Sau Phúc XO, lại xuất hiện người đàn ông khoe bộ trang sức vàng khủng: "Lúc trước tôi nặng 100kg, đeo vàng miết giờ còn có 40kg"

22/04/2019 03:00 PM | Thời sự

Sau Phúc XO, mới đây trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đeo nhiều đồ trang sức "khủng" bằng vàng giả khiến dân mạng xôn xao.

Sau Phúc XO, lại xuất hiện người đàn ông khoe bộ trang sức vàng khủng: "Lúc trước tôi nặng 100kg, đeo vàng miết giờ còn có 40kg"

Thời gian gần đây, dư luận không khỏi xôn xao trước vụ việc "đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam" vừa bị bắt giữ vì tổ chức sử dụng ma tuý ngay tại quan karaoke do mình làm chủ. Thế nhưng, gây choáng váng hơn cả chính là thông tin tất cả vàng đeo trên người Phúc XO bị phanh phui toàn bộ là vàng giả, được "vị địa gia" này sử dụng để quảng cáo cho việc làm ăn của chính mình.

Sau Phúc XO, tiếp tục xuất hiện người đàn ông khoe đeo bộ trang sức vàng khủng: "Lúc trước tôi nặng 100kg, đeo vàng miết giờ còn có 40kg"  

Thế nhưng, sự việc này chưa kịp lắng xuống thì mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông khoe số lượng vàng khủng đeo trên người.

Ngay đoạn đầu clip người đàn ông đã không ngừng giới thiệu về số lượng vàng mình đang đeo trên người. Cụ thể, anh này cho biết bản thân đeo dây chuyền khủng như sợi xích với mặt hình Hổ phù nặng 10kg, hai chiếc lắc có biểu tượng của 12 con giáp, mỗi chiếc nặng 5kg và những chiếc nhẫn nặng từ 0,5 đến 1kg đeo đủ 10 ngón tay.

Người đàn ông đo số lượng trang sức "khủng" trong đoạn clip không quên phân trần thêm, "Lúc trước tôi nặng 100 kg, đeo vàng riết giờ tôi còn có 40kg. Thì hiểu rồi đó… không lại nói tôi nổ. Vàng tôi có bấy nhiều đó”.

Theo chia sẻ của người đàn ông này thì anh đặt làm số lượng trang sức này của một người quen từ 10 năm trước. Đến cuối đoạn clip, người đàn ông này còn lên tiếng đề nghị dừng quay video lại vì đeo vàng lâu nặng trĩu cổ không chịu được, "Thôi anh ơi, đeo vàng nhiều quá gãy cổ...".

Dù chưa biết thực hư đoạn clip "khoe" số trang sức với trọng lượng "siêu khủng" trên là thật hay giả nhưng sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.

Theo Nam An

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Kĩ sư Phạm Đình Quý chia sẻ từ kinh nghiệm cứu trợ người dân vùng lũ: "Thủy Tiên kêu gọi rất tốt, thực hiện theo phương án của tôi là cực kỳ hợp lý lúc này"

Kĩ sư Phạm Đình Quý - người có nhiều năm kinh nghiệm gây quỹ, xây trường cho trẻ em vùng cao hiện đang có mặt tại Quảng Trị để cứu trợ đồng bào lũ lụt. Từ câu chuyện ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi 100 tỷ trong vòng một tuần, anh đánh giá là rất tốt nhưng cô cần chuẩn bị một phương pháp quản lý hợp lý.

Đọc thêm