Sao Việt thi nhau khoe thú chơi hoa ngày Tết: H'Hen Niê gây ấn tượng với loại hoa cúc "lạ"

20/01/2023 16:41 PM | Sống

Những ngày Tết này, các gia đình thi nhau khoe những bình hoa, chậu hoa rực rỡ và các sao Việt cũng không ngoại lệ.

Càng những ngày sát Tết, dân tình khắp nơi càng nô nức chuẩn bị thật nhiều thứ để đón năm mới cho đủ đầy, ấm no. Bên cạnh đủ món đồ ăn thức uống, một thứ không thể thiếu chính là những bình hoa, chậu hoa trưng trong nhà ngày Tết. Nói gì thì nói, Tết Nguyên đán là dịp vô cùng quan trọng trong năm, vì thế ai cũng muốn trang trí nhà cửa thật xinh đẹp, rực rỡ.

Hoà chung không khí dọn dẹp, sắm Tết và trang hoàng nhà cửa những ngày này, các sao Việt cũng thi nhau khoe những chậu hoa, bình hoa đủ các chủng loại, sắc màu. Càng ấn tượng hơn khi có những sao Việt chia sẻ những tình huống rất thú vị.

Từ vài ngày trước, Tóc Tiên đã bày tỏ sự bất an cho bình hoa tuyết mai của mình. Cô lo lắng rằng hoa sẽ nở sớm và quả thật, mới 28 Tết mà bình hoa cúa Tóc Tiên đã nở khá nhiều rồi! (Ảnh: Instagram nhân vật)

Trái ngược với Tóc Tiên, H'Hen Niê lại lo tuyết mai nhà mình không kịp nở. Cô cũng tiết lộ thêm một điều khá thú vị về bình hoa cúc vàng nhà mình. Trong hình ảnh mà nàng hậu chia sẻ, có vẻ như đó là một bình lay ơn vàng, nhưng cô cho biết ở quê cô thì loại hoa đó lại được gọi là cúc vàng khiến nhiều người xem thấy ngỡ ngàng. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Diệp Lâm Anh chia sẻ những bình hoa được bạn tặng, không những thế cô còn tự tay cắm một bình thanh liễu vô cùng xinh xắn. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Tết năm nay, có vẻ như Ngọc Trinh khá bận bịu với công việc nên ba của cô là người giúp chuẩn bị hoa trang trí trong nhà. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Ở nhà Sa lim thì là một "cuộc chiến" đi tìm cưa để cưa cành đào. Và kết quả là một bình hoa vô cùng hoành tráng. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Tết đang rất gần kề rồi! Cùng hoà chung không khí với các sao Việt, dân tình ở khắp nơi cũng thi nhau chia sẻ cảnh tượng trang trí nhà cửa vô cùng đẹp mắt. Có thể nói, dịp quan trọng này, ai ai cũng muốn chuẩn bị cho gia đình và bản thân thật đầy đủ, kể cả những việc đơn giản như mua hoa trang trí. Nhà bạn chuẩn bị Tết đến đâu rồi? Cùng chia sẻ những bình hoa thật hoành tráng nào!

Theo Hạ Linh

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM