Sẽ không có Galaxy S11?

24/02/2019 20:32 PM | Công nghệ

Samsung có thể sẽ chấm dứt cách đặt tên cũ vì nhận thấy rằng sau Galaxy S10, những cái tên đi kèm với số có hai chữ số sẽ khiến người dùng khó phát âm hơn.

Theo tờ Yonhap News, Samsung đang có ý định thay đổi cách đặt tên cho các mẫu flagship thế hệ tiếp theo sau khi ra mắt series Galaxy S10 vào tuần trước. Công ty đã có các cuộc thảo luận nội bộ về hệ thống chữ và số trong cách đặt tên cũ, từng được áp dụng kể từ khi ra mắt chiếc Galaxy S đầu tiên vào năm 2009.

"Samsung nhận thấy rằng sau Galaxy S10, người dùng có thể sẽ không thích những cái tên dài hơn, đi kèm với số có hai chữ số nếu chúng tôi tiếp tục sử dụng cách đặt tên hiện tại", một chuyên gia marketing của Samsung cho biết. Mặt khác, nó sẽ khiến mọi người khó phát âm hơn khi đọc tên sản phẩm vì chúng kết thúc bằng 11, 12 và 13.

Hiện tại, vẫn chưa thể chắc chắn rằng Samsung sẽ áp dụng cách đặt tên mới cho các mẫu flagship thế hệ tiếp theo. Công ty mới chỉ đang xem xét để tìm ra phương án lựa chọn phù hợp nhất, qua đó thu hút người tiêu dùng tốt hơn.

Sẽ không có Galaxy S11? - Ảnh 1.

Bộ ba Galaxy S10e, S10 và S10 Plus.

Bên cạnh bốn chiếc Galaxy S10, Samsung cũng đã ra mắt Galaxy Fold - mẫu smartphone có thể gập lại đầu tiên của hãng tại sự kiện Unpacked 2019, diễn ra ở San Francisco vào tuần trước. Một đại diện khác của Samsung cho biết công ty đã lựa chọn tên gọi này nhằm thể hiện rõ vai trò, cũng như xác định danh mục smartphone màn hình gập trong tương lai.

Theo Lê Long

Từ khóa:  samsung , galaxy
Cùng chuyên mục
XEM