Rõ ràng đây là 'mỏm đá sống ảo' nguy hiểm nhất hành tinh

17/04/2016 11:12 AM | Sống

Chống chỉ định người sợ độ cao.

Rõ ràng đây là 'mỏm đá sống ảo' nguy hiểm nhất hành tinh

Ngọn núi Pedra da Gavea tại Rio de Janeiro, cao khoảng 841 mét so với mặt nước biển, là điểm dừng chân lý tưởng cho những tín đồ sống ảo trên khắp thế giới. Nó nằm trong Parque Nacional da Tijuca, một khu rừng mưa nhiệt đới lớn ở Rio.

Từ trên đỉnh núi, bạn có thể quan sát toàn cảnh công viên quốc gia, đại dương và thành phố bên dưới. Để "lên đỉnh" bạn phải leo núi ba tiếng và có một số đoạn khá khó leo. Tuy nhiên, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng những bức ảnh tuyệt vời.

Mời các bạn cùng ngắm một số bức ảnh do tín đồ sống ảo trên khắp thế giới chụp tại Pedra da Gavea:

Theo Neo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đại diện Vinfast: Chúng tôi luôn cầu thị, luôn coi khách hàng là số 1 nhưng không vì thế mà khách hàng được tuỳ tiện tung tin sai sự thật

Đại diện VinFast khẳng định dù thương hiệu luôn cầu thị, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tối thượng của khách hàng, luôn coi khách hàng là số 1 nhưng không vì thế mà khách hàng được tuỳ tiện tung tin sai sự thật, gây tâm lý hoang mang cho những người dùng khác.

Câu chuyện kinh doanh

Sau 5 năm cố thủ 'không chơi' với nền tảng thứ 3, cuối cùng The Coffee House đã xuất hiện trên một app giao đồ ăn!

5 năm cố thủ "không chơi" với nền tảng giao đồ ăn, The Coffee House mới đây đã xuất hiện trên Baemin, nhưng không chạy một dòng thông báo nào trên Fanpage của "Nhà cà phê"...

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base Phạm Kim Hùng: Công ty tôi chưa bao giờ tắt điện trước 9 giờ tối và không ai được nói đến chữ ‘thành công’

Văn hóa của Base là ‘làm việc điên cuồng’, nên kể từ khi thành lập đến này, công ty chưa bao giờ tắt điện trước 9 giờ tối. Hơn nữa, dù đã phục vụ được 5.000 doanh nghiệp, song mục tiêu của họ là toàn bộ SMEs Việt Nam với 800.000 công ty, nên Base không nghĩ là mình đã về đích, không cho phép toàn thể công ty đề cập đến chữ ‘thành công’.

Đọc thêm