Siêu Việt Group thâu tóm xong My Work, sở hữu 4 website tìm kiếm việc làm trực tuyến lớn nhất Việt Nam

24/06/2019 05:34 PM | Kinh doanh

Thông tin từ DealstreetAsia cho biết Công ty cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt (Siêu Việt Group) vừa thâu tóm Cty Cổ Phần Giải Pháp Hệ Thống Thông Tin ISS Việt Nam qua đó sở hữu website tìm kiếm việc làm mywork.com.vn.

Siêu Việt Group thâu tóm xong My Work, sở hữu 4 website tìm kiếm việc làm trực tuyến lớn nhất Việt Nam

Siêu Việt Group ra đời năm 2004 với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc miễn phí. Công ty này là đơn vị chủ quản của 4 website việc làm nổi tiếng: Timviecnhanh.com, Vieclam24h.vn và Viectotnhat.com, Mywork.com.vn.

Theo thông tin từ công ty, Siêu Việt đã kết nối thành công hơn 500.000 doanh nghiệp với 6.200.000 người tìm việc thông qua các dịch vụ của mình trong suốt 15 năm qua.

Trong top các website tìm kiếm việc làm uy tín nhất Việt Nam bên cạnh vietnamworks.com, careerlink.vn, careerbuilder thì mywork, vieclam24h, timviecnhanh.com đều nằm trong top 10 các website tìm kiếm việc làm uy tín nhất của Việt Nam.

My Work ra đời năm 2011 do Cty Cổ Phần Giải Pháp Hệ Thống Thông Tin ISS Việt Nam làm đơn vị chủ quản và được bảo trợ bởi Đề án 103 TTCP về "Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008-2015"- Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

MyWork được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ MẠNG XÃ HỘI cho phép các đối tượng tham gia tương tác, kết nối và cập nhật kịp thời các thông tin việc làm uy tín, chất lượng; các chính sách, tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước với hỗ trợ của hệ sinh thái MyWork.

Trong hệ sinh thái MyWork, các chương trình hợp tác với các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm đào tạo nhằm trang bị các kiến thức cần thiết cũng như định hướng - hướng nghiệp, là hoạt động nổi bật nhất và mang đến nhiều giá trị, tạo điều kiện và giới thiệu việc làm thành công cho rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp.

MyWork đang nằm trong TOP 3 nhà tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến số 1 trong thời gian tới; trở thành một sàn nghề nghiệp dễ sử dụng, truy cập và là một địa chỉ không thể thiếu cho thị trường lao động Việt Nam, hướng tới phương châm "NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT".

Công ty này tuyên bố trong quá trình hoạt động đã kết nối cho hơn 10 triệu trường hợp ứng tuyển thành công với 1 triệu việc làm đăng tuyển mỗi ngày.

 Siêu Việt Group thâu tóm xong My Work, sở hữu 4 website tìm kiếm việc làm trực tuyến lớn nhất Việt Nam  - Ảnh 1.

Số lượng người dùng của My Work

Đứng sau Siêu Việt Group là ông chủ của 24h

Siêu Việt Group nằm trong nhóm danh mục trực thuộc CTCP Đầu tư công nghệ giản đơn (STI) do ông Phan Minh Tâm làm chủ.

Trong danh mục của STI bao gồm website 24h.com.vn, website dành cho phụ nữ eva.vn, Siêu Việt Group chuyên về tìm kiếm việc làm, mua bán ô tô anycar.vn, My Car, Otosaigon, học online Kyna.vn, phát triển phần mềm điện thoại MobileTech, thương mại điện tử Ecomobi, mua bán môi giới bất động sản Twin.vn, xe điện Pega….

 Siêu Việt Group thâu tóm xong My Work, sở hữu 4 website tìm kiếm việc làm trực tuyến lớn nhất Việt Nam  - Ảnh 2.

Danh mục nắm giữ của STI có công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h

Ông Phan Minh Tâm, ông chủ của STI không phải là một gương mặt xa lạ với truyền thông. Ông Tâm là người sáng lập công ty cổ phần 24h và là một cựu nhân viên FPT. Ông Tâm đã từng tốt nghiệp đại học loại ưu chuyên ngành công nghệ điều khiển đại học Bách Khoa sau đó đi làm FPT và đi buôn hóa chất, kim loại màu. Trong thời gian đi buôn ông Tâm đã nhận ra rằng, ở Mỹ mọi thứ đều có trên internet còn tại Việt Nam thì chưa có. Do đó, ông đã bắt tay với một người bạn của mình, khi đó đang kinh doanh hàng net thua lỗ viết phần mềm cho website 24h.com.vn. Năm 2004, ông Tâm nộp hồ sơ thành lập công ty 24h với đại bản doanh là một cửa hàng net ở phố Chùa Láng với diện tích 20m vuông. Hiện nay 24h là một trong các website có lượng truy cập cao tại Việt Nam.

 Siêu Việt Group thâu tóm xong My Work, sở hữu 4 website tìm kiếm việc làm trực tuyến lớn nhất Việt Nam  - Ảnh 3.

Ông Phan Minh Tâm

Theo Châu Cao

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[NÓNG] Bắt Bùi Quốc Việt - anh trai ông chủ Nhật Cường Mobile

[NÓNG] Bắt Bùi Quốc Việt - anh trai ông chủ Nhật Cường Mobile

Tranh thủ việc vắng khách do dịch Covid, Thái Lan mở chiến dịch dọn sạch rác, nhựa ở bãi biển

Mỗi năm, xác hàng trăm sinh vật biển dạt vào bờ biển Thái Lan do chịu ảnh hưởng từ ô nhiễm môi trường hoặc do ăn phải rác nhựa.

CNBC ca ngợi thành tựu chống dịch Covid-19 'chấn động thế giới' của Việt Nam

Chiến thắng của Việt Nam đang làm chấn động thế giới khi dịch Covid-19 hoành hành tại nhiều nước có cơ sở hạ tầng y tế phát triển hơn.

Hình ảnh gây tranh cãi nhất năm: Học sinh lạc lõng trong lớp vì không được giấy khen và tâm thư của một thầy giáo

Trong khi tất cả học sinh đều giơ cao tờ giấy khen, gương mặt rạng rỡ, chỉ có mình cậu bé ngồi buồn thiu.

Đọc thêm