Shark Liên lần đầu tự sự "Liên và những giấc mơ": Đó là gì?

23/04/2021 08:56 PM | Sống

“Đất nước chúng ta muốn phát triển là ở trong tay của chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ. Tôi vẫn tự đặt trách nhiệm của mình để dìu dắt các em, làm điểm tựa cho các em để thành công. Tôi muốn các bạn tiếp nối những điều mà chúng tôi chưa thể hoàn thành. Tôi sẵn sàng làm bà đỡ cho các bạn”, shark Liên bày tỏ.

Shark Liên lần đầu tự sự "Liên và những giấc mơ": Đó là gì?

Tối 22/4, dàn sao Việt như Mr. Đàm, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Lân Nhã, Nguyên Hà… tham gia chương trình kỷ niệm 27 năm Quốc Khánh Cộng hòa Nam Phi. Shark Liên - Đỗ Thị Kim Liên đảm nhận vai trò Lãnh sự Danh dự Cộng hoà Nam Phi tại TP.HCM hơn 10 năm qua.

Tại chương trình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã dành nhiều lời ưu ái đến Shark Liên. Theo “ông hoàng nhạc Việt”, bà Liên không chỉ máu lửa trên thương trường mà còn có trái tim nhân hậu vì cộng đồng. Trong những năm đảm nhiệm, Shark Liên đã cùng văn phòng Lãnh sự hỗ trợ công tác xin visa cho người Việt Nam đi Nam Phi và tổ chức hàng trăm đợt thiện nguyện giúp đỡ các tổ chức, cá nhân.

 Shark Liên lần đầu tự sự Liên và những giấc mơ: Đó là gì?  - Ảnh 1.

Shark Liên xuất hiện với mái tóc ngắn sát da đầu


Shark Liên còn là nguồn truyền cảm hứng lớn đến giới trẻ để khởi nghiệp và kinh doanh. Tại buổi lễ, Shark Liên phát biểu: “Đất nước chúng ta muốn phát triển là ở trong tay của chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ. Tôi vẫn tự đặt trách nhiệm của mình để dìu dắt các em, làm điểm tựa cho các em để thành công. Tôi muốn các bạn tiếp nối những điều mà chúng tôi chưa thể hoàn thành. Tôi sẵn sàng làm bà đỡ cho các bạn”.

 Shark Liên lần đầu tự sự Liên và những giấc mơ: Đó là gì?  - Ảnh 2.

Trên sân khấu hoành tráng, các nghệ sĩ biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc gợi lên hình ảnh quê hương, truyền thống của người dân Việt Nam trước nước bạn. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy trình bày ca khúc sáng tác riêng cho sự kiện mang tên “Be a winner”. Đây chính là thông điệp mà Shark Liên muốn gửi đến các bạn trẻ: “Bạn sinh ra là người chiến thắng, hãy là người dẫn đầu vì bạn xứng đáng”. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng hát ca khúc “Khát vọng”. Với giọng ca nội lực, Mr. Đàm đã khiến Shark Liên vô cùng xúc động và nghẹn ngào.

Để thay đổi không khí, Uyên Linh bất ngờ hát live ca khúc đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội “Giữa đại lộ đông tây”. Từng câu chữ được giọng ca vàng trau chuốt. Không những thế, màn song ca đỉnh cao giữa hai giọng ca Uyên Linh – Văn Mai Hương còn khiến khách mời tán thưởng. 

 Shark Liên lần đầu tự sự Liên và những giấc mơ: Đó là gì?  - Ảnh 3.

Thảo Trang mang không khí sôi động đến chương trình


 Shark Liên lần đầu tự sự Liên và những giấc mơ: Đó là gì?  - Ảnh 4.

Màn song ca đỉnh cao của Uyên Linh và Văn Mai Hương


 Shark Liên lần đầu tự sự Liên và những giấc mơ: Đó là gì?  - Ảnh 5.

Lân Nhã và Nguyên Hà cũng góp giọng tại chương trình


Ngoài ra, đây cũng là dịp Shark Liên công bố cuốn sách thứ 2 mang tên “Liên và những giấc mơ”, sau thành công của tác phẩm đầu tay “Liên – người được chọn”. Lần này, Shark Liên bắt tay với nhà văn Y Ban. Thông qua ấn phẩm, Shark Liên mong muốn gửi đến mọi người nhiều thông điệp và bài học tích cực về lòng tin và niềm khát khao. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được Shark Liên dùng cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, bà cũng thông báo về việc ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp riêng.

Ngọc Tú

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hồ sơ "anh cả" làng môi giới Đất Xanh: Từ công ty vỏn vẹn 10 nhân viên đến lực lượng hùng hậu 1 vạn "đại binh" sẵn sàng môi giới bao tiêu cả dự án

Tiên phong khai sinh khái niệm "siêu thị chung cư", Đất Xanh hiện là đại gia môi giới kiêm chủ đầu tư phát triển BĐS đáng gờm trên thị trường. Ông lớn này đang sở hữu miếng bánh thị phần môi giới lớn nhất thị trường, lực lượng nhân sự lên đến hàng ngàn người, sẵn sàng bao tiêu cả dự án.

Shark Tank Việt Nam

Góc giải đáp: Khi Shark ra deal, startup có lời hơn nếu nhận 8 tỷ cho 40% cổ phần thay vì 4 tỷ cho 20%?

Thoạt nhìn qua, hai mệnh đề tưởng như đang tỷ lệ thuận với nhau nhưng thực tế, định giá startup đã bị giảm đi đáng kể.

Economist: Tiền số và dấu hiệu ngày tàn của các ngân hàng thương mại?

Chào mừng đến với thế giới với sự xuất hiện của Fedcoin và e-Euro.

Mark Zuckerberg khoe ảnh nuôi dê, đặt tên là Bitcoin: Hút hơn 400.000 lượt thích sau hơn 3 giờ đăng tải

"Anh có đặt tên con gà nào là Doge không?" hay "Giá Bitcoin lại tăng vọt sau bức ảnh này cho mà xem", đó là bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của Zuckerberg.

Đọc thêm