Sở hữu cặp lông mày như thế này, bẩm sinh bạn đã là lãnh đạo, giỏi truyền cảm hứng và nhất định là sếp có tâm

20/06/2017 04:03 PM | Khoa học

Dựa vào các nghiên cứu trong nhiều năm liền, giới khoa học đã đúc kết ra ý nghĩa của các cặp lông mày, cũng như tính cách con người dựa vào hình dạng của chúng.

Cặp lông mày đều nhau

Những người sở hữu cặp lông mày có chiều rộng và khoảng cách đều nhau thường đề cao các giá trị truyền thống và rất chu toàn. Đây được xem là mẫu người không dễ bị kích động, và thường được những người xung quanh hết mực yêu mến.

Cặp lông mày dài

Những người có lông mày dài rất giỏi chịu đựng căng thẳng, đồng thời luôn tỏ ra thân thiện. Họ là những cá nhân năng động và có rất nhiều sở thích. Thông thường, họ thích tự mình giải quyết hầu hết các vấn đề và ít khi chia sẻ khó khăn của bản thân cho người khác.

Cặp lông mày ngắn

Đây là những người rất tiểu tiết, đồng thời thường xuyên chú ý tới nhất cử, nhất động của những người xung quanh. Nhưng họ đặc biệt không thích nghe người khác phàn nàn về các vấn đề của mình, bởi chính họ cũng không thể tìm ra cách giải quyết. Chấp nhận mở lòng, đây là lối thoát duy nhất cho những người có cặp lông mày ngắn...

Cặp lông mày dày

Những người sở hữu cặp lông mày dày thường sống hướng nội, và rất có sức hút với người khác giới. Họ là những người khôn khéo, luôn biết cách giải quyết các xung đột. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu cho bản thân, không gì có thể ngăn cản nổi họ. Đặc biệt, những người sở hữu cặp lông mày dày cũng rất quan tâm tới việc người khác nói gì, nghĩ gì, nếu không muốn nói là hơi nhạy cảm.

Cặp lông mày thưa

Bẩm sinh, những người sở hữu cặp lông mày thưa thường muốn tránh xa các cuộc xung đột. Họ luôn khéo léo tránh khỏi những thị phi trong cuộc sống. Nếu kết giao đủ thân, họ sẽ là một người bạn tuyệt vời, có tấm lòng từ bi, và hướng thiện.

Cặp lông mày cong và cao

Cần nhấn mạnh, những người có cặp lông mày cong và cao thường rất nhạy cảm. Đặc biệt là trong các mối quan hệ, rất khó để gây ấn tượng với những người này trong lần gặp đầu tiên. Nhưng một khi giành được sự tín nhiệm của họ, bạn sẽ có được những cuộc nói chuyện cởi mở hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu người cầu toàn và luôn nghiêm khắc với bản thân mọi lúc.

Cặp lông mày cong và thấp

Người sở hữu cặp lông mày cong và thấp luôn là chỗ dựa vững chắc cho những người xung quanh. Họ đặc biệt tỏ ra có cá tính, đồng thời có khả năng xây dựng các mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Cặp lông mày hình tam giác

Cặp lông mày sắc bén, góc cạnh cho thấy đây là mẫu người năng động, rất giỏi trong việc phân tích các tình huống, cũng như đưa ra quyết định nhanh chóng. Mẫu người này ưa sự ngẫu hứng, bất ngờ. Đổi lại, hậu quả của việc tự phát rất khó lường. Ở bên cạnh những người có lông mày hình tam giác bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Đây cũng là mẫu người sinh ra để làm lãnh đạo, rất giỏi truyền cảm hứng cho người khác, và sẵn sàng chịu trách nhiệm về mình khi có chuyện không hay xảy ra.

Cặp lông mày tròn

Đây là mẫu người tử tế và biết cách quan tâm người khác. Sở hữu cặp lông mày tròn, mẫu người này không bao giờ thờ ơ với những vấn đề của người khác và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó có nhu cầu.

Cặp lông mày thẳng

Người sở hữu cặp lông mày thẳng luôn có tư duy phân tích tốt, đồng thời cũng là mẫu người thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy. Họ không bao giờ ngần ngại chia sẻ quan điểm thật của mình, và đổi lại, sự thật đôi khi mất lòng.

Cặp lông mày "chéo"

Lông mày càng "chéo", họ càng tỏ ra đam mê. Bởi khi sinh ra, mẫu người này luôn nuôi dưỡng một ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng. Đây cũng là những người dễ tạo ấn tượng trong lần đầu gặp mặt. Họ luôn biết cách đạt được mục đích, cũng như tìm ra con đường ngắn nhất tới thành công.

Gần như không có lông mày

Dù hiếm khi xảy ra, nhưng vẫn có những người sở hữu cặp lông mày thưa thớt, không rõ hình dạng. Đây được cho là mẫu người đa nghi, đôi khi nhút nhát. Những người như vậy luôn thiếu sự quyết đoán. Cách duy nhất để giúp họ có được cuộc sống thoải mái hơn là bớt ngờ vực người khác, cũng như chịu khó mở lòng với những người thực sự quan tâm mình.

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm