Sau loạt lùm xùm, cuối cùng phía Bà Tân Vlog đã tuyên bố sẽ không làm clip "siêu to khổng lồ" nữa

26/10/2019 08:11 AM | Xã hội

Liệu rằng thời gian tới, kênh Bà Tân Vlog sẽ có những thay đổi gì?

Sau khi trở thành "hiện tượng mạng" với loạt clip làm các món "siêu to khổng lồ", thời gian gần đây, kênh Bà Tân Vlog bắt đầu vướng phải rất nhiều lùm xùm. Các clip liên tục bị phản ánh là có các điểm vô lý, quảng cáo quá nhiều, thậm chí còn bị đọc sai cả tên món ăn... Điều này khiến cho các clip của bà Tân dần dần giảm views, thời gian để đạt triệu views không còn nhanh như trước.

Trước các vấn đề này, rất nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu rằng kênh Bà Tân Vlog đã đến lúc cần thay đổi để duy trì được phong độ?

Sau loạt lùm xùm, cuối cùng phía Bà Tân Vlog đã tuyên bố sẽ không làm clip siêu to khổng lồ nữa - Ảnh 1.

Trả lời cho câu hỏi trên, Hưng Vlog - con trai bà Tân, đồng thời cũng là người chịu trách nhiệm cho loạt clip "siêu to khổng lồ" và kênh Bà Tân Vlog đã chia sẻ: "Hiện tại mình vẫn đang cố gắng để thay đổi nội dung để không bị nhàm chán. Sắp tới mình sẽ không tập trung làm quá nhiều clip "siêu to khổng lồ" nhiều nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường thôi. Mình sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, mình cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo".

Sau loạt lùm xùm, cuối cùng phía Bà Tân Vlog đã tuyên bố sẽ không làm clip siêu to khổng lồ nữa - Ảnh 2.

Đứng trước tình hình hiện nay, khi "thị trường" youtube ngày càng mạnh mẽ hơn với sự ra đời của loạt clip được đầu tư bài bản hơn, quay đẹp hơn, nội dung hấp dẫn và bắt mắt hơn, thì thay đổi là điều vô cùng cần thiết để có thể duy trì phong độ và "giữ chân" khán giả. 

Sau loạt lùm xùm, cuối cùng phía Bà Tân Vlog đã tuyên bố sẽ không làm clip siêu to khổng lồ nữa - Ảnh 3.

Mặc dù thời gian này, kênh Bà Tân Vlog vẫn tiếp tục cho ra đời các clip "siêu to khổng lồ" như làm đĩa hàu nướng mỡ hành "siêu to khổng lồ", nia xúc xích rán "siêu to khổng lồ", đĩa hoa chuối nộm tai heo "siêu to khổng lồ"... Dù vậy, khán giả vẫn đang rất mong chờ xem sắp tới, kênh Bà Tân Vlog sẽ có thay đổi gì.

Sau loạt lùm xùm, cuối cùng phía Bà Tân Vlog đã tuyên bố sẽ không làm clip siêu to khổng lồ nữa - Ảnh 4.

Theo Nuko

Cùng chuyên mục
XEM