Sản phẩm công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong tư vấn luật tại Việt Nam

16/04/2018 10:00 AM | Công nghệ

Sáng ngày 13/4/2018 – tại Naked Hub Coworking Space, tại tầng 2 toà nhà IPH Commercial Center, Công ty TNHH Kiwi Universe và Công ty TNHH Elumi đã tổ chức buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ để về việc hợp tác phát triển phần mềm tư vấn pháp luật ứng dụng trí thông minh nhân tạo, hay còn gọi là AI Lawyer.

Tham dự buổi lễ có ban lãnh đạo của hai công ty và giám đốc Naked Hub Việt Nam, đơn vị tài trợ địa điểm tổ chức buổi lễ lần này.

Đây là sản phẩm đầu tiên sử dụng AI làm lõi và người dùng có thể được tư vấn trên Web và Messenger vốn phổ biến ở Việt Nam hiện nay, AI Lawyer sẽ là một người trợ lý “ảo” thông minh, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, phát sinh trong quá trình hoạt động và đầu tư tại Việt Nam. Thông minh, tiện lợi và đáng tin cậy là trọng tâm trong cách tiếp cận của hai công ty khi nghiên cứu và đào tạo nên trợ lý ảo này. Không chỉ đơn thuần là tìm kiếm theo từ khóa, những thuật toán phức tạp thực sự giúp AI Lawyer phân tích và hiểu rõ được ý định của người dùng, để đưa ra câu trả lời chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất. Theo tính toán sơ bộ, độ chính xác trong những câu trả lời mà AI Lawyer đưa ra cho những câu hỏi sử dụng ngôn ngữ thông dụng hàng ngày lên đến 97,3%, và con số này chắc chắn sẽ được cải thiện hơn nữa trong tương lai.

Sản phẩm công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong tư vấn luật tại Việt Nam - Ảnh 1.
Sản phẩm công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong tư vấn luật tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sự ra đời AI Lawyer đánh dấu một bước đi tiên phong trong lĩnh vực sử dụng trí thông minh nhân tạo để tư vấn ở Việt Nam hiện nay với tiềm năng ứng dụng cực lớn trên thực tế. Xét trên bình diện châu Á, Kiwi Universe là công ty thứ hai làm được điều này, sau thành công của một công ty tại Singapore.

Tiếp sau một số chia sẻ của ông Nguyễn Thái Hà, CEO của công ty Kiwi Universe, về định hướng và tiềm năng phát triển AI Lawyer, đại diện công ty đã mời các vị khách trực tiếp đặt câu hỏi cho AI Lawyer:

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thái Hà chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi trí thông minh nhân tạo đầu tiên trong lĩnh vực tư vấn do người Việt được giới thiệu đến công chúng trong ngày khai trường chính thức của Naked Hub Coworking Space. Đối với Kiwi Universe và Elumi, đây là một lời cam kết mạnh mẽ về một sự hỗ trợ tận tình cho tất cả các doanh nghiệp đang đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và phát để đem lại nhiều hơn nữa các giải pháp thông minh, không chỉ trong lĩnh vực pháp lý, để quản trị doanh nghiệp”.

Ông Vũ Huy Hoàng, CEO của công ty Elumi cho biết: “Elumi vinh dự được đóng góp công sức vào dự án AI Lawyer ngay từ những ngày đầu. Chúng tôi tin rằng, AI Lawyer sẽ là một phần không thể thiếu trong mục tiêu lâu dài của công ty, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở trong và ngoài nước trong các vấn đề liên quan quản trị và vận hành của doanh nghiệp và đầu tư tại Việt Nam.

Thời gian: 10h sáng 13/4/2018

Địa điểm: Naked Hub, tầng 2 toà nhà IPH Commercial Center

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Anh Thái Hà tại số điện thoại 0907825356 hoặc email thaiha@kiwi-universe.com

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM