Sau 39 giờ kêu gọi, Thuỷ Tiên thông báo nhận được số tiền khủng hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua hạn mặn

15/03/2020 01:51 AM | Sống

Thông báo của Thuỷ Tiên đang khiến những người dân miền Tây nói chung và người dân cả nước nói chung vô cùng phấn khởi.

Cùng với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, những ngày vừa qua bà con miền Tây cũng gánh chịu hậu quả nặng nề của hạn hán và ngập mặn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sản xuất. Để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ hỗ trợ chi phí giúp bà con miền Tây vượt qua khó khăn.

Trong đó, ngôi sao tiên phong phải kể đến Thủy Tiên khi góp 50 triệu của mình để gây quỹ lắp đặt máy lọc nước cho người nông dân miền Tây. Đây cũng là mảnh đất nơi cô sinh ra và lớn lên nên nữ ca sĩ rất lo lắng trước tình thế cấp bách hiện tại. Sau chưa đầy 2 ngày kêu gọi, Thủy Tiên hiện tại đã nhận được 6 tỷ đồng, và đây là khoản tiền để giúp đỡ 12 tỉnh có máy lọc nước ngọt trong những ngày tới. Được biết, hiện tại Thủy Tiên vừa trải qua một cuộc tiểu phẫu, sức khoẻ yếu nhưng cô vẫn rất nóng lòng mang nước ngọt về với những người dân ở khu vực Tây Nam Tổ quốc.

Sau 39 giờ kêu gọi, Thuỷ Tiên thông báo nhận được số tiền khủng hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua hạn mặn - Ảnh 1.

Thuỷ Tiên hào hứng thông báo đã nhận về 6 tỷ sau 39 tiếng kêu gọi giúp bà con miền Tây

Sau 39 giờ kêu gọi, Thuỷ Tiên thông báo nhận được số tiền khủng hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua hạn mặn - Ảnh 2.

Với số tiền này, Thuỷ Tiên sẽ nâng số địa phương được giúp đỡ từ 7 nơi lên 12 nơi

Sau 39 giờ kêu gọi, Thuỷ Tiên thông báo nhận được số tiền khủng hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua hạn mặn - Ảnh 3.

Mặc dù đang bị bệnh, nhưng Thuỷ Tiên vẫn hứa sẽ nhanh chóng mang nước sạch về cho bà con quê.

Sau 39 giờ kêu gọi, Thuỷ Tiên thông báo nhận được số tiền khủng hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua hạn mặn - Ảnh 4.

Trong đó, có Đức Phúc hỗ trợ 15 triệu

Sau 39 giờ kêu gọi, Thuỷ Tiên thông báo nhận được số tiền khủng hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua hạn mặn - Ảnh 5.

Vợ chồng Đông Nhi cũng đóng góp 50 triệu

Theo Lam

Cùng chuyên mục
XEM