Rèn luyện được thói quen rất đơn giản này thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi và kiếm được nhiều tiền hơn trước

29/03/2022 10:27 AM | Xã hội

Cách thức nhanh nhất để bạn được trả nhiều hơn và được thăng chức nhanh hơn đó là bạn đạt được những kết quả với số lượng nhiều hơn và chất lượng cao hơn cho công ty của bạn và cho chính bản thân bạn.

Phần thưởng của bạn sẽ luôn được quyết định bởi kết quả của bạn. Bạn sẽ luôn được trả theo tỉ lệ thuận với những gì bạn làm, bạn làm tốt thế nào, sự khó khăn để thay thế bạn. Chúng ta sống trong chế độ nhân tài, ở đó chúng ta luôn được ban thưởng theo kết quả mà chúng ta đạt mang đến cho người khác.

Cách thức nhanh nhất để bạn được trả nhiều hơn và được thăng chức nhanh hơn đó là bạn đạt được những kết quả với số lượng nhiều hơn và chất lượng cao hơn cho công ty của bạn và cho chính bản thân bạn. Những người được hưởng thu nhập cao và có mức sống cao là những người đang đạt được nhiều kết quả và kết quả tốt hơn những người khác trong bất kì điều gì mà họ đang làm.

Tập trung vào sự hoàn thành hơn là vào các hoạt động. Liên tục tìm kiếm những cách thức để đạt được nhiều kết quả và kết quả tốt hơn, nhanh hơn bao giờ hết. Thường xuyên đánh giá mỗi một hoạt động của bạn và đảm bảo rằng những gì bạn đang làm đang đóng góp những kết quả có số lượng và chất lượng lớn nhất vào bất kì thời gian nào.

Luôn tự hỏi bản thân mình: Những kết quả người khác đang mong đợi ở tôi là là gì? Luôn tìm kiếm những cách thức để làm nhiều hơn là bạn được trả. Đi thêm một dặm đường. Không bao giờ có tắc nghẽn giao thông trên dặm đường đi thêm đó.

Rèn luyện được thói quen rất đơn giản này thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi và kiếm được nhiều tiền hơn trước - Ảnh 1.

Tài sản quý nhất của bạn là khả năng kiếm tiền của bạn. Một tài sản là một cái gì đó mang lại một dòng tiền mặt ổn định và có thể đoán trước được. Khả năng kiếm tiền của bạn có thể là tài sản quý nhất mà bạn có.

Khả năng làm việc, sản xuất và kiếm tiền của bạn trong nền kinh tế cạnh tranh của chúng ta bằng cách áp dụng trí óc và khả năng của bạn vào thế giới của bạn giúp bạn làm ra hàng chục ngàn đô la mỗi năm. Bạn có thể mất mọi thứ, tất cả tài sản của bạn, nhưng miễn là bạn duy trì khả năng kiếm tiền của bạn ở mức độ cao, bạn có thể tiếp tục được hưởng một trong những mức sống cao nhất thế giới.

Bạn phải mất cả đời mình để xây dựng khả năng kiếm tiền đến mức của bạn ngày nay. Nhưng khả năng kiếm tiền của bạn là một tài sản bị đánh giá thấp, giống như một chiếc xe hơi hoặc một mẩu thiết bị. Bạn phải liên tục duy trì và nâng cao chất lượng khả năng kiếm tiền của bạn để giữ cho bản thân bạn ở mức độ cao của năng suất, khả năng thực hiện và sản phẩm.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng ngay lập tức:

1. Liên tục hỏi bản thân mình: Tại sao tôi lại được trả mức lương đó? Những kết quả cụ thể nào bạn đã được thuê để hoàn thành? Những kết quả gì, nếu bạn thất bại trong việc thực hiện chúng, sẽ ảnh hưởng đến công việc và nghề nghiệp của bạn?

2. Xác định những điều quan trọng nhất bạn làm mỗi ngày. Làm thế nào bạn có thể trở nên tốt hơn trong từng lĩnh vực? Bạn có thể làm gì để làm cho bản thân mình không thể thiếu được?

3. Đi thêm một dặm. Bằng cách nào bạn có thể làm nhiều hơn bạn được trả? Khi bạn kiên định làm nhiều hơn là bạn được trả, cuối cùng bạn sẽ được trả nhiều hơn so với những gì bạn đang được nhận hôm nay.

Mộc An

Cùng chuyên mục
XEM