Rộ thông tin HLV Park Hang-seo nhận mức lương triệu đô trong hợp đồng mới

12/11/2019 11:04 AM | Kinh doanh

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tiếp tục nhận được nguồn kinh phí từ doanh nghiệp để hỗ trợ kinh phí hoạt động của HLV trưởng và các chuyên gia bóng đá của ĐTQG.

Rộ thông tin HLV Park Hang-seo nhận mức lương triệu đô trong hợp đồng mới

Ngày 12/11/2019, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa LĐBĐ Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh.

Theo đó, đơn vị này sẽ đồng hành, hỗ trợ VFF trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá nước nhà. Thông qua thỏa thuận được ký kết giữa hai bên, VFF sẽ có thêm điều kiện thuận lợi chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm, từ 2020 đến 2023, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển Quốc gia.

 Rộ thông tin HLV Park Hang-seo nhận mức lương triệu đô trong hợp đồng mới - Ảnh 1.

Đại diện VFF và Tập đoàn Hưng Thịnh tại lễ ký kết.

Sau khi HLV Park Hang-seo chính thức ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, một vấn đề nổi cộm được dư luận quan tâm trong thời gian qua là việc gia hạn hợp đồng cho các trợ lý của ông. Trả lời câu hỏi về vấn đề này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết:

"Hiện nay, VFF đã hoàn tất việc ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo, đồng thời cũng đã sơ bộ thống nhất được các điều khoản để gia hạn hợp đồng với đội ngũ trợ lý HLV. Thời hạn hợp đồng của các trợ lý cũng tương đương với thời gian của HLV Park Hang-seo đã ký, bởi vậy VFF xin thông tin để người hâm mộ có thể yên tâm về việc này".

Đồng thời, vị đại diện VFF cũng chia sẻ về việc bóng đá Việt Nam tiếp tục nhận được những sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp trước thềm các giải đấu lớn.

"LĐBĐ Việt Nam hi vọng, với sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh, ngay trước thềm SEA Games 30, sẽ tiếp thêm tinh thần cho các đội tuyển quốc gia, để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ", ông Lê Hoài Anh chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

Về phía đơn vị tài trợ, Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh hy vọng rằng việc tài trợ chi trả lương cho HLV Park Hang-seo và các chuyên gia lần này sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ phần nào gánh nặng với ngân sách nhà nước và VFF trong việc đảm bảo phúc lợi tốt hơn cho ông Park cũng như các chuyên gia trong việc đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, từ đó đưa nền bóng đá nước nhà vươn lên một tầm cao mới.

VFF phải chi khoảng 1 triệu USD/năm cho thầy Park?

Theo nguồn tin của Tiền Phong, HLV Park Hang-seo nhận mức lương cao hơn gấp đôi so với hợp đồng cũ. Tổng số tiền VFF phải chi trả mỗi năm lên tới trên dưới 1 triệu USD.

Bên cạnh HLV Park Hang Seo, VFF cũng phải chi một khoản khác cực lớn dành cho các lý trợ của nhà cầm quân Hàn Quốc. Tuy nhiên, con số cụ thể sẽ tuỳ thuộc lựa chọn của ông Park trong từng giai đoạn của các ĐTQG.

Theo A Kha

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  park hang-seo
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ Lotteria, Golden Gate tới Red Sun, có phải “bóng ma Món Huế” lại đang ám quẻ thị trường F&B trong Covid-19?

Không hẹn mà gặp, chỉ trong vài ngày, những tin xấu nhất từ thị trường chuỗi F&B lại đến từ 2 thương hiệu lớn nhất thị trường. Phía Golden Gate giảm 80% lợi nhuận, trong khi phần RedSun còn tệ hơn, họ bị các nhà cung cấp đến tận trụ sở đòi nợ. Trước đó không lâu, còn rộ lên thông tin Lotteria sắp đóng cửa tại Việt Nam.

Lý do Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch: Đầu tư 600 triệu đồng học tiếng Anh bài bản, phát triển kênh quốc tế, bật mí quay phim ở nhà nhưng vẫn được hưởng lương 100%

"Mình đi qua Mỹ để du học, không phải du lịch... Mình muốn nói tiếng Anh để quảng bá Việt Nam về du lịch, ẩm thực... với bạn bè quốc tế", lý do anh chàng đưa ra khiến người theo dõi vô cùng nể phục.

Đọc thêm