SỐC: Christian Eriksen bỗng dưng ngã gục, phải hô hấp tim ngay trên sân

13/06/2021 12:08 AM | Thời sự

Một hình ảnh rất đáng buồn đã xảy ra trên sân Parken ở Đan Mạch trong trận đấu giữa đội chủ nhà với Phần Lan tại vòng bảng EURO 2021 khi tiền vệ Christian Eriksen bỗng nhiên đổ gục trên sân bất tỉnh.

SỐC: Christian Eriksen bỗng dưng ngã gục, phải hô hấp tim ngay trên sân

EURO 2020: Eriksen bất ngờ đổ gục nằm sân, các bác sĩ cấp cứu tại chỗ

Khi trận đấu đang bước vào cuối hiệp 1, tiền vệ Eriksen của Đan Mạch bỗng ngã gục mà không va chạm với ai. Tiền vệ của Inter Milan sau đó nằm bất động mà không có bất cứ phản xạ nào khiến tất cả những ai có mặt trên sân đều hốt hoảng. Đội ngũ y tế sau đó đã lập tức vào sân cấp cứu cho Eriksen, thậm chí họ còn phải hô hấp tim bằng máy cho tiền vệ này nhưng mọi thứ có vẻ như không khả quan.

SỐC: Christian Eriksen bỗng dưng ngã gục, phải hô hấp tim ngay trên sân - Ảnh 2.

Các bác sỹ đang cấp cứu cho Eriksen

Trận đấu sau đó đã được tạm hoãn. Các cầu thủ đội Phần Lan đã tạm thời rời sân trong khi các cầu thủ Đan Mạch đứng vây quanh Eriksen và hầu hết họ đều bật khóc trước tình trạng của đồng đội.

SỐC: Christian Eriksen bỗng dưng ngã gục, phải hô hấp tim ngay trên sân - Ảnh 3.

Các đồng đội sơ cứu cho Eriksen khi anh bất tỉnh


Sau một thời gian được cấp cứu khá lâu, Eriksen trong sự hộ tống của các đồng đội và các nhân viên y tế đã được đưa ra khỏi sân và tới thẳng bệnh viện. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của tiền vệ sinh năm 1992 này.

Cuối cùng UEFA đã quyết định hoãn trận Đan Mạch vs Phần Lan khi tỷ số đang là 0-0.

SỐC: Christian Eriksen bỗng dưng ngã gục, phải hô hấp tim ngay trên sân - Ảnh 4.

Đồng đội đứng xung quanh Eriksen

Vợ của Eriksen đã khóc trên đường biên khi cô lao xuống sân cùng với một số cổ động viên Đan Mạch khác trong sân vận động. Những CĐV Đan Mạch cũng rơi nước mắt trong khi Eriksen đang được điều trị khẩn cấp.

SỐC: Christian Eriksen bỗng dưng ngã gục, phải hô hấp tim ngay trên sân - Ảnh 5.

Trong một diễn biến mới nhất, Eriksen dường như đã qua cơn nguy kịch và tỉnh lại. Như trong bức ảnh mới được cập nhật, chúng ta có thể thấy Eriksen đã mở mắt và đưa tay lên trán.

V.M

Thể thao văn hoá

Từ khóa:  euro
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dân IT làm gì khi đất nước chống chọi Covid-19? Một CEO công nghệ kêu gọi hàng trăm anh em chung sức xây app quản lý tiêm chủng, app quản lý bệnh viện dã chiến, data base chống dịch

"Là con dân nước Việt, nhìn đồng bào đang chống chọi với Covid, tôi tự bắt mình phải vùng lên hành động. Vậy phương pháp là gì? Dùng công nghệ. Các dự án công nghệ có thể hỗ trợ chính quyền, ban chỉ đạo chống dịch hoạt động hiệu quả hơn, ra quyết định nhanh chóng hơn, kịp thời hơn, cũng là điểm có rất nhiều anh em và công ty có thể có nguồn lực", CEO Novaon Nguyễn Minh Quý kêu gọi trên trang cá nhân.

Mỹ nghiên cứu thử nghiệm vaccine chống Covid-19 dạng viên, dễ uống, ít phản ứng phụ, được cho là hiệu quả hơn Pfizer mà không cần bảo quản lạnh

Vaccine dạng viên có thể dễ dàng gửi qua đường bưu điện, để ở nhiệt độ phòng mà không cần tủ lạnh hay đội ngũ y tá trợ giúp, qua đó đẩy nhanh tiến trình chống dịch.

Doanh thu FLC xuống thấp nhất 5 năm, kinh doanh dưới giá vốn dù không còn hợp nhất Bamboo Airways

Lợi nhuận gộp của FLC âm 49 tỷ đồng trong quý 2/2021, nhưng công ty của ông Trịnh Văn Quyết vẫn có lãi sau thuế nhờ thanh lý các khoản đầu tư.

Đọc thêm