đời của mình thích thú và say mê. Họ luôn nhường phụ nữ khi ở trên giường, tuy nhiên với những cô nàng quá nhút nhát, đàn ông tuổi Tỵ lại ghi điểm bằng cách rất chủ động.

Đàn ông tuổi Tỵ cũng biết cách lắng nghe mong muốn của bạn đời để cải thiện kỹ năng của mình. Họ được xem là những bậc thầy chế ngự cảm xúc của người khác.

Tuổi Tuất

Khỏi phải nói về khả năng giường chiếu của đàn ông tuổi Tuất. Họ theo chủ nghĩa phóng khoáng, làm mọi việc theo bản năng của mình.

Sự mãnh liệt trên giường của các chàng trai tuổi Tuất khiến người phụ nữ của họ không bao giờ quên được những giây phút thăng hoa đúng nghĩa.

Điểm đặc biệt là chàng trai tuổi Tuất rất có năng khiếu nói chuyện. Khi cần tán tỉnh, họ sẽ nói những điều ngọt ngào mà khó có người phụ nữ nào cưỡng lại được.

Con giáp đội vợ lên đầu

 Soi con giáp ra ngay chồng mình là loại nào: Chung thủy, phụ tình hay giỏi chuyện gối chăn - Ảnh 6.

Tuổi Ngọ

Sự chung tình và quá yêu vợ khiến nhiều lúc đàn ông tuổi Ngọ bị mọi người "cười khẩy" về việc nhún nhường với vợ.

Đàn ông tuổi Ngọ coi các mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ vợ chồng rất nghiêm túc, vì thế họ không muốn căng thẳng trong cuộc sống gia đình.

Họ muốn mọi thứ được cải thiện theo chiều hướng tốt lên, vì vậy họ thường nhường nhịn để có cuộc sống êm ấm.

Chàng trai tuổi Ngọ cũng rất biết cách khiến vợ bất ngờ. Không bao giờ họ quên tặng quà hay những lời chúc tốt đẹp đến người bạn đời của mình trong những dịp dặc biệt.

Tuổi Dậu

Đàn ông tuổi Dậu rất thông minh và hóm hỉnh. Chàng trai có khả năng xoay chuyển tình thế và khiến mọi người thán phục vào khả năng.

Tuy nhiên, với mối quan hệ vợ chồng, đàn ông tuổi Dậu không bao giờ mong muốn mình làm chủ. Họ muốn nghe theo người phụ nữ của mình và chấp nhận tất cả chỉ mong làm vừa ý người bạn đời của mình.

Họ sợ khi nhìn thấy người phụ nữ của mình khóc và không bao giờ tha thứ cho bản thân mình nếu làm người bạn đời bị tổn thương.

Theo Astrologyk

Theo Bọ Cạp

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Sau 1 năm rời ghế CEO GoViet, Cofounder Nguyễn Vũ Đức bất ngờ đầu quân cho một ví điện tử Việt Nam

Ông Nguyễn Vũ Đức là đồng sáng lập và từng giữ ghế CEO của GoViet, nay là Gojek Việt Nam. Ông Đức khá kín tiếng. Ông rời ghế CEO GoViet vào đầu năm 2019 và hiện đang giữ cương vị Phó Tổng Giám đốc của một ví điện tử Việt Nam.

Danh sách 33 bất động sản đứng tên bà Trần Uyên Phương Bộ Công an vừa yêu cầu Chủ tịch TPHCM ngăn chặn chuyển nhượng

Ngày 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) có văn bản số 4631 gửi Chủ tịch UBND TPHCM về việc đề nghị tạm dừng biến động và cung cấp tài liệu phục vụ công tác điều tra, xác minh).

Đọc thêm