Review bánh mì "xịn" nhất Sài Gòn giá 110k/ổ của một vị khách: Mở ra hết hồn vì nhìn "như đôi dép"?

15/09/2021 08:49 AM | Sống

Một vị khách đã đặt ổ bánh mì đang "làm mưa làm gió" ở Sài Gòn mấy ngày nay, kết quả nhận được như thế nào?

Review bánh mì "xịn" nhất Sài Gòn giá 110k/ổ của một vị khách: Mở ra hết hồn vì nhìn "như đôi dép"?

Mấy ngày gần đây, khi Sài Gòn bắt đầu được mở cửa hàng ăn bán mang về, dân tình như sôi sục khi đã lâu rồi mới được thưởng thức những món ăn ngon. Trong đó, hàng bánh mì Huỳnh Hoa - một thương hiệu bánh mì nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn đã tạo nên cơn sốt rần rần khi dân tình thi nhau đặt về và đăng tải khoe lên mạng xã hội.

Cũng từ đó, hàng loạt câu chuyện liên quan đến bánh mì Huỳnh Hoa đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Từ việc tăng giá từ 52k lên 58k/ổ đặc biệt, nhiều nơi còn "gom đơn" với mức giá lên tới 75k/ổ cho đến việc đi ship bằng ô tô khiến ai cũng xôn xao.

Đặc biệt, mới đây, một vị khách đã có màn review chiếc bánh mì tổng trị giá 110k (gồm cả tiền mua hộ và tiền ship) khiến ai cũng trầm trồ. Điều đáng bàn chính là chất lượng chiếc bánh khiến người ta khá... thất vọng so với độ hot những ngày qua.

Cụ thể, vị khách có Facebook là Hoàng Nguyên đã chia sẻ đoạn clip cùng review ngắn gọn về ổ bánh mì Huỳnh Hoa mà mình mua được. Trong đó, mức giá 110k bao gồm 55k tiền bánh mì, 20k mua và 35k tiền ship. Quả thật là hơi "chát" cho 1 ổ bánh mì, tuy nhiên nếu nó là bánh mì Huỳnh Hoa (vốn nổi tiếng với mức giá cao, bù lại có nhiều nhân) và giữa mùa dịch, có người ship đến tận nhà như vậy thì vị khách này vẫn đồng ý và mua hẳn 2 ổ.

Tuy nhiên, khi mở ra, đập vào mắt là chiếc bánh có vẻ như đã ỉu xìu, vị khách này tỏ ra khá thất vọng. Vị khách này cho biết, đồ ăn là phải đẹp mắt nhưng nhìn ổ bánh mì có hình hài như "đôi dép" nên mở ra hết hồn và ăn "không trôi".

 Review bánh mì xịn nhất Sài Gòn giá 110k/ổ của một vị khách: Mở ra hết hồn vì nhìn như đôi dép? - Ảnh 1.

Bên dưới phần bình luận, cũng có các ý kiến đồng tình, cho rằng nhìn chiếc bánh này hơi thất vọng thật. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đánh giá này hơi khó tính, và có thể việc ship đường xa đã khiến cho chiếc bánh nhìn kém ngon đi như vậy.

 Review bánh mì xịn nhất Sài Gòn giá 110k/ổ của một vị khách: Mở ra hết hồn vì nhìn như đôi dép? - Ảnh 2.

Trước đây, bánh mì Huỳnh Hoa cũng từng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng giá đắt so với chất lượng, có người thử và cho rằng không ngon như lời đồn... Tuy nhiên, vì mỗi người một khẩu vị nên vẫn có nhiều người yêu thích bánh mì Huỳnh Hoa. Và không thể phủ nhận rằng, tiệm bánh mì này vẫn rất hot ở Sài Gòn.

 Review bánh mì xịn nhất Sài Gòn giá 110k/ổ của một vị khách: Mở ra hết hồn vì nhìn như đôi dép? - Ảnh 3.

Nguồn: Tổng hợp

Hạ Linh

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Lão tướng” AEON ứng biến trong Covid: Giữ lương và việc làm cho 4.000 nhân sự, giữ giá ổn định cho khách hàng, kể cả phải giảm lợi nhuận

Với kinh nghiệm hoạt động trong điều kiện thiên tai khắc nghiệt từ Tập đoàn AEON tại Nhật Bản, AEON Việt Nam luôn chủ động và tích cực ứng phó với đại dịch Covid-19. Điều đó thể hiện rõ qua vô vàn sáng kiến linh hoạt - hiệu quả để tiếp tục phục vụ người dân Việt Nam bất chấp bệnh dịch: xe lưu động bán hàng, mở rộng kho tích trữ thực phẩm, biến Trung tâm mua sắm thành điểm tiêm vaccine…

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải nói về ‘trang sử vàng’ của VN: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD?

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81 bởi Chủ tịch Phạm Nhật Vượng muốn tòa nhà cao nhất Việt Nam phải để người Việt làm. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Vì sao Boeing “được lòng” Việt Nam: Góp phần cân đối cán cân thương mại Việt - Mỹ, thoả niềm “đam mê shopping” của Vietjet Air

Việt Nam còn là thị trường lớn thứ 2 của Boeing tại Đông Nam Á, thế nên không ngạc nhiên khi hãng may lớn nhất nhì thế giới này vừa quyết định đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội tháng 8/2021.

Đọc thêm