Ryobi Powertools BR-VT: Địa chỉ chuyên cung cấp máy móc nội địa Úc ở Việt Nam

16/04/2021 07:30 PM | Kinh doanh

Ryobi Powertools là một trong những thương hiệu chuyên dụng cụ cầm tay, máy móc ngành mộc, máy rửa… nổi tiếng ở Úc. Hiện nay, thương hiệu này cũng đã có mặt ở Việt Nam và được khách hàng tin tưởng đón nhận.

Ryobi Powertools BR-VT: Địa chỉ chuyên cung cấp máy móc nội địa Úc ở Việt Nam

Ra đời từ rất sớm, Ryobi Powertools đã là thương hiệu nổi tiếng tại Úc và được khách hàng đánh giá rất cao, phủ sóng trên thị trường rộng lớn cũng như xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Nhắc đến thương hiệu này, có rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng như: dụng cụ cầm tay DIY, máy khoan pin, bắt vít, đồ mộc, máy phát điện, máy rửa xe hút bụi… phục vụ cho ngành nông nghiệp và xây dựng. Hầu như bất cứ máy móc nào cũng đều có thể tìm được ở nơi đây.

Ryobi Powertools BR-VT: Địa chỉ chuyên cung cấp máy móc nội địa Úc ở Việt Nam - Ảnh 1.

Định hình các dòng sản phẩm cho mình, Ryobi Powertools tạo được chỗ đứng bằng chính những yếu tố được đặt ra ngay từ khi ra đời đó là đa dạng hoá các sản phẩm, chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh và chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Tại Việt Nam, Ryobi Powertools BR-VT cũng cung cấp đầy đủ các loại máy móc được nhập khẩu chính hãng từ Úc (hàng second hand) với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh và đặc biệt là chế độ hậu mãi cho từng sản phẩm.

Khi đến với Ryobi Powertools BR-VT, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm chính hãng nội địa Úc với giá tốt nhất, phục vụ được hoàn hảo những nhu cầu của bản thân và công việc.

Ryobi Powertools BR-VT: Địa chỉ chuyên cung cấp máy móc nội địa Úc ở Việt Nam - Ảnh 2.

Cũng chính nhờ những điểm mạnh trên, Ryobi Powertools BR-VT tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam được 5 năm nhưng đã trở thành thương hiệu rất được yêu thích và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Đại diện phân phối của Ryobi Powertools BR-VT cho biết đơn vị này luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và thời gian qua, luôn lấy uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu cho mình.

Ryobi Powertools BR-VT: Địa chỉ chuyên cung cấp máy móc nội địa Úc ở Việt Nam - Ảnh 3.

Đơn vị này cho biết trong tương lai sẽ tiếp tục phát huy những điều đã thực hiện, đa dạng hoá hơn nữa trong sản phẩm để phục vụ khách hàng được tốt hơn cũng như hy vọng sẽ ngày càng có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

Ryobi Powertools BR-VT: Địa chỉ chuyên cung cấp máy móc nội địa Úc ở Việt Nam - Ảnh 4.

Được biết, tại Việt Nam, cửa hàng Ryobi Huỳnh Ngân là đại lý uỷ quyền phân phối sản phẩm của 3 hãng Stanley, Dewalt (Mỹ) và Ryobi Kyocera (Japan).

Địa chỉ: 50 Đặng Nguyên Cần, Long Toàn, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbigiadinhbrvt

Web: https://huynhngan.com.vn/

Hotline: 090 703 31 13

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tập đoàn Alibaba rót tiền đầu tư vào The CrownX - công ty con của Masan Group, định giá 7,3 tỷ USD

Sau thỏa thuận hợp tác này, người tiêu dùng có thể sẽ thấy sản phẩm của VinMart xuất hiện trên ứng dụng Lazada, cũng như có thể nhận hàng bán online trên Lazada ngay tại các siêu thị VinMart.

Lên VTV vì bán mực thối tẩm hóa chất, nhà hàng buffet tại Hà Nội nhận hàng loạt đánh giá 1 sao từ cộng đồng mạng

Người dùng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách làm ăn gian dối, thiếu đạo đức của nhà hàng này.

Liên tục khuấy đảo Twitter, Elon Musk mất ngôi giàu thứ 2 thế giới

Tài sản Musk bốc hơi 9,1 tỷ USD, mất ngôi giàu thứ 2 thế giới chỉ vì "hay nói" trên Twitter.

Đọc thêm