Sao Việt chuộng cơm Bento mùa Covid-19

19/11/2020 07:30 PM | Sống

Diễn viên Phương Oanh, ca sĩ Lê Bảo Bình… thích những hộp cơm phong cách Nhật Bản, vừa cân bằng dinh dưỡng, vừa tiện lợi.

Cơm Bento, cụm từ chỉ những hộp cơm được làm ra từ Nhật Bản, xuất hiện từ triều đại Kamakura Nhật Bản (1185-1333). Sau hơn 10 thế kỷ, cơm Bento trở thành chuẩn mực cho vị ngon và vẻ đẹp mỗi khi nói về cơm hộp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, cùng nhu cầu ăn cơm hộp tăng cao vì dịch Covid-19, nhiều đơn vị đầu tư kinh doanh cơm Bento, biến sản phẩm thành trào lưu được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Những set cơm Bento được làm bằng các nguyên liệu thuần Việt, tỷ lệ calo cân đối, trình bày đẹp mắt, giá thành hợp lý, được bán trực tuyến qua các ứng dụng giao đồ ăn online như Grab, Now, Gojek, Baemin. Trong một thời gian ngắn, dòng sản phẩm này thu hút lượng khách đông đảo tại Hà Nội, trong đó không ít người nổi tiếng.

Thường xuyên phải dùng cơm hộp mỗi khi đi quay, diễn, chưa bao giờ các suất cơm khiến Phương Oanh thấy an tâm cho tới khi thử qua cơm Bento. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid. Phương Oanh đòi hỏi cao yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sao Việt chuộng cơm Bento mùa Covid-19 - Ảnh 1.

Diễn viên Phương Oanh.

"Set cơm hộp của sChicken ngon, đẹp, giá hời, lại an tâm về vấn đề an toàn thực phẩm nên đây là lựa chọn ưu tiên của Phương Oanh trong thời điểm dịch bệnh Với những sản phẩm được đầu tư như vậy, Phương Oanh không nghĩ tới việc tự nấu cơm nữa, vì chỉ cần gọi là cơm sẽ ship đến tận nhà", diễn viên Phương Oanh nói".

Cũng thường xuyên đi diễn và ăn uống có phần bị động. Mỗi lần ăn cơm ca sĩ Lê Bảo Bình luôn cẩn thận để tránh ảnh hưởng sức khoẻ.

Sao Việt chuộng cơm Bento mùa Covid-19 - Ảnh 2.

Ca sĩ Lê Bảo Bình

Bảo Bình cho biết, khi chọn lựa đồ ăn thường không quá quan tâm về chuyện giá cả mà chỉ quan tâm tới chất lượng. Khi ăn cơm Bento của sChicken, Bảo Bình thực sự bị thuyết phục vì vị ngon, cảm quan bắt mắt.

Sao Việt chuộng cơm Bento mùa Covid-19 - Ảnh 3.

Anh Khoa – Youtuber Ha Noi Food

Những set cơm hộp của sChicken cũng được các Youtuber chuyên trải nghiệm ẩm thực đánh giá cao. "Rõ ràng ẩm thực Hà Nội rất phong phú. Bản thân tôi khi tới sChicken để thẩm định cũng chỉ mang tâm lý thử cho biết. Nhưng lời giới thiệu của bạn bè đều chính xác. Món ăn ngon, trình bày đẹp mắt, giá hợp lý, không gian lịch sự, lại ở trung tâm Hà Nội rất thuận tiện tới ăn hoặc mua mang về", Nguyễn Đăng Khoa – Youtuber Hà Nội Food cho biết. Đăng Khoa nhận định loại hình cơm Bento tương tự có tiềm năng phát triển mạnh thời gian tới.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Ngày 27/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Đọc thêm