Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Galaxy Note 9, có vẻ Samsung sẽ tiếp tục nhàm chán

29/05/2018 21:31 PM | Công nghệ

Sau khi Galaxy S9 có thiết kế giống với S8, thì Galaxy Note 9 sắp ra mắt cũng sẽ có thiết kế giống với Note 8.

Khi Galaxy S9 ra mắt, nhiều fan của Samsung đã tỏ ra thất vọng khi chiếc smartphone này có thiết kế rất giống với người tiền nhiệm S8. Mặc dù có một số thay đổi như viền mỏng hơn, cạnh kim loại dày hơn và vị trí cảm biến vân tay ở mặt sau được thay đổi hợp lý, tuy nhiên về cơ bản đây vẫn là thiết kế cũ.

Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Galaxy Note 9, có vẻ Samsung sẽ tiếp tục nhàm chán - Ảnh 1.

Hình ảnh minh họa.

Do đó, sẽ không quá bất ngờ khi Galaxy Note 9 cũng có thiết kế giống với người tiền nhiệm Note 8. Hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Galaxy Note 9 đã xác nhận thêm niềm tin này. Đoạn video cho thấy tấm bảo vệ mặt trước của Note 9.

Có thể thấy rằng Galaxy Note 9 cũng sẽ có thiết kế màn hình không viền, tuy nhiên sẽ không có tai thỏ giống iPhone X. Các cảm biến, camera trước và vị trí loa thoại được giữ nguyên. Cạnh trên và dưới màn hình không thay đổi nhiều về kích thước.

Note 9 vẫn sẽ giữ thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ giống như Note 8. Và mặc dù chưa được nhìn thấy mặt sau, nhưng chúng ta cũng có thể dự đoán mặt sau của Note 9 sẽ giống Note 8, với cụm camera kép dọc ở chính giữa và cảm biến vân tay đặt ngay bên dưới.

Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt trong mùa hè năm nay, rất có thể là đầu tháng 8, trước khi iPhone mới của Apple ra mắt.

Tham khảo: BGR

Theo TVD

Cùng chuyên mục
XEM