Shark Bình lần đầu "lộ"... mặt mộc trước hàng nghìn người

24/07/2021 07:00 AM | Sống

Tuy nhiên, CEO của NextTech... không hề tỏ ra lúng túng một chút nào!

Shark Bình lần đầu "lộ"... mặt mộc trước hàng nghìn người

Trước khi lên sóng truyền hình, dù nhân vật chính có là ai, là nghệ sĩ hay doanh nhân thì vẫn được trang điểm một lớp nhẹ phía sau hậu trường. Khi đó, hình ảnh lên sóng sẽ tươi tắn hơn, trẻ trung hơn.

Các "cá mập" lên sóng chương trình Shark Tank Việt Nam (Thương vụ bạc tỷ) cũng không nằm ngoại lệ. Họ được ekip phía sau hỗ trợ từ kịch bản đến trang phục cũng như make-up sao cho hài hòa với sóng truyền hình. 

Ấy vậy mà, trong buổi livestream trực tiếp chia sẻ với người hâm mộ nằm trong khuôn khổ chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 4, Shark Nguyễn Hòa Bình đã tự tin công khai mặt mộc của mình. Thực ra, lý do không phải Shark Bình cố ý muốn vậy để gây chú ý đâu! Mà bởi CEO của NextTech... đi muộn nên đành bất chấp để mặt mộc trước mấy nghìn người hâm mộ.

Shark Bình lần đầu lộ... mặt mộc trước hàng nghìn người - Ảnh 1.
Shark Bình lần đầu lộ... mặt mộc trước hàng nghìn người - Ảnh 2.

Biết mình đã muộn giờ nhưng Shark Bình vẫn giữ phong thái tự tin, chuyên nghiệp trước máy quay và gửi lời chào cũng như lời xin lỗi tới quý khán giả: "Xin chào các bạn, xin lỗi để các bạn chờ lâu nhé. Hôm nay đường kẹt xe quá nên là đến phim trường hơi muộn, làm cho mình chưa kịp makeup gì hết".

Vì lí do tắc đường, đến trường quay muộn nên Shark Bình quyết định "vào việc" luôn để khán giả không phải đợi. Anh cũng nói luôn với người hâm mộ là anh đang để mặt mộc. Nhưng khán giả lại không tin vào điều đó và liên tục hỏi: "Có phải Shark chưa makeup thật không?", "Chưa makeup mà sao da Shark lại láng mịn thế?"...

Thì ra, Shark Bình đã nhờ đến phần mềm chỉnh mặt để thật tự tin để lên sóng. Sau đó, anh thậm chí còn hướng dẫn người xem livestream sử dụng phần mềm từ bóp cằm, thon mặt, gọn mũi, mắt to... vô cùng thuần thục.

Shark Bình lần đầu lộ... mặt mộc trước hàng nghìn người - Ảnh 3.
Shark Bình lần đầu lộ... mặt mộc trước hàng nghìn người - Ảnh 4.

Shark Bình không hổ là Shark công nghệ, phải không? Ngoài đời, các "cá mập" có nhiều cơ hội hơn để thể hiện những tính cách đáng yêu trước người hâm mộ. Một lần khác, Shark Bình còn vô tư... đánh son khi livestream.

Chả là, nhân dịp học viện dạy livestream bán hàng online của mình ra mắt thị trường TP. Hồ Chí Minh vào cuối tháng 3, Shark Bình đã thực hiện thử thách tự mình livestream bán hàng. Tuy nhiên, vì cây son không phải đồ vật thân thuộc nên CEO của NextTech khá lúng túng khi cầm nó trên tay.

Khi nhận được sự trợ giúp của chuyên gia livestream cùng, Shark Bình cũng không tự tin nên son đánh lên môi có phần bị lem ra ngoài. Dù khá ngại ngùng nhưng sau khi được tô son, anh bặm môi để son đều hơn.

Shark Bình lần đầu lộ... mặt mộc trước hàng nghìn người - Ảnh 5.
Shark Bình lần đầu lộ... mặt mộc trước hàng nghìn người - Ảnh 6.

Còn dưới đây là những hình ảnh hậu trường của Shark Nguyễn Hòa Bình trong chương trình Shark Tank Việt Nam. Dù trang điểm giúp Shark Bình trở nên điển trai hơn nhưng những màn "chốt deal" của Shark vẫn thật ấn tượng, phải không?

Nguồn: TV HUB.PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

‘4 cái KHÔNG’ khi làm startup: Không cứng đầu, không lan man, không ‘chơi chữ’ mà phải dùng số và không thay đổi mô hình quá sớm

Có 2 cách ngày xưa tôi đi ‘cày’ trong doanh nghiệp hay dùng khi giải quyết 1 vấn đề cấp bách nhưng ngoài tầm với: yêu cầu thêm người hoặc nghỉ việc. Nhưng làm startup thì không thể dùng cả 2 cách đó được, mà phải thay đổi - tìm ra cách giải quyết vấn đề. Làm gì cũng phải dựa vào số, nhưng thỉnh thoảng số má không phải là tất cả - đặc biệt ở những mô hình đi trước thời đại.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty bí ẩn khiến đại gia SSI “đau đầu”: Cắt lỗ sau 9 năm vì khoản đầu tư “bốc hơi” 3/4 giá trị, chỉ 1 năm sau cổ phiếu bất ngờ lên đỉnh lịch sử

1 năm sau khi SSI cắt lỗ, cổ phiếu ELC nhanh chóng hướng tới đỉnh lịch sử khi đạt mốc 24.300 đồng kết thúc phiên giao dịch 17/9/2021. Đây cũng là cú lội ngược dòng chung của nhóm cổ phiếu ngành viễn thông trước bối cảnh dịch Covid-19.

Chủ tịch VietTravel: “Sức cùng lực kiệt rồi, nếu lần này lại kéo pháo vào là chúng tôi không ra được nữa đâu"

"Doanh nhân nếu muốn ngồi kêu than thì rất dễ. Nhưng doanh nhân không ai muốn chết cả. Họ đều muốn sống. Chỉ mong Nhà nước hãy là người kiến tạo, giúp cho họ có thể quay lại được cuộc chơi" - Ông Nguyễn Quốc Kỳ nói.

Đọc thêm