Sở thích lạ của bác tài Uber chạy một mạch gần nửa tiếng, vượt qua 236 đèn xanh liên tiếp, không gặp đèn đỏ nào!

01/01/2017 08:30 AM | Công nghệ

Thử thách kỳ quặc này đã bị một lái xe ở New York phá kỷ lục.

Sở thích lạ của bác tài Uber chạy một mạch gần nửa tiếng, vượt qua 236 đèn xanh liên tiếp, không gặp đèn đỏ nào!

Đối với những người lái xe ở những đô thị đông đúc, trường hợp gặp phải hai đèn xanh liên tiếp có lẽ đã là quá may mắn. Nhưng vào ngày 3/12 vừa qua, Noah Forman - tài xế Uber ở New York đã không chỉ vượt qua liên tiếp hai hay ba đèn xanh, mà con số này lên tới... 236.

Tài xế Uber chạy một mạch qua 236 đèn giao thông chỉ báo xanh

Sở thích "qua mặt" hệ thống đèn giao thông của Forman có từ năm 2014, sau khi anh xem một đoạn video của một tài xế liên tiếp chỉ gặp 55 đèn giao thông báo tín hiệu xanh. "Tôi chỉ nghĩ rằng mình có thể vượt qua thử thách này", Forman chia sẻ với CNN. "Sau một vài năm lái xe, bạn sẽ tự nhận ra một quy luật."


Noah Forman chia sẻ về chiến công vượt qua liên tiếp 236 đèn tín hiệu giao thông báo xanh.

Noah Forman chia sẻ về "chiến công" vượt qua liên tiếp 236 đèn tín hiệu giao thông báo xanh.

Forman đã lái xe Taxi cho Yellow Cab từ năm 2005 và được nhiều người biết tới năm 2014 sau khi đăng tải đoạn clip liên tiếp chỉ gặp 100 đèn xanh lên YouTube. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là nỗ lực của anh lại không được chứng nhận kỷ lục thế giới từ Guinness.

Sau khi chuyển qua làm lái xe đối tác với Uber, Forman tiếp tục "luyện tập" cho thử thách kế tiếp khi rảnh rỗi. "Bạn chỉ cần duy trì tốc độ ổn định và canh thời gian hợp lý để không phải dừng xe lại. Nếu canh chuẩn, đèn sẽ đổi màu xanh liên tiếp nhau." - Forman chia sẻ.

Thử thách tiếp theo của anh là con số 500 đèn xanh liên tiếp. Tuy nhiên, Forman vẫn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ luật giao thông, cho rằng việc tăng tốc để vượt qua đèn xanh chỉ gây cản trở lưu lượng các phương tiện khác.

Ngọc Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm