Sở hữu khối tài sản hàng tỷ đô, nhưng ông Trump chỉ đeo đồng hồ chưa tới 10.000 USD

10/11/2016 10:25 AM | Công nghệ

Với Donald Trump, bộ sưu tập đồng hồ của ông đều mang những nét đặc biệt, phản ánh đúng cá tính của vị tân Tổng thống Mỹ từng gây khá nhiều tranh cãi trong giới truyền thông.

Sở hữu khối tài sản hàng tỷ đô, nhưng ông Trump chỉ đeo đồng hồ chưa tới 10.000 USD

Donald Trump và chiếc đồng hồ 10 USD


Chiếc đồng hồ vỡ từng gắn liền với câu chuyện vui về chiến dịch tranh của của ông Trump

Chiếc đồng hồ vỡ từng gắn liền với câu chuyện vui về chiến dịch tranh của của ông Trump

Nhắc đến đồng hồ, người ta lại nhớ tới một câu chuyện vui trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Donald Trump cũng liên quan tới đồng hồ.

Vào hồi tháng 2/2016, khi đó một đối thủ của ông Trump, ông Marco Rubio đã phát biểu rằng: "Nếu ông ta không được thừa kế 200 triệu USD thì bạn biết hiện giờ Donald Trump đang ở đâu không? Chắc chắn là đang bán đồng hồ tại Manhattan rồi".

Ông Rubio thậm chí sau đó còn bán hình ảnh chiếc đồng hồ Rolex Datejust bị vỡ của ông Trump với giá 10 USD.

Người mua sẽ không có được chiếc đồng hồ này mà thay vào đó là ủng hộ 10$ cho chiến dịch tranh cử của ông Rubio. Và kết quả cuối cùng, ông Trump đã chiến thắng ông Rubio ngay trên chính bang Florida quê nhà mình với cách biệt 29 điểm.

Đó là một câu chuyện vui, và người ta thường ít khi thấy ông Trump mang đồng hồ trong các sự kiện mà mình tham gia.

Tuy nhiên, vẫn có một vài bức ảnh cho thấy, ông Donald Trump thường mang chiếc đồng hồ Rolex Day-Date, cùng một chiếc khác được cho là Patek Philippe Ellipse 3760, do một vài cá nhân quyên tặng.


Chiếc đồng hồ Universal Genève Senna 198.310 mạ vàng 18K từng được ông Trump đem đi làm từ thiện

Chiếc đồng hồ Universal Genève Senna 198.310 mạ vàng 18K từng được ông Trump đem đi làm từ thiện

Bộ sưu tập đồng hồ của Donald Trump chưa tới 10.000 USD

Một trong những chiếc đồng hồ gắn liền với tên tuổi của Donald Trump là mẫu Universal Genève Senna 198.310 mạ vàng 18K, từng được ông đem đi tặng cho các tổ chức từ thiện vào năm 1999. Chiếc đồng hồ này sau đó được bán đấu giá với số tiền 6.000 USD.


Chiếc đồng hồ Azad Power Tourbillon mà ông Trump từng được tặng

Chiếc đồng hồ Azad Power Tourbillon mà ông Trump từng được tặng

Năm 2009, ông Donald Trump từng tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Celebrity Apprentice, và được Azad - hãng sản xuất đồng hồ có trụ sở tại Manhattan tặng một chiếc đồng hồ mang tên Azad Power Tourbillon.

Ước tính, trị giá của món đồ này vào khoảng 9.950 USD và đây là bản đặc biệt giới hạn với chỉ 30 chiếc được sản xuất mà thôi.

Tự mình sản xuất thương hiệu đồng hồ riêng

Tuy không sở hữu bộ sưu tập đồng hồ triệu đô như các tỷ phú khác, nhưng ông Trump lại đi trước họ ở chỗ - từng sản xuất một thương hiệu đồng hồ của riêng mình.

Ông Trump từng đeo mẫu Donald J Trump Signature Collection, dòng sản phẩm thời trang và phụ kiện dành cho nam giới được ông ra mắt vào năm 2005.

Dù rằng gây được tiếng vang lớn, nhưng chiếc đồng hồ nói trên vẫn bị "tố" là đã đạo nhái lại thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng như Rolex Daytona, hay Tag Heuer Monaco.


Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Donald J Trump Signature Collection

Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Donald J Trump Signature Collection

Vì một vài lý do mà chỉ sau đúng 1 năm ra mắt, những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Donald J Trump Signature Collection đã dừng sản xuất.

Do đó, bạn sẽ phải rất may mắn mới có thể tìm mua được chúng, nhất là khi ông Donald Trump lại vừa mới đắc cử tổng thống như thế này.

Trang Thu

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đàn ông ở Đà Nẵng đóng 25 tỷ tiền thuế sau khi kiếm 281 tỷ từ Google nói gì?

Người đàn ông đóng 25 tỷ tiền thuế sau khi kiếm 281 tỷ từ Google chia sẻ rằng, quá trình nộp thuế của ông hoàn toàn thuận lợi bởi được cán bộ thuế hướng dẫn và hoàn thiện các thủ tục nhanh chóng.

ACB lần đầu tiên báo lãi trên 3.000 tỷ đồng, vươn lên ngang ngửa Techcombank, VPBank

Trong khi các đối thủ VPBank, Techcombank thường xuyên báo lãi hơn 3.000 tỷ đồng mỗi quý, thì đây là lần đầu tiên ACB làm được điều này.

Sau thu nhập "khủng" 330 tỷ của cô gái sinh năm 92, hãy xem Hacker mũ trắng tiết lộ sự thật về thu nhập tiền tỷ của “thợ săn lỗi”

"Với những lỗi được chấp nhận trên Facebook, mình đã được 4.000 USD (hơn 92 triệu đồng) cho 1 lỗi" - Đậu Huy Ngọc chia sẻ.

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook

Hóa ra quảng cáo trên Facebook cũng không ‘ghê gớm’ đến vậy.

Đọc thêm