Resort nơi Ngô Thanh Vân - Huy Trần tổ chức đám cưới: Nằm trên sườn đồi view tuyệt đẹp, chi phí bàn tiệc thấp nhất 6 triệu đồng/người

30/04/2022 19:32 PM | Kinh doanh

Là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu Việt Nam, chi phí tổ chức đám cưới tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort chắc chắn không hề thấp.

Gần đây, Ngô Thanh Vân đã chính thức công khai ảnh cưới với chồng trẻ Huy Trần, cùng thông tin hôn lễ lên các trang mạng xã hội. Theo đó, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 8/5 sắp tới tại InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort.

Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 1.

Được biết, resort này là một trong những khu nghỉ dưỡng "đắt xắt ra miếng" ở Việt Nam.

Nằm trên sườn đồi với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra vịnh biển, cảnh quan nơi đây tạo cho du khách sự ấn tượng hết sức mạnh mẽ. Nếu như nhiều resort đẹp theo lối hiện đại rất phương Tây, hoặc kết hợp Đông – Tây, thì InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên hoang sơ và lối kiến trúc mang đậm hồn Việt.

Chính vì vậy, nơi đây được nhiều cặp đôi tin tưởng, lựa chọn để tổ chức sự kiện trọng đại của cuộc đời. Đã có những đám cưới trở thành huyền thoại trong giới thượng lưu được tổ chức tại chính khu nghỉ dưỡng này, như đám cưới cặp đôi tỷ phú Singapore Brian và Jocelin, đám cưới của John Liang, người đứng đầu chuỗi nhà hàng cao cấp tại Hong Kong cùng vợ là Janice Ho…

Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 2.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 3.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 4.

Tất nhiên, chi phí tổ chức đảm cưới tại InterContinental Đà Nẵng cũng không hề rẻ.

Theo như tìm hiểu tại khu resort này có 3 không gian tổ chức tiệc cưới vô cùng lung linh, sang trọng: Không gian tiệc cưới trên bãi biển tại đây có sức chứa hơn 200 khách với bãi biển dài 700m, khu vườn nhiệt đới (tối đa 70 khách) và khu nhà hàng (tối đa 60 khách).

Mỗi địa điểm tổ chức lại có những nét nổi bật riêng, và đi kèm đó là mức giá khác nhau. Ở không gian bãi biển mức giá sẽ rơi vào khoảng gần 300 triệu, ở không gian nhà hàng La Maisom 1888 có giá gần 350 triệu đồng và vườn nhiệt đới có giá 220 triệu đồng.

Trong đó, không gian bãi biển diễn ra ngay trên nền cát trắng, với tầm nhìn bao trọn đường chân trời phía xa.

Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 5.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 6.

Khu vườn nhiệt đới, được nằm ngay tại bãi biển, là địa điểm tổ chức hoàn hảo cho một lễ cưới vào buổi chiều muộn. Sau đó các vị khách cùng thưởng thức bữa tối trong không gian thoáng đoãng, ngập tràn cảm giác mát lạnh từ biển cả.

Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 7.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 8.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 9.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 10.

Với những cặp đôi thích tổ chức đám cưới theo phong cách sang trọng, nhà hàng Pháp La Maison 1888 là lựa chọn phù hợp. Với kiến trúc đương đại xen lẫn thuộc địa, nơi đây mang dáng dấp một căn biệt thự Pháp cổ kính. Tầm nhìn hướng ra khung cảnh vịnh biển bán đảo Sơn Trà và khu vườn xanh mượt ngay bên dưới. Tất cả tạo nên một bức tranh tổng thể hài hoà cho buổi lễ thân mật nhưng không kém phần thanh lịch.

Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 11.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 12.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 13.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 14.

Được biết, chi phí hàng trăm triệu đồng để tổ chức tại 3 địa điểm bao gồm: 4 giờ sử dụng tiệc cưới, trang trí hoa tươi đương đại cho vòm và lối đi đám cưới, ghế cưới phủ đầy đủ, bó hoa cầm tay cô dâu và vòng đeo tay của chú rể, hệ thống âm thanh tiên tiến cho nhạc nền... Ngoài ra, đặt tiệc tại đây có giá dao động từ 6 triệu-13 triệu/khách.

Bên cạnh tổ chức tiệc cưới, sự kiện, InterContinental Đà Nẵng còn là địa điểm nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn. Giá phòng tại đây rơi vào khoảng 12-20 triệu đồng mỗi đêm, gồm nhiều hạng phòng khác nhau nhưng điểm chung là đều có tầm nhìn hướng ra biển. Chưa kể, mỗi một loại phòng, suite, penthouse và villa lại được thiết kế đa dạng mang cá tính riêng, đủ để các khách hàng nữ tha hồ sống ảo với "1001" góc máy khác nhau.

Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 15.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 16.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 17.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 18.
Resort nơi Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi tổ chức đám cưới: Riêng tiền không gian đã tốn hơn 200 triệu đồng, chưa kể chi phí bàn tiệc rẻ nhất cũng 6 triệu/người - Ảnh 19.

Resort này từng được tạp chí Business Traveller trao danh hiệu "Khu nghỉ dưỡng khách sạn tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương" vào năm 2016.

Nhật Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
XEM