Sau gần 1 năm comeback, YouTuber tai tiếng nhất nhì Việt Nam tụt hạng nghiêm trọng, mộng ôm nút Kim Cương sao quá xa vời?

28/11/2021 09:37 AM | Sống

Cô nàng YouTuber này cùng ekip từng nói lý do quay lại làm YouTube là để ôm về nút Kim Cương, nhưng chuyện đâu có dễ như thế?

Sau gần 1 năm comeback, YouTuber tai tiếng nhất nhì Việt Nam tụt hạng nghiêm trọng, mộng ôm nút Kim Cương sao quá xa vời?

Đã gần một năm kênh YouTube Thơ Nguyễn quay trở lại và gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Sau hàng loạt những vụ bê bối lớn nhỏ từ các trò chơi gây nguy hiểm cho trẻ, cho tới cao trào là xin vía học giỏi bằng Kumanthong vào tháng 3/2021, lần đó Thơ Nguyễn trở lại với một "sứ mệnh" mới chính là đạt được nút Kim Cương từ YouTube.

 Sau gần 1 năm comeback, YouTuber tai tiếng nhất nhì Việt Nam tụt hạng nghiêm trọng, mộng ôm nút Kim Cương sao quá xa vời? - Ảnh 1.

Thơ Nguyễn trở lại với một "sứ mệnh" mới chính là đạt được nút Kim cương từ YouTube

Để làm được điều này, kênh YouTube Thơ Nguyễn cần đạt được 10 triệu người theo dõi, hiện tại nữ YouTuber cần gần 1 triệu người nhấn nút "Đăng ký" kênh của mình để hoàn thành "ước nguyện". Thế nhưng, đây sẽ là một bài toán khó, khi gần đây nhiều người đã không còn mặn mà gì với kênh YouTube này.

Vào thời điểm mới quay lại, kênh YouTube của Thơ Nguyễn đang có 8,7 triệu người đăng ký theo dõi, xếp hạng 7/10 kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua 9 tháng trời ròng rã, kênh YouTube này chỉ kiếm thêm được 400.000 người đăng ký theo dõi. Trung bình mỗi tháng chỉ có thêm 44.000 người đăng ký. Thấp rất nhiều so với thời gian trước đây.

 Sau gần 1 năm comeback, YouTuber tai tiếng nhất nhì Việt Nam tụt hạng nghiêm trọng, mộng ôm nút Kim Cương sao quá xa vời? - Ảnh 2.

Vào thời điểm mới quay lại, kênh YouTube của Thơ Nguyễn đang có 8,7 triệu người đăng ký theo dõi, xếp hạng 7/10 kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam

Thậm chí mới đây theo một thống kê, kênh YouTube của Thơ Nguyễn thậm chí còn tụt hẳn 2 hạng, chỉ còn xếp ở vị trí 9/10 kênh YouTube hàng đầu Việt Nam. Các video của Thơ Nguyễn cũng không còn sức hút nhiều như xưa, hiếm lắm mới thấy một vài video của Thơ Nguyễn vượt qua mốc 1 triệu view.

 Sau gần 1 năm comeback, YouTuber tai tiếng nhất nhì Việt Nam tụt hạng nghiêm trọng, mộng ôm nút Kim Cương sao quá xa vời? - Ảnh 3.

Kênh YouTube của Thơ Nguyễn còn thậm chí còn tụt hẳn 2 hạng, chỉ còn xếp ở vị trí 9/10 kênh YouTube hàng đầu Việt Nam

Chuyện Thơ Nguyễn sụt giảm view nghiêm trọng đã là điều có thể lường trước, khi những "mánh khoé" để quay trở lại con đường YouTuber khiến nhiều phụ huynh quá sức ngán ngẩm. Nền tảng YouTube hiện giờ với sự xuất hiện của những YouTuber chất lượng về nội dung và hình ảnh cũng khiến các em có một lựa chọn thông minh hơn. Nói mới thấy, cho dù Thơ Nguyễn và ekip có "chiêu trò" thế nào thì quyền quyết định vẫn sẽ trong tay người dùng mà thôi, xem ra mộng ngày đạt nút Kim Cương còn khá xa vời.

 Sau gần 1 năm comeback, YouTuber tai tiếng nhất nhì Việt Nam tụt hạng nghiêm trọng, mộng ôm nút Kim Cương sao quá xa vời? - Ảnh 4.

Chuyện Thơ Nguyễn sụt giảm view nghiêm trọng đã là điều có thể lường trước, khi những "mánh khoé" để quay trở lại con đường YouTuber khiến nhiều phụ huynh quá sức ngán ngẩm

https://kenh14.vn/sau-gan-1-nam-comeback-youtuber-tai-tieng-nhat-nhi-viet-nam-tut-hang-nghiem-trong-mong-om-nut-kim-cuong-sao-qua-xa-voi-20211127231702183.chn

NAI

Trí thức trẻ

Từ khóa:  thơ nguyễn
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẳng cấp ông lớn Vietcombank: Vốn hóa thị trường vừa cán mốc 20 tỷ USD, cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, bỏ xa "á quân" Vingroup

Vốn hóa Vietcombank hiện nay khoảng 453.000 tỷ đồng, bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 là Vingroup, khoảng 365.000 tỷ đồng.

Trong khi con gái Bầu Đức bắt đáy HAG thành công rực rỡ, công tử nhà Hòa Phát lỗ nặng khi đu đỉnh HPG

Cùng chi tiền mua cổ phiếu của công ty do bố điều hành, nhưng Đoàn Hoàng Anh sau nửa năm đang "gồng lãi" khoảng 55 tỷ đồng trong khi Trần Vũ Minh "gồng lỗ" 50 tỷ đồng.

Ngân hàng của Chủ tịch Trần Hùng Huy lãi nửa tỷ đô năm 2021

Lợi nhuận hàng quý của ACB tăng theo "bậc thang", từ khoảng 600 tỷ năm 2017, lên 1.600 tỷ năm 2018, lên tiếp 2.000 tỷ năm 2019-2020 và giờ đây là 3.000 tỷ.

Sếp Dragon Capital VN: Chưa sẵn sàng mất 15% tiền thì các bạn chưa ‘Ready’ để đầu tư, rớt tới 20% hãy tự tin mua thêm!

Tâm lý FOMO (Fear of Missing Out – hội chứng sợ bỏ lỡ) đã đẩy dòng tiền dồn dập vào chứng khoán trước đó, hậu quả có thể là một cú vỡ bong bóng của dòng tiền đầu cơ. Trước tình trạng downtrend của thị trường chứng khoán dịp cận Tết, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Dragon Capital Việt Nam cho rằng nếu đầu tư vào thị trường mà chưa sẵn sàng mất 10% - 15% tiền thì thực sự chưa "Ready", chưa sẵn sàng để đầu tư…

Đọc thêm