Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu

03/09/2019 08:22 AM | Thời sự

Heerenveen đang cho thấy sự tôn trọng lớn với tân binh Đoàn Văn Hậu. Ít giờ sau buổi họp báo ra mắt, fanpage của CLB Hà Lan dùng ảnh ngôi sao Việt Nam làm ảnh bìa.

Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu

Trên các trang thông tin của Heerenveen, hình ảnh Đoàn Văn Hậu đang tràn ngập. Trang fanpage facebook của CLB này chọn ảnh Văn Hậu làm ảnh bìa, cũng như đăng tải 1 loạt ảnh khác. Cần phải biết trong dịp chuyển nhượng Hè 2019, CLB Hà Lan chiêu mộ gần chục cái tên nhưng ngoài Đoàn Văn Hậu, không ai được chọn làm ảnh bìa fanpage facebook.

 Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.
 Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu - Ảnh 2.
 Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu - Ảnh 3.
 Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu - Ảnh 4.

Twitter của Heerenveen cũng đăng tải rất nhiều tin tức về Đoàn Văn Hậu.

 Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu - Ảnh 5.

Trong khi đó, trang chủ CLB cũng đưa liền 2 tin về ngôi sao Việt Nam. Bài viết ở tiêu điểm to nhất là phát biểu của Văn Hậu có tựa đề: "Đoàn Văn Hậu: "Giấc mơ đã trở thành hiện thực". Một tin khác có tựa đề: "Heerenveen tăng cường sức mạnh bằng Đoàn Văn Hậu".

 Sau màn ra mắt, Heerenveen dành vinh dự lớn cho Đoàn Văn Hậu - Ảnh 6.

Trước đó, các sếp Heerenveen cũng từng thẳng thắn thừa nhận yêu thích chuyên môn của Đoàn Văn Hậu và cũng muốn khai thác mạnh mẽ yếu tố hình ảnh của ngôi sao này.

Theo Đoàn Dự

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vinpearl bắt tay với các hãng hàng không "đóng gói" combo du lịch, lôi kéo khách Nga, Úc, Nhật, Hàn... đến Việt Nam vui chơi, nghỉ dưỡng

Ngày 20/2, Công ty CP Vinpearl công bố chiến lược mở rộng thị trường quốc tế tới nhiều quốc gia và khu vực; hợp tác toàn diện với các hãng hàng không nội địa và cung cấp các gói dịch vụ du lịch trọn gói cao cấp. Mục tiêu chiến lược nhằm góp phần thúc đẩy tăng trưởng số lượng du khách trong nước và quốc tế đến với hệ thống Vinpearl nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lần đầu lên tiếng sau khi rời beGroup, cựu CEO Trần Thanh Hải chỉ ra 2 vấn đề be phải "vật lộn" với Grab: Chúng tôi bỏ ra 1.000 - 2.000 tỷ, thì họ sẵn sàng "vứt" vào thị trường 3.000 tỷ!

Doanh nghiệp Việt chỉ có thể cạnh tranh với ông lớn nước ngoài bằng vốn khi không có cơ chế công bằng. Mà thế nào được gọi là công bằng? Một chuyện vui về công bằng mà nguyên CEO beGroup Trần Thanh Hải từng kể: Có 2 anh chơi trò leo lên tầng 2 bằng thang. Một người dùng thang leo lên trước, sau đó đưa ra luật chơi gọi là "công bằng" với tất cả là: từ giờ mọi người sẽ leo lên mà không dùng thang…

Highlands Coffee công khai xin lỗi khách hàng, cam kết không phân biệt đối xử với cộng đồng người khuyết tật

Trong thư xin lỗi công khai, Highlands Coffee cũng khẳng định sẽ yêu cầu nhân viên không được tự ý quy chụp và chỉ được xin phép mời người bán vé số, xem bói ra khỏi cửa hàng khi họ không sử dụng dịch vụ và có hành động quấy rầy những khách hàng khác.

Virus corona tại Hàn Quốc: Hơn 1000 người từng đến nhà thờ cùng bệnh nhân 'siêu lây nhiễm', 90 xuất hiện triệu chứng, 396 'chưa liên lạc được'

Trong một cuộc khảo sát khẩn cấp của thành phố Daegu liên quan đến các thành viên đến nhà thờ cùng ngày với bệnh nhân "siêu lây nhiễm", gần 40% đã không thể liên lạc được.

Đọc thêm