Sau mưa lớn, TPHCM lại chìm trong biển nước

16/10/2016 08:19 PM | Thời sự

Chiều 16/10, cơn mưa lớn kéo dài kèm theo triều cường đạt đỉnh khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn TPHCM lại chìm trong biển nước.

Sau mưa lớn, TPHCM lại chìm trong biển nước
Các phương tiện dồn ứ, chen chúc nối đuôi nhau

Theo ghi nhận, cơn mưa lớn đổ xuống từ khoảng 15h30 chiều với vũ lượng lớn. Mưa trên diện rộng khiến hàng loạt tuyến đường biến thành sông.

Các tuyến đường là rốn ngập như Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Xí, Đinh Bộ Lĩnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh thuộc quận Bình Thạnh ngập sâu gần lút bánh xe.

Ngập lớn ở Nguyễn Xí, TPHCM

Tại quận 9, mưa lớn khiến các tuyến đường như Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt... ngập nặng. Nước chảy xiết kèm theo ô tô chạy nhanh khi qua khu vực ngập tạo sóng khiến nhiều người đi xe máy té ngã.

Mỗi lần xe buýt, ô tô chạy qua khu vực ngập là người chạy xe máy lại nháo nhào né tránh.

Cơn mưa lớn cộng với triều cường cũng làm nhiều tuyến đường khu vực quận 7, 8 như Huỳnh Tấn Phát, Bến Bình Đông... ngập nặng.

Khu vực cửa ngõ ra vào sân bay Tân Sơn Nhất do bị ảnh hưởng của cơn mưa khiến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trường Sơn, Phan Thúc Duyện cũng bị ngập làm giao thông qua đây bị kẹt xe kéo dài. Hàng nghìn phương tiện nối đuôi nhau chen chúc qua các khúc cua.

Theo Ngô Bình

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường gà rán 2020: Vị Tây đấu vị Đông

Với sự gia nhập của 2 thương hiệu có lịch sử lâu đời tại châu Á là Bonchon (Hàn Quốc) và J&G 1973 (Đài Loan) trong năm 2019, thị trường gà rán Việt Nam vài năm tới chính là cuộc chiến giữa các thương hiệu kỳ cựu theo phong cách phương Tây – Mỹ và các tân binh có vị phương Đông – châu Á.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Năm mới nếu người trẻ làm theo 7 lời khuyên của shark Việt, thành công không sớm thì muộn chắc chắn cũng phải đến

Đây 7 lời khuyên quý giá của shark Việt cho những ai đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang đi làm.

Đọc thêm