Sau khi Instagram sao chép Snapchat, đến lượt Snapchat cũng sao chép tính năng hay nhất của Instagram

09/11/2016 10:52 AM | Công nghệ

Sau khi Instagram sao chép Snapchat, đến lượt Snapchat cũng sao chép tính năng hay nhất của Instagram

3 tháng trước, mạng xã hội ảnh Instagram đã ra mắt tính năng Stories giống hệt của đối thủ Snapchat . Đây là một tính năng tuyệt vời, cho phép bạn sắp xếp các bức ảnh theo một câu chuyện, dòng thời gian hoặc có thể là một chuyến đi du lịch để chia sẻ với bạn bè.

Tính năng Stories của Instagram đã có hơn 100 triệu người dùng mỗi ngày (toàn bộ ứng dụng Snapchat có khoảng 150 triệu người dùng mỗi ngày). Mặc dù sao chép y nguyên tính năng Stories của Snapchat, nhưng Instagram cũng thêm vào một vài thay đổi nhỏ.

Đó là cho phép người xem câu chuyện Stories có thể quay lại xem những bức ảnh cũ bằng cách chạm vào bên trái của những bức ảnh. Chính vì vậy mà nó giống một dạng slide cho phép bạn xem bất kỳ bức ảnh nào bạn muốn trong Stories. Snapchat không có tính năng đó.

Nhưng cũng rất kịp thời, Snapchat biết rằng đó là một tính năng hữu ích mà người dùng mong muốn. Do đó, Snapchat cũng đã sao chép tính năng này của Instagram để bổ sung cho Stories của mình. Giờ đây, người dùng Snapchat sẽ có thể xem lại các bức ảnh trong Stories một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, ứng dụng Snapchat cũng thêm một tính năng mới cho phép bạn chia sẻ bất kỳ bức ảnh nào trong Stories của bạn bè với người khác. Trước đó, bạn chỉ có thể chia sẻ ảnh trong mục Discover của bạn bè.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không còn là tin đồn, Tiki và Sendo đã thông báo với cơ quan quản lý về việc sáp nhập

Như vậy thị trường thương mại điện tử Việt Nam sớm muộn cũng sẽ hình thành thế chân vạc giữa 3 thế lực: Shopee, Lazada và Tiki-Sendo.

Go!Vietnam

Báo nước ngoài: Việt Nam là điểm sáng du lịch trong khu vực!

Trong khi các nước láng giềng gặp khó khăn khi muốn khôi phục du lịch trở lại thì nhiều chuyên gia đánh giá Việt Nam là một điểm sáng.

Bảo hiểm Manulife vướng lùm xùm với diễn viên Việt Anh đang kinh doanh thế nào?

Trong 2 năm 2017 và 2018, Manulife Việt Nam báo lỗ sau thuế hơn 3.000 tỷ đồng. Điều này không quá bất ngờ bởi với nguồn lực dồi dào, thành viên Manulife Financial đang theo đuổi chiến lược xâm chiếm thị phần, và bắt đầu có kết quả tích cực trong năm 2019.

Go!Vietnam

Lên Sapa tránh nóng, sao không thử ghé những khách sạn dưới đây: Tầm cỡ 4 sao nhưng giá cả chưa tới 1 triệu đồng/đêm, đủ dịch vụ sang chảnh từ hồ bơi đến spa

Với mức giá giảm sâu tới 80%, bạn sẽ có cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng không khí mát lành của Sapa ngay trong những ngày miền Bắc chìm vào các đợt nắng nóng gay gắt.

Đọc thêm