Sài Gòn mưa lớn, máy bay lại không thể hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất

03/10/2016 08:02 PM | Thời sự

Cơn mưa chiều 3/10 lại khiến hàng loạt chuyến bay không thể hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Sài Gòn mưa lớn, máy bay lại không thể hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất

Theo hãng hàng không Vietjet, do thời tiết có nhiều diễn biến thất thường, mưa dông tại TP HCM khiến nhiều máy bay phải bay chờ trên không do không hạ cánh được xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Chiều nay, nhiều máy bay của hãng này đã phải đáp về các tỉnh khác.

Cụ thể, chuyến bay số hiệu VJ826 từ Kuala Lumpur (Malaysia) về TP.HCM đã phải chuyển hướng hạ cánh về sân bay Cam Ranh. Chuyến bay VJ141 từ Hà Nội về TP.HCM cũng phải bay về đậu ở Cần Thơ.

Trước đó, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ dự báo ngày 1/10 và 2/10 sẽ có mưa lớn ở Sài Gòn. Tuy nhiên trong 2 ngày đó mưa rất ít và không đáng kể, đến hôm nay lại có những cơn mưa nặng hạt kéo dài nhiều giờ, nhất là trong buổi sáng khiến nhiều người dân TP.HCM hết sức vất vả trên đường đi làm, đi học.

Theo dự báo, chiều tối nay (3/10) có nơi mưa vừa và mưa to đến rất to kèm dông gió, người dân TP HCM cẩn thận đề phòng gió giật mạnh, sấm sét và lốc xoáy.

Theo Trí Thức Trẻ/Kênh14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Đọc thêm