Reavol: Ứng dụng đọc và nghe sách của người Việt

15/10/2021 01:30 PM | Kinh doanh

Reavol mà một ứng dụng do người Việt tạo nên, mang đến những bước đột phá trong vấn đề đọc sách.

Reavol: Ứng dụng đọc và nghe sách của người Việt

Trong thời kì dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhu cầu hoạt động trên các nền tảng online của tất cả mọi người cũng tăng nhanh đột biến, đặc biệt là các vấn đề liên quan nội dung giải trí, thư giãn như: chơi game, đọc sách, đọc truyện… Thêm vào đó, thị trường đang dần phát triển theo xu hướng Inbound Marketing (hoạt động chia sẻ nội dung hữu ích cho người dùng) thì một ứng dụng chuyên về cung cấp nội dung sẽ được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng. Reavol là ứng dụng như vậy, đáp ứng mọi nhu cầu về kiến thức cũng như giải trí của người dùng, là không gian tìm kiếm cũng như chia sẻ nội dung vô cùng chất lượng.

Reavol: Ứng dụng đọc sách tóm tắt hiệu quả

Với Reavol độc giả có thể đọc xong 5 cuốn sách tóm tắt chỉ trong 1 ngày, tiết kiệm 80% so với việc đọc một cuốn sách thông thường mà vẫn nắm bắt được mọi thông tin cần thiết. Ứng dụng phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian đọc sách nhưng vẫn muốn thu nạp những kiến thức hay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, Reavol không phải là ứng dụng thay thế hoàn toàn cho sách giấy mà chỉ đơn thuần bổ trợ cho sách giấy, để người đọc dễ dàng tìm kiếm được cuốn sách phù hợp với bản thân mình. Tránh trường hợp mua quá nhiều sách về mà không hề mở ra.

Reavol: Ứng dụng đọc và nghe sách của người Việt - Ảnh 1.

Reavol: Ứng dụng nghe sách mọi lúc, mọi nơi

Dù đang ở đâu hay làm bất cứ việc gì, bạn vẫn có thể thu nạp những kiến thức trong sách bằng cách nghe audio. Với gần 20 thể loại sách tóm tắt thuộc dòng sách self-help (sách phát triển bản thân), người dùng sẽ được thoải mái lựa chọn thể loại mình yêu thích. Với giọng đọc truyền cảm được thu âm trực tiếp, có thể điều chỉnh tốc độ và giao diện cực thân thiện, người dùng hoàn toàn có được trải nghiệm nghe sách mà không bỏ lỡ nội dung quan trọng.

Ngoài ra, tính năng audio của Reavol còn là nơi phát triển các nội dung audio khác như: Podcast (những vấn đề xoay quanh cuộc sống), Stream (kết nối người dùng với những người nổi tiếng trong cộng đồng, các KOLs, KOCs...)

Reavol: Ứng dụng đọc và đăng tải truyện tự sáng tác

Bên cạnh việc đọc và nghe sách tóm tắt, người dùng còn được trải nghiệm đọc truyện tự sáng tác của các tác giả trẻ người Việt. Đây là nơi các nhà văn, nhà viết truyện có thể chia sẻ tác phẩm của mình đến cần hơn với người đọc. Độc giả tha hồ lựa chọn các tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Tản văn, truyện ngắn, thơ ca, truyện dài, tiểu thuyết…

Những tác phẩm truyện đăng tải trên ứng dụng đều được lựa chọn và biên tập kĩ càng. Không chỉ đơn thuần là đăng tải sách, ứng dụng Reavol còn hỗ trợ tác giả liên hệ với các nhà xuất bản và nhà làm phim nếu có nhu cầu chuyển thể "đứa con tinh thần" của mình.

Reavol: Ứng dụng đọc và nghe sách của người Việt - Ảnh 2.

Reavol nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng

Reavol hiện đã có mặt trên App Store và Google Play, người dùng hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí để trải nghiệm.

- Tải ứng dụng trên CH play: https://bit.ly/2M95fip

- Tải ứng dụng trên IOS: https://apps.apple.com/app/reavol/id1585153059

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chaebol - Những tập đoàn tài phiệt thống trị Hàn Quốc: Doanh thu của riêng Samsung và Hyundai tương đương 20% GDP cả nước, chi phối toàn bộ nền kinh tế

Chaebol quyền lực như thế nào mà các nhà tài phiệt Hàn Quốc lại là xứng đáng là "Bố đường" 5 sao trong làng bồ nhí?

Grab chính thức lên sàn: Lần đầu tiên Lễ rung chuông NASDAQ được tổ chức ở một nước Đông Nam Á

"Ông Anthony và đội ngũ nhân sự của mình đã làm việc ngày đêm để mang buổi lễ vốn được tổ chức theo truyền thống tại New York đến ngôi nhà chung Đông Nam Á, bởi họ muốn buổi lễ được diễn ra tại Đông Nam Á - nơi Grab khởi nghiệp", ông Bob McCooey, Chủ tịch Nasdaq khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết.

Những "leader đọc lệnh" trong đường dây đánh bạc hơn 87.000 tỷ hoạt động như thế nào trước khi bị triệt phá?

Công an xác định đường dây đánh bạc hơn 87.000 tỷ ở TP.HCM, thu giữ nhiều siêu xe của các "leader đọc lệnh" rất tinh vi, bí mật, thay đổi thủ đoạn đặt cược thông qua việc sử dụng tiền Việt Nam để mua các loại tiền điện tử (Ethereum, USDT, TRON..), liên kết với các sàn tài chính để quy đổi, nạp/rút tiền…

Đọc thêm