Sau khi được rót hơn 5 triệu đô từ Shark Tank Việt Nam mùa 1, Soya Garden tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 50 trên cả nước

21/07/2019 08:10 AM | Kinh doanh

Ngày 20/7, Soya Garden – hệ thống Đậu nành chuẩn hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam khai trương cửa hàng thứ 50 tại Ngã 6 Phù Đổng (số 325 Lý Tự Trọng, Q.1, Tp.HCM). Sau 6 tháng nam tiến, đây là cửa hàng thứ 12 tại Tp.HCM của startup này.

Sau khi được rót hơn 5 triệu đô từ Shark Tank Việt Nam mùa 1, Soya Garden tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 50 trên cả nước

“Nếu tính riêng trên mức đầu tư của từng điểm, các cửa hàng của Soya Garden đều mang lại lợi nhuận chỉ sau ít tháng hoạt động. Tuy nhiên, Soya Garden và Egroup vẫn xác định giai đoạn này là giai đoạn đầu tư và mở rộng, do đó chúng tôi chưa đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà tập trung hoàn thiện và kiểm soát tốt mô hình kinh doanh", CEO Soya Garden Hoàng Anh Tuấn từng tiết lộ trước đó.

Sau khi được rót vốn 20 tỉ đồng vào năm 2018, đến đầu năm 2019, Tập đoàn Egroup của Shark Nguyễn Ngọc Thủy nâng mức đầu tư lên 45 tỉ đồng cho startup này. Vào cuối tháng 4/2019 mới đây, tập đoàn này công bố đầu tư thêm 55 tỉ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, startup chuyên về các sản phẩm đậu nành hữu cơ Soya Garden đã nhận 100 tỷ đồng tiền đầu tư từ phía Shark Thủy và tham vọng trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực F&B Việt Nam. Đây cũng là thương vụ rót tiền lớn nhất Shark Tank Việt Nam từ trước đến nay.

Sau khi nhận được vốn đầu tư, starup này lên kế hoạch mở rộng 50 cửa hàng tại Tp.HCM và 100 cửa hàng trên toàn quốc trong năm 2019. Từ 2 cửa hàng ban đầu (không tính 8 cửa hàng nhượng quyền), tính đến hết tháng 4/2019, Soya Garden đã đạt mốc hơn 30 cửa hàng. Tính đến ngày 20/7/2019, với sự kiện khai trương cửa hàng tại Tp.HCM đã nâng số cửa hàng của startup này lên 50 trên cả nước. Trong đó, Tp.HCM có cửa hàng thứ 12.

Theo ghi nhận, ngay ngày khai trương rất đông khách hàng xếp hàng để mua sản phẩm. Đơn vị này cũng từng tiết lộ, số lượng khách trung thành của chuỗi hệ thống này có thể đạt 500.000 lượt khách/tháng.

Ghi nhận một số hình ảnh tại cửa hàng thứ 50 của Soya Garden trong ngày khai trương 20/7:

Sau khi được rót hơn 5 triệu đô từ Shark Tank Việt Nam mùa 1, Soya Garden tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 50 trên cả nước - Ảnh 1.

Rất đông khách xếp hàng chờ đến lượt mua. Ảnh: P.N

Sau khi được rót hơn 5 triệu đô từ Shark Tank Việt Nam mùa 1, Soya Garden tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 50 trên cả nước - Ảnh 2.

Nhân viên cửa hàng liên tục nhận đơn hàng. Ảnh: P.N

Sau khi được rót hơn 5 triệu đô từ Shark Tank Việt Nam mùa 1, Soya Garden tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 50 trên cả nước - Ảnh 3.

Cửa hàng thứ 50 của Soya Garden chính thức khai trương lúc 16h chiều ngày 20/7 tại Q.1, thu hút lượng lớn khách hàng trẻ đến mua thức uống. Ảnh: P.N

Sau khi được rót hơn 5 triệu đô từ Shark Tank Việt Nam mùa 1, Soya Garden tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 50 trên cả nước - Ảnh 4.
Sau khi được rót hơn 5 triệu đô từ Shark Tank Việt Nam mùa 1, Soya Garden tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 50 trên cả nước - Ảnh 5.

Menu tại cửa hảng

Sau khi được rót hơn 5 triệu đô từ Shark Tank Việt Nam mùa 1, Soya Garden tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 50 trên cả nước - Ảnh 6.
Sau khi được rót hơn 5 triệu đô từ Shark Tank Việt Nam mùa 1, Soya Garden tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 50 trên cả nước - Ảnh 7.

Trong không gian quán, chật kín khách hàng đến thưởng thức đồ uống khi cửa hàng chính thức khai trương. Ảnh: P.N

Phương Nga

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Câu chuyện kinh doanh

Golden Gate đóng cửa một nhà hàng Nhật thời buổi nhà nhà "Year End Party" và 4 cái sai khi lựa chọn địa điểm trong ngành F&B

Cận Tết là thời điểm các nhà hàng chật kín khách với những bữa tất niên bất tận, nhưng đây cũng là thời điểm Golden Gate quyết định đóng cửa một nhà hàng Nhật mang thương hiệu Daruma. Daruma Trung Hòa Nhân Chính có diện tích khá rộng rãi, nhưng nằm lọt thỏm khuất trong tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, bên ngoài mặt đường là 2 nhà hàng King BBQ và ThaiExpress của Redsun-ITI.

Bác sĩ BV Việt Đức đưa ra 10 lưu ý để giảm nguy cơ nhiễm vi rút corona kèm lời nhắn: "Dù hôm nay là 30 Tết rồi, nhưng dịch bệnh thì không nghỉ Tết"

Theo bác sĩ Trần Quốc Khánh, có những việc đơn giản mà người dân có thể làm ngay để giảm nguy cơ lây nhiễm như sử dụng khăn mùi soa, uống Vitamin, tập thể dục, giữ ấm, hạn chế tiếp xúc chỗ đông người, che miệng kỹ khi ho...

Đọc thêm