Sau thông tin thua lỗ nặng, Victoria Beckham bán thêm quần áo kích thước lớn

23/08/2022 10:15 AM | Sống

Nhà thiết kế Victoria Beckham ra mắt các sản phẩm dành cho người có kích thước cơ thể lớn, từ size 6 đến size 18.

Trong nhiều năm, Victoria Beckham đã bị chỉ trích khi chỉ thiết kế quần áo cho những phụ nữ gầy giống như cô. Nhưng bây giờ, sau hơn một thập kỷ, cô đã tung ra dòng sản phẩm có kích thước lớn.

Đó là bộ sưu tập có tên VB Body bao gồm 12 chiếc váy dành cho phụ nữ có kích thước từ 6 đến 18, với nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng, nâu, má hồng, xanh lá cây và đỏ cam.

Sau thông tin thua lỗ nặng, Victoria Beckham bán thêm quần áo kích thước lớn - Ảnh 1.

Các thiết kế trong bộ sưu tập có kích thước lớn của Victoria Beckham. Ảnh: Victoria Beckham

Bà Beck đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên hồi tháng 5 năm ngoái khi nói rằng người gầy đã là lỗi mốt. Nhà thiết kế nói: “Tôi nghĩ phụ nữ ngày nay muốn trông khỏe mạnh và có đường cong. Đó có thể không cần là kích thước nhất định mà là mỗi người sẽ biết mình là ai và hạnh phúc với con người mình”.

Dù đã thay đổi lập trường nhưng David vẫn tiết lộ rằng vợ của mình ăn cùng một món ăn trong suốt 25 năm bên nhau là cá nướng và rau hấp.

Bà Beck ra mắt thương hiệu thời trang mang tên mình vào năm 2008 với một bộ sưu tập váy nhỏ. Tuy nhiên, gần đây, có tiết lộ cho thấy công ty đang chìm trong thua lỗ nặng nề. Mới nhất, các thiết kế của Victoria Beckham đang được bán giảm giá sau khi có tin công ty gánh khoản nợ 53,9 triệu bảng Anh (khoảng 65 triệu USD).

Sau thông tin thua lỗ nặng, Victoria Beckham bán thêm quần áo kích thước lớn - Ảnh 2.

Sau nhiều năm, Victoria Beckham đã thay đổi quan điểm về hình thể của mình. Ảnh: Victoriabeckham/Instagram

Năm ngoái, The Mirror đưa tin Victoria Beckham phải loay hoay thay đổi nhiều hình thức phục vụ khách hàng khác nhau để cứu vãn tình hình thua lỗ. Bà Beck tung ra dòng mỹ phẩm riêng, hợp tác với Reebok – công ty con của Adidas và thực hiện các chiến dịch giảm giá. Cùng với đó, Victoria Beckham còn chấp nhận cho khách thử những bộ đồ đắt tiền ngay tại nhà riêng của họ. Cụ thể, khi người giao hàng mang trang phục tới, nếu khách thử và không mua, họ chỉ cần chi trả khoảng 15 bảng Anh.

Dù rất cố gắng sáng tạo, nhưng tình hình kinh doanh của Victoria Beckham vẫn không mấy khả quan.

Theo Phương Kim

Cùng chuyên mục
XEM