Sàn thương mại điện tử tích hợp báo chí shop Thương gia & Thị trường

15/05/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Shop Thương gia & Thị trường là một Newspapers E-Commerce Platform - Nền tảng sàn thương mại điện tử tích hợp báo chí.

Sàn thương mại điện tử tích hợp báo chí shop Thương gia & Thị trường

Đây là một khái niệm hoàn toàn mới trên thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam, không chỉ dừng ở việc là một sàn giao dịch hàng hóa giữa người mua và người bán, Shop Thương gia & Thị trường còn hướng đến xây dựng thương hiệu cho các khách hàng bao gồm: thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu doanh nhân và thương hiệu về sản phẩm.

Là đơn vị trực thuộc của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Shop Thương gia & Thị trường của Tạp chí Thương gia & Thị trường, mặc dù là một sàn thương mại điện tử hoàn toàn mới nhưng ngay khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ của hàng trăm doanh nghiệp và nhãn hàng lớn, nhỏ

Sàn thương mại điện tử tích hợp báo chí shop Thương gia & Thị trường - Ảnh 1.

Một trong những lý do lớn nhất giúp cho Shop Thương gia & Thị trường được ủng hộ và chào đón nằm ở sự cam kết về niềm tin của doanh nghiệp này. Tiêu chí đầu tiên của Shop chính là "Chỉ bán hàng chính hãng".

Sàn thương mại điện tử tích hợp báo chí shop Thương gia & Thị trường - Ảnh 2.

Với phương châm trở thành một sàn thương mại điện tử đáng tin cậy, Shop Thương gia & Thị trường xây dựng nền tảng giao dịch minh bạch, nơi khách hàng luôn được cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ

Sở hữu điểm ưu việt là "tích hợp báo chí" mà không một sàn thương mại điện tử nào có được với đơn vị chủ quản là một cơ quan truyền thông chính thống, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tìm kiếm các thông tin quan trọng một cách thuận tiện và đáng tin cậy nhất. Chính vì thế các cam kết của shop còn bị ràng buộc bởi tính pháp lý mà cơ quan quản lý nhà nước đã trao.

Doanh nghiệp hưởng lợi từ shop

Qua nghiên cứu thực tế, đội ngũ quản trị shop Thương gia & Thị trường cũng nhận thấy, nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất ít quan tâm đến việc phát triển thương hiệu.

Câu chuyện bán hàng hầu hết chỉ là đơn thuần phát triển trong việc doanh số, điều này tốt nhưng chưa đủ bởi nếu sản phẩm mà doanh nghiệp đó đang kinh doanh xuất hiện đối thủ tương đồng, cạnh tranh về giá, biết làm truyền thông xây dựng thương hiệu thì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh.

Với các sàn thương mại điện tử khác ở Việt Nam hiện nay, câu chuyện đối với mỗi nhà bán hàng đó là hướng đến việc bán hàng như trên 1 chợ online. Tuy nhiên khi bùng nổ về TMĐT, các nhà bán hàng vừa và nhỏ, đặc biệt là nhà bán hàng mới lại thiếu sự hỗ trợ về kinh nghiệm bán hàng.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn coi sản phẩm của khách hàng là chính sản phẩm của chúng tôi. Chính vì thế, không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng online, chúng tôi còn xây dựng thương hiệu và doanh số cho nhãn hàng, chúng tôi bắt đầu từ những việc nhỏ nhất đó là đăng tải sản phẩm, xây dựng chiến lược kinh doanh và làm thương hiệu.

Sàn thương mại điện tử tích hợp báo chí shop Thương gia & Thị trường - Ảnh 3.

Có thể nói, phát triển website thương mại điện tử ở Việt Nam không phải là cuộc chơi dễ dàng của mọi doanh nghiệp. Thế nhưng, sàn thương mại điện tử thuonggiathitruong.shop đã phát triển nhanh chóng thể hiện ở số lượt truy cập tăng nhanh chóng và ngày càng có nhiều đối tác lớn mạnh.

Hiện nay, Shop Thương gia & Thị trường đã có trên 5000 nhãn hàng với hơn 10.000 sản phẩm. Trong đó có rất nhiều đối tác là các thương hiệu nổi tiếng như: Ajinomoto, Pigeon, KAO, DHC, KATANA…

Là một kênh bán hàng uy tín, Shop Thương gia & Thị trường luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online giá rẻ, an toàn và tin cậy. Mọi thông tin về người bán và người mua đều được bảo mật tuyệt đối. Một vấn đề nữa khiến cho các khách hàng luôn quan tâm đó chính là mua hàng trên Shop Thương gia & Thị trường có đảm bảo không. Shop Thương gia & Thị trường luôn cam kết mọi sản phẩm trên Shop Thương gia & Thị trường đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, bảo hành từ nhà bán hàng.

Với sự hỗ trợ, đầu tư, nền tảng vững chắc và uy tín của mình, Shop Thương gia & Thị trường được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những sàn thương mại điện tử lớn trong tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu thăng hoa, Chủ tịch bất động sản Phát Đạt trở thành người thứ 7 có tài sản tỷ đô trên sàn chứng khoán Việt Nam

Từ đầu năm đến nay, giá cổ phiếu PDR của Phát Đạt đã tăng gấp hơn 2 lần, qua đó đưa tài sản ông Nguyễn Văn Đạt từ hơn 12.000 tỷ đồng lên trên 26.000 tỷ đồng.

"Ông trùm du thuyền" Việt tiết lộ thú chơi của giới nhà giàu, khẳng định thu nhập trung bình khá vẫn có thể tận hưởng dịch vụ siêu sang

"Thu nhập bậc trung, khoảng từ 30 triệu đồng/tháng là có thể tận hưởng trải nghiệm du thuyền", ông trùm du thuyền Việt nhận định.

Bác sĩ Đan Mạch kể giây phút giành lại Eriksen từ lưỡi hái tử thần

Chiến thắng trong việc giữ mạng sống cho Eriksen đến từ quy trình cấp cứu chuyên nghiệp của cầu thủ, đội ngũ bác sĩ Đan Mạch và nhân viên y tế trên sân.

Dubai từ 1 làng chài nhỏ trỗi dậy giàu có rồi 'đốt tiền' cho sân vận động thể thao như thế nào?

Dubai giàu có, xa hoa, sầm uất và rất yêu thể thao. Thành phố này có vô số cơ sở vật chất và địa điểm để tổ chức nhiều giải đấu thể thao lớn.

Đọc thêm