Robot Ecovacs Deebot T10 mới: Vừa đẹp vừa thông minh, lau hút mạnh mẽ

15/08/2022 13:30 PM | Công nghệ

Thêm một lựa chọn sang - xịn - mịn cho các gia đình khi tìm kiếm robot hút bụi cao với nhiều tính năng tiện lợi, thông minh.

Robot hút bụi giá rẻ thực ra dùng rất nhanh chán dù được quảng cáo hay đến mấy. Chúng có thể hút và lau được nhưng mỗi thứ chỉ "tàm tạm", thường không đủ thông minh để tránh vật thể, dễ mắc kẹt và mất công đổ rác thường xuyên khá phiền phức.

Vì thế, nếu có thể, bạn nên đầu tư hẳn các loại robot cao cấp như Deebot T10 mới từ Ecovacs. Thương hiệu này cực kì nổi tiếng, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm sản xuất robot hút bụi và nhận nhiều lời khen từ người dùng. Phiên bản Deebot T10 thì mang nhiều cải tiến đáng giá, tiện lợi hơn cả cùng hệ thống cảm biến nhận diện bản đồ phòng và vật thể cực hiệu quả.

Lau hút hiệu quả hơn

Deebot T10 có lực hút lên tới 3000Pa ở chế độ mạnh nhất, kết hợp với hệ thống chổi gom bụi kép ở phía trước và chổi chính dưới đáy giúp làm sạch sàn nhanh hơn, từ bụi mịn nhỏ đến các loại giấy rác, hạt và đồ ăn khô.

Robot Ecovacs Deebot T10 mới: Vừa đẹp vừa thông minh, lau hút mạnh mẽ - Ảnh 1.

Cùng với đó là hệ thống lau rung OZMO PRO 3.0 mới, biên độ rung lớn hơn và sử dụng bông lau dùng 1 lần đảm bảo sàn luôn sạch sẽ hoàn toàn, đánh bật cả các vết bẩn bám lâu ngày. Hệ thống này sẽ tự ngừng cấp nước và rung mỗi khi robot đi lên bề mặt thảm nên bạn yên tâm không làm hỏng, ướt thảm.

Robot Ecovacs Deebot T10 mới: Vừa đẹp vừa thông minh, lau hút mạnh mẽ - Ảnh 2.

Bộ phụ kiện rất đầy đủ, trong đó có bộ lau rung OZMO PRO 3.0 và bộ tỏa hương khử mùi Air Freshener quan trọng nhất.

Nếu không sử dụng hệ thống lau rung, bạn có thể tháo ra và thay thế bằng hệ thống khử mùi, làm thơm Air Freshener. Hương thơm rất nhẹ nhàng, lan tỏa tự nhiên nên cảm giác dễ chịu, không sợ nồng nặc mùi hương liệu đâu nhé.

Tạo bản đồ 3D, nhận diện vật thể cực thông minh

Lau hút mạnh sạch chưa đủ, để robot hoạt động hiệu quả nhất, tránh bị mắc kẹt thì phải có bộ cảm biến "xịn" như của Deebot T10 này. Công nghệ tránh chướng ngại vật AIVI 3.0 được nâng cấp với trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh hơn, nhận diện vật thể chính xác kể cả nhỏ như dây diện, giày dép hay đồ chơi làm rơi trên sàn. Robot lúc này sẽ chỉ đi tới gần món đồ rồi chuyển hướng luôn thay vì đâm vào hoặc kẹt bánh xe trên dây điện.

Robot Ecovacs Deebot T10 mới: Vừa đẹp vừa thông minh, lau hút mạnh mẽ - Ảnh 3.

Deebot T10 có thể nhận diện và tạo bản đồ 3D của căn nhà chỉ trong vài phút.

Hệ thống cảm biến LiDAR 3D trên lưng máy giờ còn được hỗ trợ bởi camera 960p phía trước cho phép nhận diện chuẩn xác các đồ đạc, tường, cửa…. Từ đó, công nghệ TrueMapping 3.0 của máy sẽ tạo ra bản đồ 3D mà bạn có thể xem lại và chỉnh sửa trong ứng dụng điều khiển. Có thể thấy rõ khả năng di chuyển và tránh vật thể cực kì khéo léo của Deebot T10 thay vì cứng nhắc, dễ đâm đụng như các mẫu robot tầm trung và giá rẻ trên thị trường. Cũng nhờ hệ thống cảm biến dùng laser và hồng ngoại này mà robot có thể hoạt động hoàn hảo mà không cần bật đèn trong phòng.

Robot Ecovacs Deebot T10 mới: Vừa đẹp vừa thông minh, lau hút mạnh mẽ - Ảnh 4.

Hệ thống cảm biến trên, dưới và xung quanh của Deebot T10 nhanh chóng nhận diện vật thể, nội thất xung quanh để quá trình lau hút nhanh nhạy, hiệu quả hơn.

Ngoài chức năng nhận diện vật cản và tạo bản đồ, camera 960p, góc rộng 148.3° của Deebot T10 có thể dùng thay camera an ninh tuần tra quanh nhà. Hình ảnh sẽ được truyền trực tiếp từ robot đến smartphone và bạn có thể gọi video call 2 chiều vô cùng thuận tiện.

Robot Ecovacs Deebot T10 mới: Vừa đẹp vừa thông minh, lau hút mạnh mẽ - Ảnh 5.

Camera góc siêu rộng phía trước có thể tận dụng để theo dõi, kiểm tra nhà cửa khi ở ngoài.

Trợ lý ảo Yiko thông minh, tiện lợi

Robot Ecovacs Deebot T10 mới: Vừa đẹp vừa thông minh, lau hút mạnh mẽ - Ảnh 6.

Thân Deebot T10 tích hợp loa ngoài và micro thu âm luôn hoạt động và nghe ngóng câu lệnh "Ok Yiko". Bạn có thể ngồi 1 nơi và bảo robot tự động chạy quanh nhà lau hút theo ý muốn, tạm dừng hoạt động, kiểm tra tuổi thọ các phụ kiện, thay đổi lực hút, lượng nước… vô cùng tiện lợi.

Dock sạc dọn rác tự động

Để người dùng không phải tháo hộp bụi ra đổ bụi đi mỗi ngày, ECOVACS còn bán kèm phụ kiện dock sạc tự dọn rác mới với hệ thống động cơ hút cực mạnh và túi đựng rác bên trong. Mỗi lần robot dọn nhà xong, quay trở về dock là sẽ vừa sạc vừa được làm sạch hộp bụi tự động.

Robot Ecovacs Deebot T10 mới: Vừa đẹp vừa thông minh, lau hút mạnh mẽ - Ảnh 7.

Dock sạc cỡ lớn đến vậy là vì bên trong có túi đựng rác 3.5L và hệ thống động cơ hút bụi cực mạnh.

Dung tích túi rác bên trong dock khá lớn, dung tích tận 3.2L nên thường phải dùng vài tuần đến 2 tháng mới phải tháo ra đem vứt 1 lần. Túi này còn dùng vải đặc biệt, đóng vai trò như bộ lọc bụi mịn luôn nên đảm bảo không khí xả ra hoàn toàn sạch sẽ, trong lành.

Ứng dụng điều khiển đa năng

Robot Ecovacs Deebot T10 mới: Vừa đẹp vừa thông minh, lau hút mạnh mẽ - Ảnh 8.

Dùng robot hút bụi không thể bỏ qua ứng dụng điều khiển và Deebot T10 không phải ngoại lệ. Ứng dụng của Ecovacs có giao diện đẹp, đầy đủ các tính năng và hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn nên rất dễ dùng. Ai cần cài đặt hẹn giờ hoạt động, thêm tường ảo, vùng cấm lau/hút… nhất định phải cài ứng dụng này.

Lựa chọn đáng tiền cho căn hộ cao cấp

Robot Ecovacs Deebot T10 mới: Vừa đẹp vừa thông minh, lau hút mạnh mẽ - Ảnh 9.

Bộ sản phẩm Deebot T10 kèm dock sạc tự dọn rác hiện có giá hơn 16 triệu đồng khá cao nhưng hoàn toàn "đắt xắt ra miếng". Từ khả năng lau hút mạnh mẽ, các công nghệ tránh vật thể, tạo bản đồ chính xác đến từng chi tiết nhỏ cho đến trợ lý ảo giọng nói Yiko hay dock sạc tự dọn rác siêu tiện lợi. Deebot T10 hoàn toàn xứng đáng là bạn đồng hành những gia đình hiện đại, cho họ thêm thời gian rảnh rỗi mà tận hưởng căn hộ sạch sẽ, thơm mát mỗi ngày.

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm