Sau Apple, tới lượt Facebook quyên góp 1 triệu USD cho công tác cứu trợ thảm họa động đất, sóng thần ở Indonesia

04/10/2018 07:28 PM | Kinh doanh

Thông tin này vừa được CEO Mark Zuckerberg công bố trên Facebook cá nhân.

Sau Apple, tới lượt Facebook quyên góp 1 triệu USD cho công tác cứu trợ thảm họa động đất, sóng thần ở Indonesia

Cuối tháng 9 vừa rồi, người dân tại Palu, Sulawesi, Indonesia đã phải trải qua thảm họa động đất, sóng thần cực kỳ thảm khốc. Tính tới thời điểm hiện tại đã có ít nhất 1.300 người thiệt mạng và công tác cứu hộ, phục hồi cũng đang gặp nhiều khó khăn.

Để hỗ trợ người dân Indonesia, Facebook đã quyết định quyên góp 1 triệu USD. "Để hỗ trợ cho công tác cứu hộ, Facebook sẽ quyên góp 1 triệu USD cho Hội Chữ Thập Đỏ Indonesia", Mark Zuckerberg tuyên bố.

Sau Apple, tới lượt Facebook quyên góp 1 triệu USD cho công tác cứu trợ thảm họa động đất, sóng thần ở Indonesia - Ảnh 1.

Một ngôi làng ở Palu gần như bị xóa sổ sau động đất và sóng thần

Bên cạnh đó, CEO Facebook còn kêu gọi mọi người quyên góp cho người dân Palu qua tổ chức GlobalGiving trên trang phản hồi thảm họa của Facebook. Để góp phần hỗ trợ bạn có thể truy cập vào đây .

Trước Facebook, Apple cũng đã tuyên bố quyên góp 1 triệu USD cho người dân Palu.

Sau động đất và sóng thần, người dân đảo Sulawesi lại chuẩn bị phải đối mặt với một thảm họa khác. Ngọn núi lửa Soputan ở gần đó cũng đã bắt đầu hoạt động trở lại, phun tro bụi cao tới 4.000 mét.

Theo Chíp

Trí thức trẻ

Từ khóa:  Facebook
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đầu tư vào HAGL Agrico nhưng không nhận được giấy tờ đất, cổ phiếu lại bị bán xuống dưới mệnh giá: THACO quyết định dừng rót tiền và không chuyển đổi nợ

Thagrico, công ty con của THACO cho biết, lẽ ra Hoàng Anh Gia Lai phải giữ tỷ lệ sở hữu tại HAGL Agrico ở 25,24%, thế nhưng Hoàng Anh Gia Lai lại liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu của HAGL Agrico, xuống chỉ còn 16,34% và sắp tới sẽ xuống tiếp chỉ còn 11,43%. Ngoài ra, các công ty con do HAGL Agrico chuyển nhượng cho Thagrico đều không có giấy tờ đất do bị ngân hàng nắm giữ.

Olympic Tokyo: Từ 'cục cưng' thành 'cục nợ' 20 tỷ USD của Nhật Bản

Gần 2/3 người dân Nhật phản đối Olympic Tokyo bởi tiền có thể kiếm lại, nhưng sức khỏe và mạng sống thì không.

Lập biên bản một cửa hàng Bách Hóa Xanh vi phạm tính tiền khối lượng chênh lệch

Sáng 23/7, Đoàn kiểm tra liên ngành của TP.Tân An, tỉnh Long An do Trưởng phòng Kinh tế thành phố - Đỗ Văn Thạch làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra đối với cửa hàng Bách Hoá Xanh, số 19, phường 3, TP.Tân An về hành vi nhân viên cửa hàng tính tiền khối lượng chênh lệch cao hơn khối lượng người dân mua hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Tiki phủ nhận ‘bán mình’ cho nước ngoài, lập ‘thực thể’ tại Singapore là để phục vụ cho việc IPO

Đây là thông tin được ông Ngô Hoàng Gia Khánh - Phó Tổng Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp của Tiki tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Đọc thêm