Rich kid Châu Anh khoe cuộc sống khi du học Mỹ: Check-in nhà hàng sang chảnh, sắm hàng hiệu, nói 1 câu tiết lộ giàu có cỡ nào

16/03/2022 16:02 PM | Sống

Cuộc sống du học sinh của Châu Anh là niềm mong ước của nhiều người.

Nhắc tới "rich kid", nhiều người sẽ lập tức mặc định những đứa trẻ sinh ra với chiếc thìa vàng, chẳng cần nỗ lực gì mà vẫn có cuộc sống giàu sang, có nhà, xe xịn rồi cả tủ hàng hiệu đắt đỏ. Tuy nhiên, không phải cô cậu thiếu gia nào cũng chỉ quen thói hưởng thụ, và cô bạn Châu Anh (Chao) chính là ví dụ điển hình cho câu nói "nhà giàu vượt sướng".

Xuất thân là tiểu thư trong gia đình giàu có, thế nhưng điều khiến người ta trầm trồ về Châu Anh còn là bảng thành tích dày dằng dặc và tư duy kinh doanh nhạy bén. Cụ thể, khi mới học cấp 3, nữ sinh đã trở thành quản lý của chuỗi cửa hàng, đồng thời apply thành công vào trường Đại học New York.

Thời gian gần đây, nữ sinh 2k3 khiến nhiều người xuýt xoa khi chia sẻ cuộc sống của một du học sinh "chanh sả" tại ngôi trường tư thục có học phí đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ. Được biết, gần đây Châu Anh đã bước vào kỳ nghỉ xuân đầu tiên tại trường Đại học New York.

Trên trang cá nhân, Châu Anh cũng vừa chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch cùng hội bạn bè, ăn uống ở nhà hàng sang trọng như một hình thức tự thưởng cho bản thân sau 1 kỳ học hành vất vả

Clip: Chao cùng bạn bè đi du lịch trong kỳ nghỉ xuân

Dễ nhận thấy, mặc dù đang theo học tại ngôi trường học phí tiền tỷ, thế nhưng Châu Anh không gặp khó khăn về tài chính mà còn tận hưởng những thú vui chỉ có của hội nhà giàu. Học hành vất vả mà được "xả hơi" bằng chuyến du lịch thế này thì ai mà chẳng thích cơ chứ!

Đặc biệt, Châu Anh còn bật mí chi phí cho chuyến đi hoàn toàn là do nữ sinh chi trả, được lấy từ tiền mà cô bạn đã tự kiếm ra được. Trước đó, trong kỳ nghỉ xuân này, nữ sinh còn cho hay đã mua một chiếc túi hàng hiệu xa xỉ và coi điều này là hình thức đầu tư cho bản thân.

Rich kid Châu Anh khoe cuộc sống khi du học Mỹ: Check-in nhà hàng sang chảnh, sắm hàng hiệu, nói 1 câu tiết lộ giàu có cỡ nào - Ảnh 2.
Rich kid Châu Anh khoe cuộc sống khi du học Mỹ: Check-in nhà hàng sang chảnh, sắm hàng hiệu, nói 1 câu tiết lộ giàu có cỡ nào - Ảnh 3.
Rich kid Châu Anh khoe cuộc sống khi du học Mỹ: Check-in nhà hàng sang chảnh, sắm hàng hiệu, nói 1 câu tiết lộ giàu có cỡ nào - Ảnh 4.

Chao đăng ảnh đi chơi trong kỳ nghỉ xuân, đồng thời tiết lộ mua túi hàng hiệu như một hình thức đầu tư cho bản thân

Châu Anh từng bật mí về mức học phí khi theo học tại trường trường Đại học New York: "1 năm tiền học + kí túc xá của mình là hơn 70.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Chưa tính tiền ăn uống và đi lại nữa".

Khi đăng ký theo học ngôi trường này, nữ sinh đã apply nhờ bài luận và điểm IB (chứng chỉ Tú tài quốc tế), đóng tiền theo diện tự túc. Được biết, Châu Anh có dự định học đại học 4 năm bên Mỹ, sau đó sẽ về Việt Nam sinh sống sau khi tốt nghiệp.

Khi được hỏi về số tiền khổng lồ dành cho việc đi du học, Chao thẳng thắn nêu ra quan điểm: "Mình sẽ nhìn vào mặt tích cực hơn. Nếu được đầu tư nhiều như thế, bản thân lại càng phải phấn đấu học hành cho đáng tiền học".

Rich kid Châu Anh khoe cuộc sống khi du học Mỹ: Check-in nhà hàng sang chảnh, sắm hàng hiệu, nói 1 câu tiết lộ giàu có cỡ nào - Ảnh 5.
Rich kid Châu Anh khoe cuộc sống khi du học Mỹ: Check-in nhà hàng sang chảnh, sắm hàng hiệu, nói 1 câu tiết lộ giàu có cỡ nào - Ảnh 6.
Rich kid Châu Anh khoe cuộc sống khi du học Mỹ: Check-in nhà hàng sang chảnh, sắm hàng hiệu, nói 1 câu tiết lộ giàu có cỡ nào - Ảnh 7.
Rich kid Châu Anh khoe cuộc sống khi du học Mỹ: Check-in nhà hàng sang chảnh, sắm hàng hiệu, nói 1 câu tiết lộ giàu có cỡ nào - Ảnh 8.

Nguồn: Facebook nhân vật

Theo Dương

Cùng chuyên mục
XEM