Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi

05/12/2021 02:00 PM | Kinh doanh

Sau khi đính hôn với bạn trai, nữ diễn viên Lindsay Lohan bất ngờ đấu giá thành công chú ngựa ảo rất hiếm, có giá gần 2 tỷ đồng.

Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi

Lindsay Lohan là nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ với nhiều tác phẩm tên tuổi như Life-size, Get a Clue hay Mean Girls. Cô cũng được biết tới là đang hẹn hò cùng Bader Shammas - doanh nhân giàu có trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Mới đây, nữ minh tinh đã chính thức đính hôn cùng bạn trai sau hơn 2 năm hẹn hò. Điều bất ngờ ở đây chính là, ngay sau khi kết hôn, nữ diễn viên đã khoe ảnh đấu giá thành công chú ngựa NFT hiếm có giá vô cùng đắt đỏ.

 Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi - Ảnh 1.

Được biết, chú ngựa NFT này được mua trên Binance - sàn tiền điện tử lớn nhất thế giới. Đây là vật phẩm độc nhất trong Oly Sport . Cũng chính bởi độ hiếm của nó nên chú ngựa này có giá rất cao lên tới 80.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng).

 Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi - Ảnh 2.

Nhận được thông tin này, không ít cư dân mạng trong các nhóm về NFT tỏ ra kinh ngạc trước sự chịu chi của nữ minh tinh Hollywood. Nhiều người còn không tin được rằng vật phẩm ảo lại có giá cao như vậy:

- "Ngựa NFT gần 2 tỷ! Thế là bằng mấy năm mình đi làm rồi!"

- "Không thể tin được một vật phẩm ảo lại có giá trên trời như vậy!"

- "Ước gì mình có thể tiêu tiền như chị ấy!"

 Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi - Ảnh 3.
 Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi - Ảnh 4.
 Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi - Ảnh 5.


Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

https://kenh14.vn/sao-hollywood-dau-tu-mua-ngua-ao-tien-ty-dan-tinh-duoc-phen-xon-xao-vi-do-chiu-chi-20211204230112924.chn

Theo Gia Minh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok

Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney+.

‘Vua nhà hàng’ Golden Gate kể chuyện khởi nghiệp, mất tiền, bị quỹ đầu tư ‘lừa’ và cái kết!

Tổng giám đốc Tập đoàn Golden Gate xuất hiện tại buổi phỏng vấn với quần jean, áo phông, để lộ bắp tay khá to của một người tập gym thường xuyên. Khi được hỏi, ông Đào Thế Vinh cười, chia sẻ: “Làm nghề này phải ăn uống nhiều quá nên mình phải tập tành để giữ sức!”.

Đọc thêm