Rick kid siêu kín tiếng nhà Đặng Lê Nguyên Vũ: 2 thiếu gia hiếm hoi lộ diện, 2 ái nữ xinh đẹp, đang du học và sinh sống ở Mỹ

24/12/2021 15:44 PM | Sống

2 ái nữ của bà Diệp Thảo và ông Vũ có vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương và hiện đang sống ở Mỹ.

Từng là cặp vợ chồng quyền lực, khiến bao người ngưỡng mộ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo dựng nên 'đế chế cà phê' nổi tiếng trong và ngoài nước. Thế nhưng, sau hơn 2 thập kỉ đồng hành, cả hai đã 'đường ai nấy đi' bởi không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống gia đình và sự nghiệp. 

4 người con chung của ông Vũ - bà Thảo là Trung Nguyên, Bình Nguyên, Thảo Nguyên, Tây Nguyên đều ở với mẹ. Vì chọn cuộc sống kín tiếng nên thông tin về các thiếu gia, ái nữ nhà Trung Nguyên vô cùng hiếm hoi.

Rick kid siêu kín tiếng nhà Đặng Lê Nguyên Vũ: 2 thiếu gia hiếm hoi lộ diện, 2 ái nữ xinh đẹp, đang du học và sinh sống ở Mỹ  - Ảnh 1.

Nếu như ông Đặng Lê Nguyên Vũ vô cùng hiếm hoi khi nói về con, thì bà Diệp Thảo lại tỏ ra cởi mở hơn. Bà không ngần ngại công khai hình ảnh các con trên trang các nhân và các phương tiện truyền thông. 

Rick kid siêu kín tiếng nhà Đặng Lê Nguyên Vũ: 2 thiếu gia hiếm hoi lộ diện, 2 ái nữ xinh đẹp, đang du học và sinh sống ở Mỹ  - Ảnh 2.

Mới đây, hai cậu con trai Trung Nguyên và Bình Nguyên bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi 2 con trai ông vua cà phê lần đầu lộ diện trong một sự kiện do công ty mẹ tổ chức.

Rick kid siêu kín tiếng nhà Đặng Lê Nguyên Vũ: 2 thiếu gia hiếm hoi lộ diện, 2 ái nữ xinh đẹp, đang du học và sinh sống ở Mỹ  - Ảnh 3.
Rick kid siêu kín tiếng nhà Đặng Lê Nguyên Vũ: 2 thiếu gia hiếm hoi lộ diện, 2 ái nữ xinh đẹp, đang du học và sinh sống ở Mỹ  - Ảnh 4.

Hai ái nữ của tập đoàn Trung Nguyên (Ảnh cũ từ FBNV)

Ngoài 2 cậu ấm đã cao lớn, trưởng thành, được biết vợ chồng ông bà còn 2 con gái cũng cực kỳ xinh đẹp là Thảo Nguyên và Tây Nguyên. Hiện các rich kid đều sinh sống và học tập tại Mỹ. Hai con gái của ông Vũ sở hữu nhiều nét của cả bố và mẹ, vô cùng duyên dáng, đáng yêu. Trước khi 2 thiếu gia xuất hiện chính thức, bà chủ King Coffee thường xuyên đưa 2 ái nữ đi sự kiện cùng. Cuộc sống hiện tại của 2 ái nữ tại trời tây gần như kín tiếng. Trên trang cá nhân của bà Thảo hầu như là những tấm ảnh cũ của các con. 

Trước đó, ông vua cà phê cho hay vì cả 4 con đều được dạy học nghiêm khắc theo "'kỷ luật quân đội" nên rất hiểu chuyện, đặc biệt là cô con gái út. 

(Ảnh: FBNV, Tổng hợp)

Đậu Đậu

Cùng chuyên mục
XEM