Sau hơn 4 tháng, Microsoft Việt Nam lại "thay" sếp

20/01/2018 05:36 PM | Kinh doanh

Ông Phạm Thế Trường được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam...

Sau hơn 4 tháng, Microsoft Việt Nam lại "thay" sếp

Microsoft chính thức bổ nhiệm ông Phạm Thế Trường, Tổng giám đốc điều hành SAP Việt Nam, vào vị trí Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam thay cho ông Aung San Maung.

Trước đó, tháng 9/2017, ông Aung San Maung, quốc tịch Australia, người có 20 năm đồng hành cùng Microsoft khu vực châu Á, được bổ nhiệm vị trí quyền Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, thay cho ông Vũ Minh Trí.

Tại Microsoft, ông Trường sẽ chịu trách nhiệm quản lý sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ tại Việt Nam, góp phần giúp Microsoft tiến nhanh hơn trên hành trình trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới về nền tảng và hiệu năng.

Trước khi nhận chức Tổng giám đốc Micorosoft Việt Nam, ông Trường là Tổng giám đốc điều hành SAP Việt Nam từ năm 2012. Dưới sự điều hành của ông, SAP đã đạt được mức tăng trưởng ấn tượng trong 5 năm qua. Ông đồng thời góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc hành trình chuyển đổi số của SAP.

Còn trước SAP, ông Trường đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bán hàng của Oracle Việt Nam.

Chủ tịch Microsoft Đông Nam Á, Andrea Della Mattea, chia sẻ: Việt Nam đang có một quỹ đạo tăng trưởng đáng kinh ngạc và tin tưởng rằng ông Trường sẽ có những đóng góp giúp khách hàng và đối tác của tập đoàn đẩy nhanh sự chuyển đổi số.

Theo Thủy Diệu

VnEconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm