Rút tiền ở máy ATM, tài khoản bị trừ 3 lần vẫn không nhận được tiền

02/01/2017 09:13 AM | Thời sự

Sau 3 lần giao dịch thành công, chị Hân vẫn không nhận được tiền, mặc dù thông tin tài khoản báo về điện thoại đã bị trừ 6 triệu đồng.

Rút tiền ở máy ATM, tài khoản bị trừ 3 lần vẫn không nhận được tiền
Máy ATM nơi chị Huỳnh Đoàn Ngọc Hân rút tiền sáng nay

Chị Huỳnh Đoàn Ngọc Hân (sinh năm 1984, ngụ ấp Phú Hiệp xã Vĩnh Bình, H. Chợ Lạch (Bến Tre) cho biết: Lúc 7h25 sáng nay (1/1), chị đến rút tiền tại máy ATM (nằm trong trụ sở Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - Agribank H. Chợ Lách).

Tuy nhiên, sau 3 lần giao dịch thành công mà chị vẫn không nhận được tiền, mặc dù thông tin tài khoản báo về điện thoại đã bị trừ (tổng cộng 3 lần trừ hết 6 triệu đồng). Sau đó, chị đến máy ATM thuộc hệ thống ngân hàng Sacombank gần đó để tiếp tục rút tiền, nhưng máy báo không thành công và không bị trừ tiền trong tài khoản.

Khi chị Hân trình báo vụ việc với Chi nhánh Agribank, H. Chợ Lách thì đại diện ngân hàng này cho biết hệ thống giao dịch trong ngày vẫn diễn ra bình thường, sự cố này có thể do thủ tục tất toán các giao dịch trong liên kết giữa 2 hệ thống ngân hàng chưa ổn định, hoặc cũng có thể do lỗi kỹ thuật của máy ATM.

Đồng thời đề nghị chị Hân liên hệ với Chi nhánh ngân hàng BIDV, nơi chị mở tài khoản, để họ phối hợp với Ngân hàng Agribank Chợ Lách kiểm tra, xử lý.

Chị Huỳnh Đoàn Ngọc Ngân rất mong các đơn vị liên quan giải quyết.

Theo Sa Oanh

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

CEO HSBC Việt Nam: Dỡ bỏ hầu hết các mức thuế chính thức, nhưng các nước ASEAN lại dựng lên hơn 6.000 rào cản thương mại "ngầm"

Trong khi hầu hết các mức thuế thương mại hàng hóa đã được dỡ bỏ trên khắp Đông Nam Á, hơn 6.000 hàng rào thương mại phi thuế quan trong khu vực lại xuất hiện. "Khu vực đã thành công trong việc loại bỏ hầu như tất cả các mức thuế chính thức; tuy nhiên, thay vào đó, các rào cản thương mại "ngầm" lại xuất hiện", ông Tim Evans - Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam – nhìn nhận.

Vị sếp cho nhân viên nghỉ Tết từ 23 âm: Nhiều lãnh đạo cứ nghĩ nhân viên chỉ nhăm nhăm nghỉ sớm nhưng không phải, khi sếp nhân văn thì người ta cũng đáp lại rất nhân văn!

Theo lý giải của CEO 1Offfice, hành động này xuất phát từ thực tế tình hình kinh doanh cũng như tâm lý của người lao động.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm