Sau công bố đang yêu, Đàm Vĩnh Hưng đã nghĩ về “Buổi tiệc cuộc đời” của mình?

23/07/2020 08:00 AM | Sống

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đang yêu và lần đầu chia sẻ về đám cưới trong mơ của mình.

Sau công bố đang yêu, Đàm Vĩnh Hưng đã nghĩ về “Buổi tiệc cuộc đời” của mình?

Chuyện tình yêu của nghệ sĩ luôn là chủ đề hấp dẫn đối với người hâm mộ và ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng càng không phải ngoại lệ. Mới đây, nam nghệ sĩ khẳng định mình đang yêu và muốn đồng hành bên cạnh người thương đã thu hút quan tâm cũng như khơi gợi sự tò mò của khán giả.

Nhiều đồn đoán về một "happy ending" tăng cao khi tuần trước Mr. Đàm tung teaser 20s úp mở về định nghĩa "Buổi tiệc cuộc đời", đồng thời kêu gọi khán giả cùng nhau tham gia hoạt động nho nhỏ chia sẻ định nghĩa riêng để nhận quà là album Chuyện loài hoa dang dở kèm theo chữ ký của nam ca sĩ.

Người hâm mộ của Mr. Đàm nhanh chóng hưởng ứng và liên tục dùng hashtag #Buoitieccuocdoi (Buổi tiệc cuộc đời) để chia sẻ những câu chuyện riêng của họ. Câu hỏi nam nghệ sĩ đưa ra được nhiều người đánh giá là khó nhưng cũng tạo sự háo hức, nhất là khi nhiều người chưa từng nghĩ về điều này trước đây.

Mr. Đàm dự định về một đám cưới trong mơ?

Không để khán giả phải hồi hộp và đoán già đoán non, tối qua 20/07, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức tiết lộ dự định của mình thông qua Video chính thức mang tên: "Với bạn, BUỔI TIỆC CUỘC ĐỜI là gì?"

Sau công bố đang yêu, Đàm Vĩnh Hưng đã nghĩ về “Buổi tiệc cuộc đời” của mình? - Ảnh 1.

Trong video, Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ khách mời đã trải lòng về "Buổi tiệc cuộc đời" của họ. Đàm Vĩnh Hưng cũng đã lần đầu chia sẻ suy nghĩ về đám cưới trong mơ của anh.

"Buổi tiệc cuộc đời của Hưng chính là ngày cưới - ngày trọng đại nhất. Hưng sẽ làm một kịch bản cho riêng mình mà không ai khác có thể làm được", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

"Không phải riêng nghệ sĩ, hay những người nổi tiếng và những người có quá nhiều tiền thì mới cần buổi tiệc của cuộc đời mình. Không phải như thế! Bất kỳ ai đó trong cuộc đời này cũng đều có quyền lựa chọn cho mình một buổi tiệc đầy cảm xúc, đầy hương vị của câu chuyện và tâm sự muốn nói, chất chứa trong lòng từ rất lâu rồi mà chưa có cơ hội để người thân yêu, bạn bè mình hiểu được"

Đàm Vĩnh Hưng cho biết video chính là màn chào đầu của anh và ekip để giới thiệu đến khán giả dự định anh ấp ủ từ rất lâu về dịch vụ tổ chức các loại hình tiệc lớn nhỏ, mang tên M&H Wedding Planner (More memories - More happiness).

Câu chuyện trong "Buổi tiệc cuộc đời" cũng chính là giá trị cốt lõi chính yếu để Đàm Vĩnh Hưng và ekip hướng tới trong việc tổ chức các buổi tiệc cho khách hàng của mình.

"Một số người nghĩ đó nhất định là một lễ cưới, có người nghĩ khác. Sau cùng thì đó chỉ đơn thuần là một buổi tiệc mà những người quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta, góp một giọng nói, tiếng cười để lấp đầy không gian bằng hồi ức hạnh phúc với những người xung quanh", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm.

Sau công bố đang yêu, Đàm Vĩnh Hưng đã nghĩ về “Buổi tiệc cuộc đời” của mình? - Ảnh 2.

Ông hoàng nhạc Việt đã bắt đầu nghĩ về một đám cưới, người hâm mộ cũng có cơ sở để chờ đợi. Một buổi tiệc do chính anh tổ chức, tại sao không?

Hãy cùng chúc Đàm Vĩnh Hưng sớm có được "Buổi tiệc cuộc đời" là đám cưới trong mơ của anh với người thương, cũng như sẽ thành công hơn với dự định kinh doanh mới M&H Wedding Planner nhé!

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Hà Nội: Nhân viên điều hành xe bus, test nhanh âm tính vào ngày 31/7, đi nhiều nơi trong vòng 14 ngày

Bệnh nhân nam, 42 tuổi, địa chỉ ở 5/4 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, là nhân viên điều hành xe bus của công ty xe bus 10/10, Mai Dịch, Cầu Giấy, vừa được xác định nhiễm Covid-19.

Tạm biệt GoViet, Gojek “chơi lớn” tặng đồ uống, khuyến mãi chuyến đi chỉ 1.000 đồng cho người dùng

Vậy là từ 5/8, người dùng Việt Nam sẽ chính thức nói lời tạm biệt với GoViet để chuyển sang nền tảng mới là Gojek.

Hà Nội nâng mức nguy cơ lây nhiễm Covid-19 sau khi ghi nhận ca dương tính mới

"Từ nay đến 12/8, thành phố đang có nguy cơ rất cao. Không thể ở mức nguy cơ thấp, cần nâng nguy cơ lên 1 mức, với ý thức tự giác và triển khai hiệu quả các biện pháp phòng ngừa", Chủ tịch Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh.

Đọc thêm