Seungri thân với thiếu gia nhà Tân Hoàng Minh như thế nào?

18/03/2019 17:14 PM | Kinh doanh

Seungri là bạn thân của Denis Đỗ, thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh. Thành viên của Big Bang từng nhiều lần đến Việt Nam dự những sự kiện riêng của gia đình tập đoàn này.

Denis Đỗ là con trai đầu của chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh. Thiếu gia này chơi chung với hội bạn thân quốc tế của Seungri . Anh thường xuyên xuất hiện trong những buổi tiệc, chuyến du lịch của nam ca sĩ. Tình bạn của cả hai được công chúng chú ý từ năm 2016, thông qua những hình ảnh được Seungri và Denis Đỗ đăng trên trang cá nhân.
Seungri thân với thiếu gia nhà Tân Hoàng Minh như thế nào? - Ảnh 1.
 Ông Đỗ Anh Dũng (đeo kính đen) tỏ ra thân thiết và quý mến Seungri (thứ 2 từ trái sang).

Trước đó, vào năm 2015, Seungri tham dự buổi ra mắt văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh ở Singapore. Anh xuất hiện bên cạnh ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh.

Seungri thân với thiếu gia nhà Tân Hoàng Minh như thế nào? - Ảnh 2.
 Nam ca sĩ Seungri (ngoài cùng bên trái) có mặt ở rất nhiều sự kiện của gia đình Tân Hoàng Minh.

Ngoại trừ những lần đến vì việc kinh doanh, những lần đến Việt Nam của Seungri đều để gặp gỡ người bạn thân Denis Đỗ và gia đình, nằm trong lịch trình cá nhân, không liên quan đến các hoạt động của Big Bang.

Seungri thân với thiếu gia nhà Tân Hoàng Minh như thế nào? - Ảnh 3.
 Seungri (đeo kính) và Denis Đỗ (người dơ tay) cùng nhóm bạn.

Trong đó, có lần nam ca sĩ xuất hiện trong sự kiện do Tân Hoàng Minh tổ chức. Nói về hội bạn thân quốc tế gồm toàn con nhà giàu, trong đó có Denis Đỗ, Seungri từng chia sẻ bạn bè không biết mình là ca sĩ nổi tiếng.

Tháng 12.2018, Seungri đến dự sinh nhật ông Đỗ Anh Dũng. Nam ca sĩ còn chia sẻ hình ảnh chụp cùng gia đình chủ tịch Tân Hoàng Minh trên Instagram cá nhân kèm chú thích "Chúc mừng sinh nhật bố!".

Tháng 1.2019, lễ cưới của con trai thứ hai của chủ tịch Tân Hoàng Minh được tổ chức tại Singapore. Seungri cũng xuất hiện với tư cách khách mời. Nam ca sĩ còn nhiệt tình lên sân khấu trình diễn hit Bang Bang Bang và nhảy theo nền nhạc ca khúc Good Boy.

Seungri thân với thiếu gia nhà Tân Hoàng Minh như thế nào? - Ảnh 4.

Seungri hiện đang vướng vào bê bối tình dục tại Hàn Quốc. Nam ca sĩ đang phải đối diện với các cáo buộc về mại dâm, lạm dụng tình dục. Seungri bị cấm rời khỏi Hàn Quốc vì bị điều tra tội trốn thuế, dẫn gái mại dâm. Seungri còn bị cáo buộc tổ chức tiệc sex hàng triệu USD với dàn khách mời gồm những đại gia giàu có.

Theo Yến Nhi

Cùng chuyên mục
XEM