Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh tiếp tục startup dự án mới chuyên về căn hộ dịch vụ M Village

12/04/2021 11:15 AM | Kinh doanh

M Village là startup đầu tiên Nguyễn Hải Ninh cùng sáng lập và giữ cương vị CEO sau khi rời The Coffee House. M Village được lập vào cuối năm 2020, với vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ đồng, do 5 cá nhân góp vốn. Nguyễn Hải Ninh góp vốn 7 tỷ đồng, nắm 35% cổ phần.

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh tiếp tục startup dự án mới chuyên về căn hộ dịch vụ M Village

Nguyễn Hải Ninh - Founder kiêm cựu CEO The Coffee House - vừa chia sẻ về hành trình mới mà anh gọi là "hành trình trao đi hạnh phúc".

"Ai đó đã nói "Cùng sống, cùng trải nghiệm, cùng chia sẻ mọi điều, mới thực sự là thứ tạo nên những kỉ niệm và hạnh phúc". Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra M-village với tầm nhìn Nâng tầm trải nghiệm và nâng cao giá trị sống bằng việc cung cấp không gian sống giá cả phải chăng, hiện đại và tràn đầy cảm hứng...", Ninh chia sẻ trên status thông báo việc anh trở thành CoFounder kiêm CEO của M Village, một startup chuyên về căn hộ dịch vụ.

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh tiếp tục startup dự án mới chuyên về căn hộ dịch vụ M Village - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của Ninh, M Village hiện có gần 70 căn hộ tại Sài Gòn, sẽ ra mắt vào 20/4/2021.

Đăng ký kinh doanh của M Village cho thấy, tên đầy đủ của công ty là CTCP MVillage, được thành lập vào tháng 10/2020, với vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ đồng.

M Village có ngành nghề kinh doanh chính là bất động sản, cho thuê nhà, do 5 pháp nhân góp vốn gồm Đặng Phước Tuệ, Nguyễn Quốc Phương, Nguyễn Hải Ninh, Nguyễn Thanh Giang, và Nguyễn Uy Viễn. Trong đó, Nguyễn Hải Ninh và Nguyễn Thanh Giang cùng góp 7 tỷ đồng, tương đương với 35% mỗi người. Ninh giữ cương vị Tổng Giám đốc và là người đại diện theo pháp luật.

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh tiếp tục startup dự án mới chuyên về căn hộ dịch vụ M Village - Ảnh 2.

Cuối tháng 1/2021, MVillage tăng vốn điều lệ lên 24 tỷ đồng, đồng thời bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày. Cụ thể là kinh doanh khách sạn, biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, nhà nghỉ du lịch, nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê.

Nguyễn Hải Ninh thành lập The Coffee House năm 2014 và giữ cương vị CEO, anh rời startup mình sáng lập ra vào tháng 6/2019.

Sau khi rời The Coffee House, Ninh tham gia nhiều startup trong các lĩnh vực khác nhau như Pasteur Street Brewing (bia thủ công), Citics (bất động sản). Với hai startup này, anh chỉ tham gia với tư cách thành viên Hội đồng Quản trị.

M Village là startup đầu tiên Hải Ninh đóng vai trò đồng sáng lập và giữ cương vị CEO.

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh tiếp tục startup dự án mới chuyên về căn hộ dịch vụ M Village - Ảnh 3.

Bảo Bảo

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân hit “Nhật ký của mẹ” kể chuyện từng mất 15.000 USD vì tiền ảo, đúc rút: Mua đất cầm sổ đỏ trên tay, tốt hơn cầm cái web không biết bao giờ nó sập!

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một trong số hơn 50.000 nhà đầu tư Việt từng chao đảo khi sàn Bitconnec* sập. Từ trải nghiệm xương máu đó, tác giả ca khúc “Nhật ký của mẹ” rút ra nhiều bài học và muốn chia sẻ để có thể giúp nhiều người tránh khỏi những mô hình lừa đảo tương tự.

Câu chuyện kinh doanh

Tặng mỗi quận một câu “thơ”, quảng cáo ngoài trời của Baemin khiến dân mạng cảm thán: Chơi vậy sao Grab, Gojek chơi lại!

Thực tế, đây là một trong những bước đi cụ thể của chiến lược "dẫn đầu địa phương" đang được Baemin triển khai khá thông minh và hiệu quả.

Hacinco nơi Giám đốc mắc Covid-19 chơi golf trong giờ làm việc: Lùng nhùng kéo dài, cổ phiếu bị hủy niêm yết

Sai phạm trong khi cổ phần hóa khiến Hacinco ở trong tình trạng không còn là công ty nhà nước nhưng cũng chẳng phải công ty cổ phần. Cổ phiếu HSC của Hacinco bị hủy niêm yết tại sàn Hà Nội từ ngày 15/12/2009.

Người vợ lần đầu lộ diện của Shark Bình: 60 đêm không ngủ vì trầm cảm và cú "dứt áo" ra đi, xây dựng sự nghiệp của riêng mình

"Nếu nói là tiếc nuối thì không. Mọi thứ phải làm lại từ đầu và tôi một lần nữa bắt tay vào những thứ nhỏ nhất" - Đào Lan Hương nói.

Đọc thêm