Rich kid nhà Phượng Chanel: Sinh năm 2003, hiện du học ở Mỹ, nói tiếng Anh tự tin "đè bẹp"... Vũ Khắc Tiệp

12/04/2021 11:10 AM | Sống

Giữa ồn ào chia tay với bạn trai, doanh nhân Phượng Chanel đáp trả dư luận bằng cách đăng hình của cô con gái lớn.

Rich kid nhà Phượng Chanel: Sinh năm 2003, hiện du học ở Mỹ, nói tiếng Anh tự tin "đè bẹp"... Vũ Khắc Tiệp

Được biết tới là một rich kid nổi tiếng với sở thích "sưu tầm đồ hiệu", con gái lớn của Phượng Chanel sở hữu một tủ đồ đầy những món đắt tiền. Nguyễn Uyên, với biệt danh ở nhà là Susu, sinh năm 2003, năm nay tròn 18 tuổi.

Mẹ Phượng Chanel đầu tư cho Susu đi du học Mỹ từ cấp 3. Thực tế, hai cô con gái của nữ doanh nhân này đều bắt đầu học tiếng Anh từ khi đi mẫu giáo (3 tuổi). Ngoài ra Susu còn biết chơi piano, nhảy hiện đại.

Được học tập trong môi trường quốc tế, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, nên rich kid Susu luôn ghi điểm với phong thái tự tin, trưởng thành. Susu thường chọn những trang phục thu hút và khoe trọn vóc dáng của mình.

Có mẹ là người yêu đồ hiệu nên chẳng có gì ngạc nhiên khi trong tủ đồ của Susu luôn xuất hiện những món đồ của Louis Vuitton, Saint Laurent... Ngoài ra, Susu cũng sớm được trải nghiệm những chuyến đi nước ngoài. Ái nữ nhà Phượng Chanel cũng tham gia các sự kiện thời trang cùng với mẹ khi có dịp.

Rich kid nhà Phượng Chanel: Sinh năm 2003, hiện du học ở Mỹ, nói tiếng Anh tự tin đè bẹp... Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 2.
Rich kid nhà Phượng Chanel: Sinh năm 2003, hiện du học ở Mỹ, nói tiếng Anh tự tin đè bẹp... Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 3.
Rich kid nhà Phượng Chanel: Sinh năm 2003, hiện du học ở Mỹ, nói tiếng Anh tự tin đè bẹp... Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 4.
Rich kid nhà Phượng Chanel: Sinh năm 2003, hiện du học ở Mỹ, nói tiếng Anh tự tin đè bẹp... Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 5.

Dưới Susu là cô em Suri hiện học trường quốc tế ở Việt Nam có mức học phí cao hơn 600 triệu đồng/năm. Được biết, đây là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc trên thế giới (ngôi trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ). Suri còn có khả năng nói tốt cả tiếng Pháp. Bên cạnh đó, cô em sở hữu một kênh Youtube riêng chuyên giới thiệu đồ chơi bằng tiếng Anh. Suri còn có nhiều tài lẻ như chơi piano, violin...

Rich kid nhà Phượng Chanel: Sinh năm 2003, hiện du học ở Mỹ, nói tiếng Anh tự tin đè bẹp... Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 6.
Rich kid nhà Phượng Chanel: Sinh năm 2003, hiện du học ở Mỹ, nói tiếng Anh tự tin đè bẹp... Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 7.

Quả thật, hai cô con gái của doanh nhân Phượng Chanel đều rất tài năng và lanh lợi!

Vũ Khắc Tiệp thử tài ngoại ngữ của hai cô con gái Phượng Chanel.

Lân Lan (Tổng hợp)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Masterise Group - Ông chủ các dự án căn hộ 500-700 trăm triệu đồng/m2: Trẻ tuổi nhưng vượt mặt "đàn anh" nhờ công thức "thâu tóm đất vàng, xây nhà siêu sang, bán giá siêu sốc"

Năm 2020, Masterise Group lọt vào danh sách 10 nhà phát triển bất động sản nổi bật tại Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Đây cũng là đại diện có tuổi đời trẻ nhất trong số các công ty được vinh danh, bên cạnh những "cây cổ thụ" bất động sản lâu năm như Vingroup, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Hưng Thịnh Land,...

Shark Tank Việt Nam

Nữ CEO xinh đẹp của Wiibike nói gì sau phát ngôn “Anh không quan tâm đến business, chỉ quan tâm đến mỗi em” của Shark Phú?

Câu nói "Anh không quan tâm đến business, chỉ quan tâm đến mỗi em thôi" của Shark Phú đã dấy lên nhiều tranh cãi về tính gameshow và câu nói đùa về giới tính. Nữ chính trong cuộc - CEO Wiibike - nói gì về câu chuyện này?

Trước khi đùa khiếm nhã 'Sạch - Xanh - Xinh là Xong', Shark Hưng từng tư vấn bạn gái trẻ lương 5 triệu muốn mua nhà Times City: Sắm đồ bơi đẹp, đi cà phê, tiếp cận người có sẵn nhà ở đó...

Trong màn thương lượng của Wiibike, shark Hưng có 2 lần nhắc đến chữ xinh khi nhận xét về startup. Tuy nhiên với câu nói "cứ sạch, xanh, xinh là xong" hiện đang gây tranh cãi về sự khiếm nhã của phát ngôn trên sóng truyền hình.

Đọc thêm