Sài Gòn mưa lớn, máy bay lại không thể hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất

03/10/2016 08:02 PM | Thời sự

Cơn mưa chiều 3/10 lại khiến hàng loạt chuyến bay không thể hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Sài Gòn mưa lớn, máy bay lại không thể hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất

Theo hãng hàng không Vietjet, do thời tiết có nhiều diễn biến thất thường, mưa dông tại TP HCM khiến nhiều máy bay phải bay chờ trên không do không hạ cánh được xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Chiều nay, nhiều máy bay của hãng này đã phải đáp về các tỉnh khác.

Cụ thể, chuyến bay số hiệu VJ826 từ Kuala Lumpur (Malaysia) về TP.HCM đã phải chuyển hướng hạ cánh về sân bay Cam Ranh. Chuyến bay VJ141 từ Hà Nội về TP.HCM cũng phải bay về đậu ở Cần Thơ.

Trước đó, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ dự báo ngày 1/10 và 2/10 sẽ có mưa lớn ở Sài Gòn. Tuy nhiên trong 2 ngày đó mưa rất ít và không đáng kể, đến hôm nay lại có những cơn mưa nặng hạt kéo dài nhiều giờ, nhất là trong buổi sáng khiến nhiều người dân TP.HCM hết sức vất vả trên đường đi làm, đi học.

Theo dự báo, chiều tối nay (3/10) có nơi mưa vừa và mưa to đến rất to kèm dông gió, người dân TP HCM cẩn thận đề phòng gió giật mạnh, sấm sét và lốc xoáy.

Theo Trí Thức Trẻ/Kênh14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Các startup hậu đóng máy Shark Tank mùa 4: Được cam kết đầu tư 200 tỷ, thực rót chỉ hơn 21 tỷ đồng, có vị cá mập sau 4 mùa vẫn chưa giải ngân đồng nào

"Chúng tôi không nhận được vốn rót", một Founder nhận được cam kết rót vốn trên Shark Tank Việt Nam mùa 4 cho biết. Startup của anh không vượt qua được vòng thẩm định của các cá mập. Shark Tank mùa 4 công chiếu tập cuối vào ngày 15/8/2021, đến ngày 21/5/2022 mới chỉ có 4 startup trên tổng số 35 startup được thực rót vốn.

Đế chế Facebook liệu có đang thực sự thoái trào?

Nhiều bằng chứng cho thấy đế chế Facebook sắp hết thời.

BizInsider

Đại gia bán lẻ AEON hoàn thiện "mảnh ghép" còn thiếu tại Việt Nam: Dịch chuyển vào nội đô, tiếp cận khu đông dân bằng mô hình trung tâm bách hóa tinh gọn, quy mô 1000-5000m2

Sau khi thử nghiệm thành công mô hình siêu thị nhỏ tinh gọn MaxValu – hiện đã nhân rộng ra 9 cái, AEON tiếp tục thử nghiệm thêm mô hình mới là kiểu siêu thị lớn kết hợp khu ẩm thực tự chọn. Họ đã mở cái đầu tiên tại AEON The Nine ở Hà Nội, với diện tích 1.200m2. Mô hình mới này sẽ nằm bên ngoài các trung tâm mua sắm AEON và tọa lạc trong các khu dân cư đông đúc.

Đọc thêm