Sau lùm xùm của Khoa Pug và Johnny Đặng, một mình Vương Phạm đón tin vui?

04/12/2021 07:15 PM | Sống

Chắc hẳn fan của "triệu phú du học sinh" sẽ vui mừng lắm đây!

Sau lùm xùm của Khoa Pug và Johnny Đặng, một mình Vương Phạm đón tin vui?

Ồn ào giữa Johnny Đặng và Khoa Pug có lẽ đã đến hồi kết thúc. Người bạn đứng giữa kết nối hai nhân vật trên cuối cùng cũng đã chịu lên tiếng chính thức, khẳng định Khoa Pug nói đúng và Johnny Đặng đã không thành thật ngay từ đầu không chỉ với người bạn đồng hương mà còn đối với người xem.

Cũng nhờ video như vậy mà kênh YouTube cá nhân của "triệu phú du học sinh" Vương Phạm đã tăng từ 700.000 subscribers lên 1,03 triệu subscribers. Và với con số hiện tại, tất nhiên, trong thời gian sắp tới, anh sẽ sớm nhận được nút vàng thôi. Tài khoản của Vương Phạm có dấu hiệu tăng vượt bậc vào tháng 6/2021 khi anh liên tục xuất hiện trên video của Khoa Pug.

Sau lùm xùm của Khoa Pug và Johnny Đặng, một mình Vương Phạm đón tin vui? - Ảnh 1.

Vương Phạm từng chia sẻ: "Nhờ có Khoa mà Vương được nhiều người biết đến hơn. Ngày xưa Vương làm YouTube 9 năm trời được có 50.000 sub thôi, vừa gặp Khoa một cái là Vương bùng nổ được mấy trăm ngàn sub, được các bạn yêu thương ủng hộ. Công ty của Vương cũng được thơm lây, tự nhiên khách hàng tới ào ào, tăng trưởng quá trời."

Vương Phạm cũng dành nhiều lời khen chân thật cho người bạn hot YouTuber như:

- Khoa giống như thần tài vậy, đi tới đâu là thịnh vượng, đi tới đâu là tiền bạc nhiều tới đó.

- Vương rất cảm ơn Khoa, Khoa rất tốt với Vương, tốt với "ông bán đá bào" đó nữa.

- Khoa coi trọng tình nghĩa, rất tin tưởng anh em, rất tình cảm nên mới mua cái này (đồng coin - PV).

Sau lùm xùm của Khoa Pug và Johnny Đặng, một mình Vương Phạm đón tin vui? - Ảnh 2.

Hiện tại Khoa Pug và Vương Phạm đang hợp tác xây dựng nhà hàng lẩu ở Houston, Mỹ và thậm chí, còn có ý định mở chuỗi tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Trước đó, cả hai đã có thương vụ bạc tỷ khi mua máy bay thương mại.

Trong khi sự yêu mến dành cho Vương Phạm và Khoa Pug đang có dấu hiệu tăng không ngừng thì đối với Johnny Đặng, theo thống kê từ Social Blade, chỉ trong vòng 4 ngày (30/11 - 3/12), "ông trùm kim hoàn" mất đi 53.000 người đăng ký. Được biết, khi mới bắt đầu gặp Khoa Pug tức tháng 6/2021, Johnny Đặng mới thành lập kênh.

Sau lùm xùm của Khoa Pug và Johnny Đặng, một mình Vương Phạm đón tin vui? - Ảnh 3.

Tiên Yên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Đỉnh” như Techcombank: Lập kỷ lục 1 tỷ USD lợi nhuận năm 2021, CASA vượt mốc 50% vô địch ngành ngân hàng

Tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn của Techcombank tăng từ 49% cuối quý 3 lên 50,5% cuối quý 4 nhờ khách hàng cá nhân. Lợi nhuận ngân hàng lập kỷ lục khi vượt 1 tỷ USD lần đầu tiên trong lịch sử.

Một doanh nghiệp bất động sản "gồng lỗ" hàng chục tỷ đồng vì all-in cổ phiếu ngân hàng SHB

Đầu năm 2021, giá gốc khoản đầu tư vào SHB của Nhà Đà Nẵng mới là 5 tỷ đồng, nhưng đến cuối năm đã tăng lên 215 tỷ đồng. SHB đang khiến Nhà Đà Nẵng tạm lỗ khoảng 38 tỷ đồng trên báo cáo tài chính.

Nhà đẹp - Sống chill

Founder Nghiện nhà: “Chi dưới 10 triệu/m2 thi công thiết kế quán ăn, cafe vẫn đạt hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả kinh doanh cao”

“Từ khi có group Nghiện nhà, nhiều người thay đổi quan điểm về nơi ở, họ thích ở nhà đẹp hơn, thích sống có gu hơn”, Nguyễn Hà Linh, Founder Nghiện nhà nhận xét.

"1 vốn 9 lời", công ty của người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán báo lãi kỷ lục

Trong quý 4/2021, biên lợi nhuận gộp của Phát Đạt lên tới 91%, có nghĩa là 1 đồng giá vốn đem về 10 đồng doanh thu.

Đọc thêm