Số lượng AirPods xuất xưởng tăng gấp đôi lên 60 triệu chiếc trong năm 2019, AirPods Pro thành công hơn kỳ vọng

22/11/2019 08:03 PM | Công nghệ

AirPods đang giúp Apple thống trị thị trường tai nghe true wireless.

Số lượng AirPods xuất xưởng tăng gấp đôi lên 60 triệu chiếc trong năm 2019, AirPods Pro thành công hơn kỳ vọng

Theo một báo cáo của Bloomberg, các lô hàng AirPods trên toàn thế giới được dự kiến tăng gấp đôi lên 60 triệu chiếc trong năm 2019, so với năm 2018. Báo cáo trích dẫn một nguồn tin thân cận với Apple, và cũng là báo cáo hiếm hoi về doanh số bán hàng thực sự của những chiếc tai nghe AirPods.

Báo cáo cho biết sự tăng trưởng mạnh mẽ này là nhờ nhu cầu cao hơn kỳ vọng đối với tai nghe AirPods Pro mới ra mắt. Nhu cầu rất lớn khiến cho các đối tác cung ứng của Apple cũng phải tăng sản lượng.

Chiếc tai nghe không dây AirPods lần đầu tiên được Apple ra mắt vào tháng 12 năm 2016, kể từ đó AirPods đã thành công vượt xa kỳ vọng, khiến cho Apple cũng gặp khó khăn trong việc đảm bảo nguồn cung ứng.

Apple chưa từng tiết lộ doanh số bán hàng của những chiếc tai nghe không dây này. Apple chỉ công bố doanh thu được gộp chung với các thiết bị đeo và phụ kiện khác, đem về 6,4 tỷ USD trong quý vừa qua.

Hồi tháng 10 vừa qua, Apple đã nâng cấp dòng tai nghe AirPods với phiên bản AirPods Pro, được tích hợp tính năng chống ồn chủ động, thay đổi thiết kế earbud và có giá bán khá cao là 249 USD.

Cũng theo một khảo sát mới đây, AirPods là món quà được nhiều người mong đợi nhất trong dịp nghỉ lễ cuối năm. Còn theo báo cáo của Counterpoint Research, Apple hoàn toàn thống trị thị trường tai nghe true wireless với 45% thị phần toàn cầu, xếp thứ 2 là Xiaomi cũng chỉ chiếm có 9%.

Tham khảo: 9to5mac

Theo Trí Thức Trẻ Link bài gốc Copy link

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  airpods
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm