Rich kid Indonesia che giấu gia đình là người đồng tính, dành suốt 1 thập kỷ ở Anh để tiệc tùng, dụ dỗ và cưỡng hiếp 195 người đàn ông

08/01/2020 16:51 PM | Xã hội

Bản án thấp nhất mà rich kid này phải nhận là 30 năm nhưng tòa án đang cân nhắc đến việc bỏ tù hắn suốt đời.

Reynahrd Sinaga, 36 tuổi, một du học sinh đến từ Indonesia bị tuyên phạt ít nhất 30 năm tù vì đã gây ra 136 vụ hãm hiếp với rất nhiều thanh niên ở Manchester (Anh). Thậm chí, phía cảnh sát cho rằng số đàn ông bị tên này hãm hiếp có thể lên tới con số 195. Hiện chỉ có 48 người trình diện để tố cáo. Trong hai năm rưỡi và với cùng một thủ đoạn, tên này đã dụ dỗ được rất nhiều nạn nhân về căn hộ của hắn rồi chuốc thuốc họ. Sau đó hắn thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân và thậm chí còn quay phim lại.

Chuyển tới Manchester sống vào năm 2007, Sinaga theo học ngành quy hoạch tại đại học Manchester và còn học thêm một bằng thạc sĩ ngành xã hội học nữa, hắn tốt nghiệp vào năm 2011. Sau đó, Sinaga học lên bằng tiến sĩ ngành địa lý.

Rich kid Indonesia che giấu gia đình là người đồng tính, dành suốt 1 thập kỷ ở Anh để tiệc tùng, dụ dỗ và cưỡng hiếp 195 người đàn ông - Ảnh 1.
Rich kid Indonesia che giấu gia đình là người đồng tính, dành suốt 1 thập kỷ ở Anh để tiệc tùng, dụ dỗ và cưỡng hiếp 195 người đàn ông - Ảnh 2.

Chân dung kẻ biến thái đội lốt một thanh niên hiền lành thực hiện hành vi hãm hiếp đối với gần 200 người đàn ông

Được sinh ra trong một gia đình giàu có ở Indonesia, cuộc sống đi du học ở Anh của Sinaga rất sang chảnh. Hầu như hắn không phải làm gì, nhiều bạn bè kể lại tên này dành cả tuần để ra ngoài hẹn hò và ăn chơi với rất nhiều người khác nhau. Ở đây hắn có một cuộc sống tự do, phóng túng và không hề phải che giấu giới tính thật sự của mình.

Rich kid Indonesia che giấu gia đình là người đồng tính, dành suốt 1 thập kỷ ở Anh để tiệc tùng, dụ dỗ và cưỡng hiếp 195 người đàn ông - Ảnh 3.

Sinaga cùng bố và mẹ của hắn, một gia đình giàu có, chu cấp tiền cho Sinaga có thể theo học và sống sung túc ở Anh

Nhưng ông bố giàu có của Sinaga thì không hề hay biết rằng hắn là người đồng tính. Sinaga đã bị bố ép quay trở về Jakarta để lấy vợ, nơi gia đình hắn có một căn dinh thự ngay giữa trung tâm thành phố, người hầu kẻ hạ không hết. Một người bạn cũ của hắn tiết lộ:"Mối quan hệ giữa Sinaga và gia đình của mình không được tốt cho lắm. Họ nhận thấy những biểu hiện không bình thường của cậu ta nhưng không hề biết được bởi mỗi lần trở về nhà thì Sinaga đều nhuộm lại tóc và thay đổi cách ăn mặc. Sinaga nói rằng cuộc sống ở Anh thoải mái và giúp cậu ấy cảm thấy được là chính mình. Mọi chuyện trở nên khó khăn khi Sinaga bị gia đình gọi về đi xem mặt một số cô gái và tiến đến lập gia đình."

Được biết quan hệ đồng tính ở Indonesia không được ủng hộ và thậm chí còn là trái pháp luật ở một số bang. Mỗi lần trở về nước, Sinaga phải thay đổi ngoại hình, cách ăn mặc để che giấu giới tính thật của mình.

Rich kid Indonesia che giấu gia đình là người đồng tính, dành suốt 1 thập kỷ ở Anh để tiệc tùng, dụ dỗ và cưỡng hiếp 195 người đàn ông - Ảnh 4.
Rich kid Indonesia che giấu gia đình là người đồng tính, dành suốt 1 thập kỷ ở Anh để tiệc tùng, dụ dỗ và cưỡng hiếp 195 người đàn ông - Ảnh 5.

Hắn sống trong một căn hộ ở gần với Manchester's gay village - một khu vực tập trung nhiều nhà hàng, quán bar nổi tiếng với cộng đồng LGBT, nơi hắn đi săn những "con mồi" của mình.

Theo tòa án, Sinaga thường ra ngoài vào rạng sáng để tiếp cận những nam thanh niên đi một mình quanh khu vực lân cận nhà hắn. Hắn sẽ tiếp cận với nạn nhân bằng việc trò chuyện với họ về các chủ đề như âm nhạc, cuộc sống sinh viên...khi chuốc cho nạn nhân say thì Sinaga giả vờ có ý tốt đưa họ về nhà. Đa số nạn nhân mất cảnh giác và đi theo tên yêu râu xanh này về nhà. Hắn ta hãm hiếp và lạm dụng tình dục họ nhiều lần trong đêm, thậm chí tên này còn quay phim lại. Nạn nhân nhỏ tuổi nhất của Sinaga là 17 và lớn tuổi nhất là 36. Số lượng người bị hắn ta hãm hiếp có thể lớn hơn rất nhiều so với ghi nhận hiện tại.

Sinaga bị bắt vào năm 2017 khi một nạn nhân đã chống trả và báo cảnh sát về hành vi đồi trụy của tên này. Kiểm tra điện thoại và các thiết bị khác, cảnh sát đã phát hiện 3,29TB phim và hình ảnh, tương đương 250 đĩa DVD hay 300.000 bức ảnh mô tả các vụ tấn công tình dục của hắn. Thậm chí, có vụ kéo dài đến 8 giờ.

Rich kid Indonesia che giấu gia đình là người đồng tính, dành suốt 1 thập kỷ ở Anh để tiệc tùng, dụ dỗ và cưỡng hiếp 195 người đàn ông - Ảnh 6.

Với cùng một thủ đoạn, Sinaga đã thực hiện hành vi đồi bại của mình với không biết bao nhiêu thanh niên nhẹ dạ cả tin

Ở 2 phiên xử đầu tiên từ năm 2018 đến 2019, Sinaga đã phải thi hành 88 bản án, trong số đó ít nhất là 20 năm tù liên quan đến hành vi hãm hiếp và lạm dụng tình dục với 25 nạn nhân. Ngày 6 tháng 1 năm 2020 vừa rồi, Sinaga bị kết án liên quan đến 23 nạn nhân khác trong 2 phiên xử tiếp theo.

Tại tòa án Manchester hôm 6 tháng 1, Thẩm phán Suzanne Goddard QC mô tả Sinaga là "Một kẻ cực kỳ nguy hiểm, biến thái mà không nhận thức được thực tế". Sinaga không nên được tự do ở ngoài xã hội. Vị thẩm phán đang cân nhắc bỏ tù tên này suốt đời.

Rich kid Indonesia che giấu gia đình là người đồng tính, dành suốt 1 thập kỷ ở Anh để tiệc tùng, dụ dỗ và cưỡng hiếp 195 người đàn ông - Ảnh 7.

Hình ảnh Sinaga xuất hiện tại phiên tòa hôm 6 tháng 1

Khi đang theo học, nghiên cứu để bằng tiến sĩ ngành địa lý ở đại học Leeds, Sinaga thường xuyên viết một số bài luận về chủ đề tình dục dị tính xuyên quốc gia và cho xuất bản online nhưng nhận nhiều sự phản đối của các học giả vì không phù hợp với tiêu chuẩn của ngành học. Ở thời điểm Sinaga bị bắt vào năm 2017 thì hắn đã bị đại học Leeds đình chỉ và cho thôi học chính thức sau khi phiên xử đầu tiên diễn ra vào năm 2018.

(Nguồn: The Guardian, Daily Mail, Telegraph)

Theo Nhật Thành

Cùng chuyên mục
XEM